View 1.13K / Share

เปลี่ยนผมโทนสีหม่น ให้ติดทนสวย ไม่แห้งเสีย ด้วย “ULTIST by PRIMIENCE” จาก Shiseido Professional

BEAUTY/Hair - เปลี่ยนผมโทนสีหม่น ให้ติดทนสวย ไม่แห้งเสีย ด้วย “ULTIST by PRIMIENCE” จาก Shiseido Professional

ผมโทนสีหม่นถือว่าเป็นเทรนด์สีผมยอดฮิต ที่มีมาให้เราเห็นในทุกๆ ปีแต่ปัญหาในการที่จะผมสีอ่อนๆ หรือได้โทนหม่นๆ ตามที่ต้องการนั้นก็มียากมากเพราะด้วยความที่ผมของคนเอเชียมีสีดำและมีเม็ดสีแดงแฝงอยู่ในเส้นผมของคนเอเชียทุกคน เราก็จะสังเกตได้ว่าผมจะมีสีออกส้มๆ เหลืองๆ นั้นก็เพราะมีเม็ดสีแดงแฝงอยู่ ทำให้เราต้องฟอกๆหลายๆ ครั้ง จนได้เบสสีผมที่สามารถย้อมไปต่อได้ นั่นหมายความว่าอาจทำให้ผมเราเสียจากการฟอกได้ และทั้งหมดนี้ คือที่มาของ “ULTIST by PRIMIENCE” PRIMIENCE” ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมใหม่จาก SHISEIDO PROFESSIONAL ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมสุดล้ำ ประกอบด้วยสารบำรุงสูตรพิเศษ และเทคโนโลยีล้ำสมัย เพื่อสร้างสรรค์สีผมที่สวยเด่นชัดในโทนสีพิเศษ

โดยจุดเด่นของ “ULTIST by PRIMIENCE” ผลิตภัณฑ์ครีมเปลี่ยนสีผมใหม่นี้มีให้เลือกถึง 7 โทน กับอีก 39 เฉดสี ซึ่งมาพร้อมกับจุดเด่น 3 ประการ นั้นก็คือ ให้สีผมสวย เด่นชัด ตั้งแต่ภายใน อีกทั้งยังช่วยล็อคสีผม เพื่อเปล่งประกายสีผมสวยเงางามได้ทุกวัน และ ให้ทุกคนได้สนุกกับการทำสีผมซ้ำๆโดยไม่ต้องกังวลถึงเรื่องเส้นผมแห้งเสียมาพร้อมกับเทคโนโลยี COLOR-in-CORE ซึ่งเป็นนวัตกรรมที่พัฒนาขึ้นเพื่อคนเอเชียที่ชื่นชอบการทำสีผมของ “ULTIST by PRIMIENCE” เพื่อให้ได้สีผมโทนสีหม่นที่สวยงาม ติดทน ช่วยให้ผมไม่แห้งเสีย ด้วยแนวคิดใหม่ที่ให้ความสนใจกับชั้นที่ลึกที่สุดของเส้นผมประกอบไปด้วย 3 เทคโนโลยีสำคัญ1. Smooth to the Core (สมูธ ทู เดอะ คอร์)
เทคโนโลยีที่จะช่วยปกป้องเส้นผมจากการถูกทำร้ายตั้งแต่ภายในเตรียมพื้นผมเพื่อการทำสีผมที่สวยงาม ด้วย "Smooth Care Technology” ซึ่งสามารถยับยั้งการเปลี่ยนสภาพของโปรตีนภายในเส้นผม ช่วยปกป้องเส้นผมจากความแห้งเสีย และคงสภาพความนุ่มลื่น แข็งแรง
สร้างรากฐานของเส้นผมที่เหมาะสมกับการทำสี

2. Color boost to the Core (คัลเลอร์ บูสท์ ทู เดอะ คอร์)

เพื่อให้ได้สีผมที่เด่นชัด ตั้งแต่ภายในเส้นผมชั้นที่ลึกที่สุด ด้วย “Micro Oil-in Formula” ซึ่งสามารถควบคุมปริมาณอัลคาไลน์และช่วยให้สีผมแทรกซึมเข้าสู่ภายในเส้นผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ สลายเมลานินและควบคุมสีแฝงของเส้นผม เพื่อสร้างสรรค์สีผมที่สวยงามคงความชุ่มชื้นไว้ภายในเส้นผม เพื่อให้เม็ดสีผม อัลคาไลน์ และส่วนผสมของสารบำรุงสามารถ เข้าสู่ภายในเส้นผมได้อย่างมี ประสิทธิภาพโดยการปิดพื้นผิว เส้นผมไว้อย่างแน่นหนา


3. Locking into the Core (ล็อคกิ้ง อินทู เดอะ คอร์)

ช่วยให้สีผมเปล่งประกายเงางาม และติดทนนานขึ้น จากภายใน ด้วย "Lasting Protection Veil" ที่ถูกคิดค้นมาเพื่อเป็นตัวพันธะเคมีที่บริเวณพื้นผิวของเกล็ดผมซึ่งเป็นเสมือนผนังกั้นน้ำไม่ให้ซึมเข้าทำร้ายเส้นผมเพื่อให้สีผมคงสีสวยและเงางาม เหมือนล็อคไว้ด้วยกุญแจ ช่วยปกป้องสีผมไม่ให้ซีดจาง นอกจากผลิตภัณฑ์ครีมเปลี่ยนสีผมแล้ว ก็ยังมี “Essence Drop” ทรีทเมนท์พิเศษ อันแสนอ่อนโยน ที่ถูกออกแบบมาเพื่อใช้ผสมกับครีมเปลี่ยนสีผม “ULTIST by PRIMIENCE” ด้วยเทคโนโลยี “Amino Micro Veil Technology” โดยกรดอะมิโนที่มีประจุบวก  อีกทั้งยังมาพร้อมกับกลิ่นหอมอันมีเอกลักษณ์ ด้วยกลิ่นหอมสดชื่น ผ่อนคลายจากดอกไม้สีเขียว มอบความรู้สึกเบาสบายระหว่างการทำสี นอกจากนี้ยังช่วยระงับกลิ่นตกค้างหลังการทำทรีทเมนท์ได้อีกด้วย

ยังไม่พอเพียงเท่านี้ เพื่อเป็นการเปลี่ยนแปลงโลกให้ดีขึ้น ทาง ชิเซโด้โปรเฟสชั่นแนล ยังคงคำนึงถึงความยั่งยืนในระยะยาว ของสังคมและสิ่งแวดล้อม กับแนวคิด “Zero Waste” หรือ "แนวคิดขยะเหลือศูนย์" โดยเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ยั่งยืนที่ทำมาจากอ้อย เพื่อสนับสนุนและปกป้องการตัดไม้ทำลายป่า ลดการปล่อย C02 รวมถึงการอนุรักษ์ สิ่งแวดล้อมระดับโลก หนุ่มๆ สาว ๆ ที่อยากลองสัมผัสประสบการณ์ในการเปลี่ยนสีผมกับ
“ULTIST by PRIMIENCE”

สวมวิญญาณเซเลบฯ ด้วยแบบทรงผมสั้นที่ต้องลองสักครั้ง

More story