View 991 / Share

ไอเท็มผมรับซัมเมอร์ กลิ่นหอมติดทน สะบัดกี่ทีก็แจ่ม

BEAUTY/Hair - ไอเท็มผมรับซัมเมอร์ กลิ่นหอมติดทน สะบัดกี่ทีก็แจ่ม

ฮัลโลคุณ! นี่มันยังไม่ซัมเมอร์นะจ๊ะ แต่อุณหภูมิจำลองอากาศมาซะเหมือนเลยทีเดียว แน่นอนว่าพวกฝุ่นละออง เหงื่อ ก็ปาดจนเมคอัพละลายไปหมดละ แต่อีกสิ่งที่ทำให้ความสวยเราน้อยลงคือ เส้นผมที่เหนียวเหนอะหนะ จะเสยท่าไหนก็ไม่รอดค่า เพราะฉะนั้นเราจึงมาแนะนำไอเท็มทำความสะอาดเส้นผมให้สาวๆ ซึ่งจะช่วยทั้งบำรุง และมีกลิ่นหอมสดชื่นนานยิ่งขึ้น

Watsons Treatment Hair Care (99-129 บาท) หลายคนคงเคยใช้กันมาแล้ว รู้เลยว่ากลิ่นหอมมากกกก ตัวนี้มีการปรับสูตรใหม่ตั้งแต่ช่วงปลายปีที่แล้ว เพิ่มไบโอติน ปราศจากสารต่างๆ ที่อาจก่อให้เกิดการตกค้าง จึงลดอาการแพ้กับหนังศีรษะได้ ซึ่งมี 5 สูตร (อะโวคาโด, เบียร์, น้ำผึ้ง, นม และโยเกิร์ต) โดยแต่ละสูตรจะมาครบทั้งแชมพู คอนดิชั่นเนอร์ และทรีตเมนต์ พร้อมการบำรุงต่างๆ อย่างขวดสีชมพูเข้ม จะมีอาหารบำรุงผมจากโยเกิร์ต และโปรวิตามินบี 5 ช่วยบำรุงเส้นผมให้มีน้ำหนัก เรียบลื่น และจัดทรงง่าย

Rejoice Perfume (39-149 บาท) หอมขึ้นกว่าเดิม เพราะได้รับการออกแบบและรังสรรค์กลิ่นหอมโดยนักปรุงน้ำหอมระดับโลก ซึ่งเป็นการสร้างเสน่ห์ให้ตัวเองกับกลิ่นหอมตลอดวัน มีตัวคอนดิชั่นเนอร์ออกมาพร้อมๆ กันอีกด้วย ยิ่งเบิ้ลความนุ่มลื่นให้เส้นผม มีสูตรใหม่ออกมาในกลิ่น Luminous Rose ด้วยกลิ่นสดชื่นจากแอปเปิ้ลและกุหลาบสายพันธุ์พิเศษจากประเทศตุรกี และอีก 2 กลิ่นเดิมแต่มาในแพ็คเกจใหม่ Perfume Smooth จากดอกพีโอนีและฟรีเซีย และ Perfume Fresh กลิ่นของดอกลิลลี่จากหุบเขา

THANN Hair care series (550 - 800 บาท) ซีรีส์ใหม่ของแบรนด์ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ เน้นทำความสะอาด ล้างสิ่งสกปรกและสารเคมีที่ตกค้างบนเส้นผมและหนังศีรษะจากมลภาวะและความร้อน โดยปราศจากสารพาราเบน มีส่วนผสมหลักๆ ของน้ำมันมะกอกออร์แกนิค, น้ำมันมะกอกออร์แกนิค โปรตีนสกัดจากข้าวสาลี และสารสกัดธรรมชาติอื่นๆ ซึ่งในกลุ่มนี้มีด้วยกัน 4 ชิ้น อย่าง Detoxifying shampoo, Aromatherapy conditioner, Nano shiso hair mask (มีสารแอนตี้ออกซิแดนท์) และ Nano shiso hair serum (ฟื้นฟูสภาพเส้นผมจากความร้อน และสารเคมี)

