View 689 / Share

9 ทรงผมที่ตัดปุ๊บกลายเป็นสาวเปรี้ยว เซี้ยว ซ่า ทันที

BEAUTY/Hair - 9 ทรงผมที่ตัดปุ๊บกลายเป็นสาวเปรี้ยว เซี้ยว ซ่า ทันที

ได้เวลาปฏิวัติตัวเองเป็นสาวเซ็กซี่ 2018 อย่างมีสไตล์กันได้แล้ว แต่เราไม่ได้มาชวนแต่งตัววับๆ แวมๆ อะไรหรอกนะ แต่จะมาเสนอทรงผมที่จะเปลี่ยนให้ลุคของเราแซ่บเด็ดดวงยิ่งขึ้น แถมยังมีความงามตามฉบับสาวแซ่บตัวจริง และวิธีนี้ยังเป็นทริคที่เหล่าเซเลบริตี้เลือกใช้ในการปรับลุคให้ตัวเองดูมีเสน่ห์ น่าจับตามอง เพียงแค่จับแต่งทรงนิดๆ หน่อยๆ งานนี้ล่ะจะได้เปลี่ยนตัวเองเป็นคนใหม่ที่เซ็กซี่ขึ้นง่ายๆ ลองชมตัวอย่างทรงที่เราแนะนำดูสิ เริด!

ทรงผมสั้นที่ให้ความเซ็กซี่ไม่แพ้กัน แต่จะต่างตรงที่ด้านหลังจะตัดคล้ายๆ รองทรง ส่วนด้านอื่นๆ จะสไลด์ผมให้ดูเป็นทรงบ็อบ เวลาเซ็ตผมก็ไมต้องตั้งใจมาก แค่ให้ดูยุ่งๆ เหมือนในรูป ทรงนี้ก็จะให้ความเท่ และเซ็กซี่ได้เช่นกัน ดูเป็นสาวมั่น ทะมัดทแมงมาก ใครที่ชอบทรงสั้นสบายหัว ขอให้พิจารณาทรงนี้ไปด้วยนะจ้า

Image Source: latte.la

ยังคงต่อเนื่องไปกับทรงสั้นเสมอหู แต่ขอเอาใจคนหน้าเด็กที่อยากเสริมลุคให้ตัวเองดูโตขึ้น แฝงความเซ็กซี่เบาๆ โดยการเลือกดัดลอนให้ถึงโคนผม และจับผมแสกด้านข้างด้านใดด้านนึงที่ตัวเองถนัด และปล่อยปอยผมมาปิดด้านหน้าเล็กน้อย แหมๆ พอใส่แว่นตาก็ช่วยให้อารมณ์เท่และเซ็กซี่อีกด้วย

Image Source: hair.allwomenstalk

อีกทรงผมสั้นเสมอหู แต่ขอร้องว่าจะต้องมีการดัดปลายผมแบบงุ้มสักเล็กน้อยนะจ๊ะ เพื่อเบรกความเรียบร้อยลง แต่ยังดูชิคในแบบลอนคลาย นอกจากนี้ยังสามารถตัดผมหน้าม้าได้ เพื่อเป็นการลดอายุให้หน้าดูเด็กลง แมตช์กับเสื้อเปิดไหล่ โชว์ช่วงคอสวยๆ แค่นี้ก็ได้ลุคคอมพลีตที่ดูเซ็กซี่ขึ้น

Image Source: i.pinimg

ทรงหางม้าโพนี่ รวบตึง เป็นทรงที่ดูสดใส และช่วยให้ทรงหน้าของสาวๆ ยาวขึ้น ซึ่งทรงนี้ง่ายมาก แค่มัดหางม้าให้สูงขึ้นถึงช่วงด้านบนศีรษะ เพิ่มดีกรีความเซ็กซี่ด้วยการทำไฮไลต์สีผมก็เกร๋ดีนะ แถมยังดูเป็นสาวแฟชั่นนิสต้าตัวจริงได้อีก เหมือนกับรูปนางแบบที่เรานำมาเป็นตัวอย่าง จะทำสีผมที่ตัดกันแต่ดูแล้วให้ความชิคไปอี๊กกก

Image Source: i.pinimg

เปลี่ยนการรวบตึงธรรมดาให้ดูมีอะไรและสมเป็นสาวมั่นที่เซ็กซี่ด้วยการจับช่อผมมาพันรอบหนังยางรัดผม สิ่งที่สาวๆ ได้จากทรงนี้ นอกจากจะเพิ่มความเป็นผู้หญิงเซ็กซี่ขึ้นแล้ว ตัวช่อผมด้านบนยังล็อกให้ผมหางม้าแน่นตลอดวัน ทรงนี้เราแนะนำสำหรับคนที่มีผมหนาและไว้ผมยาวเสมอกันทั้งศีรษะจะทำได้สวยมาก

Image Source: fenzyme

ถ้าจะไปงานไหนที่เราเลือกแล้วว่าฉันจะพกความเซ็กซี่ไปทั้งกระบุง คงต้องเลือกทรงผมลอนใหญ่ ให้พยายามแสกด้านข้าง โดยตัวลอนจะเป็นลักษณะเหมือนคลื่นในทะเล ใช้สเปรย์อัดลอนให้แน่น งานนี้สวยเจิด ลอนเป๊ะ ลุคปัง แถมยังดูเซ็กซี่ยั่วยวนตลอดงานแน่นอน

Image Source: fenzyme

อีกทรงที่เก็บไว้เป็นไอเดียเวลาไปออกงาน แต่ครั้งนี้จะมาแบบผมตรง โดยการเสยด้านหน้าขึ้นด้วยหวีซี่ ใช้สเปรย์และแว็กซ์ช่วยในการจัดทรง ด้านหลังจะหนีบผมตรงหรือปล่อยเป็นธรรมชาติตามภาพได้เช่นกัน แต่ถ้าหนีบตรงจะได้ลุคที่ดูเซ็กซี่และจริงจังมากขึ้น อันนี้ก็แล้วแต่ความเหมาะสมนะจ้า

Image Source: harpersbazaar

ลดความเป็นลอนลงมาเพื่อให้ดูเป็นธรรมชาติขึ้น เหมาะกับวันชิลๆ ที่อยากจะเซ็กซี่ โดยทรงนี้ไม่ต้องทำอะไรมาก แค่คอยแสกผมมาด้านข้าง แนะนำว่าให้ใช้สเปรย์ที่สามารถยกโคนผมได้ โดยฉีดไปที่ด้านหน้าผมเท่านั้น แต่ถ้าอยากให้มีลอนมากขึ้นก็สามารถม้วนลอนคลายได้เช่นกัน หรือแสกข้างผมตรงก็เกร๋นะยูว์

Image Source: pinterest

Image Source: pinterest

เปลี่ยนผมโทนสีหม่น ให้ติดทนสวย ไม่แห้งเสีย ด้วย “ULTIST by PRIMIENCE” จาก Shiseido Professional

More story