View 1.47K / Share

แจกฟรี!!! Beauty Survival Bag (ถุงยังชีพความสวย) 6 ชิ้นนี้เด็ดยังไง...ถ้าอยากได้ก็อ่านสิ!

BEAUTY/How to - แจกฟรี!!! Beauty Survival Bag (ถุงยังชีพความสวย) 6 ชิ้นนี้เด็ดยังไง...ถ้าอยากได้ก็อ่านสิ!

girldaily.com ขอฉลองแสนไลค์ เราไม่มีพลุจุดปุ้งๆ แต่เรามีของมาแจก! อันได้แก่ถุงยังชีพความสวยให้สาวๆ girldaily ได้เก็บไว้ใช้ โดยเฉพาะในยามคับขัน ยืดอกพกถุงของเราไว้ รับรองยังไงก็สวย! ว่าแต่มีอะไรในถุง Beauty Survival Bag ของเราบ้าง มาดูกัน!

ผิวใสไร้มัน : Benefit the POREfessional Agent Zero Shine (1,200 บาท) แป้งฝุ่นโปร่งแสง ใช้ได้ทุกสีผิวเกลี่ยให้ทั่วหน้าเพื่อผิวเนียนใสไร้ความมัน พร้อมแปรงปัดในตัว เป็นแป้งฝุ่นที่เหมาะสำหรับซัมเมอร์นี้ยิ่งนัก! และเมื่อมาอยู่ใน Beauty Survival Bag ของเราแล้ว กระปุกนี้จะช่วยแก้ปัญหาหน้ามัน หน้าสด(เกินไป)ให้สาวๆ ไงล่ะ 

 

 

คิ้วสวยหน้าไม่โล้น : Shu Uemura Hard Formula (850 บาท) ดินสอเขียนคิ้วสุดคลาสสิกของลุงชูฯ สำหรับเขียนคิ้วให้สวยเป๊ะ เพราะคิ้วคือมงกุฏของหน้าไงล่ะ ถ้าลืมเขียนคิ้ว เดินหน้าโล้นออกจากบ้านไปล่ะเพื่อนล้อแย่เลย! 

ขนตาเด้งอลังการ : Urban Decay Perversion Mascara มาสคาร่าที่ช่วยเบิกเนตรให้โตวิ้งๆ ตากลมสวยเด้งภายใน 2 นาที ด้วยหัวแปรงใหญ่ปัดให้ขนตาเป็นแพได้หนาสะใจ 

(แท่งที่แจกเป็นขนาดทราเวลไซส์ แต่หัวแปรงเท่าขนาดไซส์มาตรฐานนะคะ) 

เปลือกตาสีสวยมีมิติ : Estee Lauder Magic Smoky Powder Shadow Stick (850 บาท) ตอนได้ลองครั้งแรก บอกเลยว่า "ว้าวววววว...!!" ดินสอแต่งตาที่ใช้ง่ายที่สุดในสามโลก วาดๆ แตะนิ้วเกลี่ยทั่วเปลือกตา แค่นี้สวยเลย! มีหลายเฉดสีที่สวยทุกสี! 

(แจกถุงละ 1 แท่งนะจ๊ะ คละสีกันค่ะ อย่าเลือกเลย สวยทุกสีจริงๆ) 

 

แก้ม+ปากไม่ซีดเซียว : Bobbi Brown Art Stick (1,150 บาท) อาร์ตสติ๊กแท่งอ้วนนี้ ที่จริงป้าบ้อบบี้ออกแบบมาให้เป็นลิปสติกนะ แต่ด้วยเนื้อสัมผัสที่ไม่เหนอะหนะ ออกจะเซมิแมตต์ ป้าบ็อบบี้เลยบอกว่าเอามาทาแก้มก็ได้นะยูว์ และนี่ก็เป็นชิ้นเด็ดที่บิวตี้เอดิเตอร์ของเราชอบมากกกกก... ก.ไก่ล้านตัว นางต้องมีติดกระเป๋าไว้ตลอด เทคนิคทาแก้มคือ เขียนเป็นเส้นเล็กๆ 3 ขีดที่พวงแก้มแล้วเกลี่ยให้กลมกลืน จะได้แก้มที่เปล่งปลั่งเลือดฝาดโดยไม่เหนอะหนะ เอามาทาปากก็ได้เรียวปากสีสดใสทันที 

(แจก 1 แท่งเหมือนกันนะจ๊ะ คละสีกันค่ะ พร้อมกบเหลาดินสอของแท่งนี้โดยเฉพาะให้ด้วย)  

ผมหอมสะอาดทันที : Batiste Dry Shampoo Original (150 บาท) เพราะเรารู้ว่าสาวๆ girldaily ชื่นชอบอาหารปิ้งย่าง กินหมูกะทะ ชาบู กันใช่มั้ยล่ะ? แล้วถ้าเกิดมีเดทต่อทำไง? หัวเหม็นไปเดท? หมดกังวล ฉีดดรายแชมพูหอมๆ ช่วยได้ไซส์พกพา ไม่ต้องกังวลว่าจะหัวเหม็น ฉีดใส่เส้นผมแล้วนวดๆ แป๊บเดียว แม่นางผมหอมสดชื่นก็กลับมา

แต่เดี๋ยวนะ! ใครยังใช้ดรายแชมพูไม่ถูกวิธี เคาะตรงนี้อ่านก่อน! 

(ไซส์ที่แจกคือขนาด Travel Size นะ จะได้พกติดกระเป๋ากันสะดวกๆ) 

แจกจริงๆ นะ! ไม่ได้โม้! นี่ไงของจริง รอสาวๆ girldaily อยู่จ้าาาาา...!!!

 

More story