The Body Shop Shea Butter Richly Replenishing (390 - 890 บาท) ตัวใหม่จากบอดี้ ช็อปสูตรสำหรับคนที่มีปัญหาผมแห้งเสีย ซึ่งมีด้วยกัน 3 ไอเท็มในสูตรนี้เช่นเคย ทั้งแชมพู คอนดิชั่นเนอร์ และแฮร์มาส์ก ด้วยส่วนผสมหลักจากเชียร์ บัตเตอร์ จากประเทศกาน่า ที่มีคุณสมบัติเริดมาก ช่วยให้หนังศีรษะชุ่มชื้น และบำรุงเส้นผมให้นุ่มลื่นขึ้น ต้องเริ่มต้นทำความสะอาดด้วยแชมพู ตามด้วยครีมนวด และฟื้นฟูพร้อมเติมอาหารให้เส้นผมด้วยการหมักตัวมาส์กไว้แค่ 5 นาทีเท่านั้น จะสัมผัสได้ว่าเส้นผมแข็งแรงขึ้นอย่างแท้จริง

OGX (349 บาท) มาจากธรรมชาติ กลิ่นจึงหอมสดชื่น ซึ่งแบรนด์นี้อ่านว่า โอจีเอ็กซ์ เป็นแบรนด์ดูแลผมจากอเมริกา มีทั้งแชมพูและครีมนวด ที่สำคัญปราศจากสารซัลเฟต จึงมีความอ่อนโยนต่อหนังศีรษะ ตอนนี้มี 6 สูตร 6 กลิ่นหอม นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของน้ำมันอาร์แกน โคโคนัทวอเตอร์ วิตามินบี 5 ไบโอติน และคอลลาเจน จึงช่วยบำรุง และฟื้นฟูในขวดเดียว 

Love Beauty and Planet (269 บาท) แบรนด์จากอเมริกาที่เพิ่งเปิดตัวที่ไทยไม่นาน มีคอนเซ็ปต์ที่ชัดมากและเข้ากับสถานการณ์ในปัจจุบันคือ เป็นแบรนด์ที่ต้องการสะท้อนไลฟ์สไตล์ของคนเจนใหม่ที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อมและการใช้ชีวิตให้เป็นมิตรกับธรรมชาติ กระบวนการผลิตไปจนถึงการส่งมอบถึงมือทุกคนจึงมีความใส่ใจและคัดสรรให้กระทบธรรมชาติน้อยที่สุด อย่างตัวขวดแชมพูก็ทำมาจากพลาสติกที่ย่อยได้ 100% ไม่มีพาราเบน ซัลเฟต ซิลิโคน และไม่มีการแต่งสี ซึ่งเราว่าแชมพูเริดแล้ว แต่ครีมนวดก็มาแรงไม่แพ้กัน เพราะมีเทคโนโลยี Fast Rinse คิดค้นเพื่อช่วยประหยัดน้ำขณะชำระล้างผลิตภัณฑ์ออกจากเส้นผมอีกด้วย

Boots Ingredients Argan Oil & Jojoba Oil (99 - 199 บาท) ชื่อก็บอกว่ามีส่วนผสมของอาร์แกนออยล์ และโจโจบาออยล์ น้ำมันจากธรรมชาติ ช่วยบำรุงทั้งเส้นผมให้นุ่ม หนังศีรษะชุ่มชื้นขึ้น และกลิ่นอ่อนโยนชวนผ่อนคลาย และเมื่อใช้คู่ครีมนวดหรือทรีตเมนต์ จะลดการชี้ฟู เพิ่มน้ำหนักให้เส้นผม พร้อมกลับมานุ่มสลวย เงางาม ใครที่ชอบแนวน้ำมันธรรมชาติ ตัวนี้เวิร์คเลยเพราะเป็นการนำส่วนผสมชั้นยอดมาไว้ในตัวนี้

Abyssian Dry&Damages Hair (1,080 บาท) เราชอบในตัวแพ็คเกจมาก และดูมีความเป็นพฤกษาแนวสปาสุดๆ ซึ่งทั้งแชมพูและครีมนวดจะมีสารสกัดจากเมล็ดอะบิสสิเนียน ซึ่งถ้าเป็นแชมพูจะเพิ่มสารสกัดจากดอกคาโมมายล์ ช่วยมอบความชุ่มชื้น ส่วนครีมนวดจะผสานสารสกัดน้ำมันโจโจบา และน้ำมันจมูกข้าวสาลีเข้าไปด้วย พร้อมด้วยซิลก์โปรตีนที่ช่วยซ่อมแซมเส้นผมให้แข็งแรง เรียบลื่น และสุขภาพดีตลอดวัน

เปลี่ยนผมโทนสีหม่น ให้ติดทนสวย ไม่แห้งเสีย ด้วย “ULTIST by PRIMIENCE” จาก Shiseido Professional

More story