• By /
  • 25 Sept 2015
  • 20:03

View 3.60K / Share

7 ชิ้นลองแล้วเลิฟ Cream Blush เทรนด์ปัดแก้มฉ่ำวาวสุดฮอต

BEAUTY/Makeup Trend - 7 ชิ้นลองแล้วเลิฟ Cream Blush เทรนด์ปัดแก้มฉ่ำวาวสุดฮอต

กระแสบลัชออนเนื้อครีมกำลังได้รับความนิยมในช่วงนิ้ ถึงเมืองไทยจะเป็นเมืองร้อน แต่แน่นอนสาวๆ ต้องไม่ปล่อยให้หน้าซีดเป็นไก่ต้มจากแดดเป็นแน่ การเมกอัพแบบรวดเร็วในแต่ละวันเป็นเรื่องที่พึงทำ แค่เติมแก้มให้ดูระเรื่อฉ่ำวาวก็จะกลายเป็นสาวสุขภาพได้ง่ายๆ บลัชออนเนื้อครีมจะช่วยเนรมิตรพวงแก้มให้โดดเด้งตามแบบฉบับสาวสุขภาพด้วยล่ะ เห็นมะเทรนด์ตอนนี้ไม่ว่าอากาศจะร้อนจะฝนแค่ไหน ก็สวยเริ่ดได้แบบชิคๆ มาดูกันว่าบลัชออนเนื้อครีมที่เห็นละต้องว๊าว!! มีอะไรกันบ้าง

เริ่มต้นฤดูกาลAutumn/Winter 2015 บลัชออนแบบเนื้อครีมเริ่มเป็นที่น่าสนใจมากขึ้น ทั้งเมกอัพอาร์ตทิส ช่างแต่งหน้ามืออาชีพ บล็อคเกอร์ ต่างให้ความสนใจมากขึ้น บลัชออนแบบเนื้อครีมหลายคนอาจจะกลัวที่จะลองใช้ เพราะขึ้นชื่อว่าเป็นเนื้อครีมจะต้องคิดแล้วว่า อาจจะเกลี่ยไม่เนียน เนื้อบลัชเป็นคราบ และลำบากในการปัด ในตอนนี้ความคิดที่เราเคยคิดนั้นได้ถูกลบไปเป็นที่เรียบร้อย เพราะหลายเสียงลงความเห็นว่าบลัชออนเนื้อครีมกำลังถูกกล่าวถึงมากขึ้นในซีซั่นนี้

เลือกใช้บลัชออนเนื้อครีมกับการเมกอัพแบบเป็นธรรมชาติ เนื้อครีมจะซึมเข้าผิวหน้าอย่างรวดเร็ว และควรจะใช้แบบบางๆ ให้ดูใบหน้าเลือดฝาดแบบเป็นธรรมชาติสุดๆ

เผยผิวบ่มแดด ด้วยการแต้มทีละจุดที่ปลายแก้มแล้วเกลี่ยให้ดูกลืนไปกับผิว เลือกโทนสีส้มเหมือนผิวบ่มแดด

เคล็ดไม่ลับสำหรับบลัชออนเนื้อครีม

เพียงป้ายเนื้อครีมเบาๆ บริเวณโหนกแก้ม แล้วเกลี่ยเนื้อครีมจะกลายเป็นแป้งทาให้ สีกลมกลืน จะใช้ก่อนทาแป้ง หรือหลังทาแป้งก็ได้ หรือใช้เติมระหว่างวันได้อย่าง เฟอร์เฟคที่สุด

 

และนี่คือเทรนด์บลัชออนเนื้อครีมที่กำลังยอดนิยม

 

1. Speedy Blush Stick /COLLECTION ราคา 299 บาท

แก้มดูเปล่งปลั่งสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ บลัชครีมแบบแท่งที่สะดวกต่อการพกพา สามารถเติมได้ระหว่างวัน ช่วยอัพพวงแก้มให้ดูน่าสัมผัส

 

 

2. Cream Cheek Clear Cheek / CANMAKE ราคา 399 บาท

บลัชออนเนื้อครีมสูตรใหม่ที่ช่วยให้แก้มฉ่ำวาวไม่เป็นคราบ เกลี่ยง่ายและซึมเข้าผิวอย่างรวดเร็ว

 

3. Baked Blush (BBL) / Palladio ราคา 459 บาท

บลัชออนที่ให้สีแน่นชัด เนื้อบางเบาติดทนนาน พวงแก้มเปล่งประกายด้วยชิมเมอร์เนื้อเนียนละเอียด ทั้งยังบำรุงผิวให้ดูชุ่มชื้นอวบอิ่มสุขภาพดีสุดๆ

 

4. COLORING CREAMY CHEEKS/ Kanebo LUNASOL ราคา 1,300 บาท

มอบความสดใส ผิวดูสวยเปล่งปลั่ง สุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ เพียงทาลงบนพวงแก้มด้วยฟองน้ำเนื้อละเอียดเนียนนุ่ม เบลนด์สีเข้ากับผิวด้วยสัมผัสความชุ่มชื้น แต่ไม่เหนอะหนะ

 

5. Cream Blush on the road / Passion Ville

บลัชออนเนื้อครีมที่จะพาสาวๆ ท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่างๆ เนื้อครีมเกลี่ยง่ายไม่ติดเป็นคราบและไม่เยิ้มระหว่างวัน ช่วยให้พวงแก้มเนียนน่าจุ๊บ

6. Convertible Color / Stila

บลัชออนเนื้อครีมที่เป็นที่หมายปองของใครหลายๆ คน เพราะว่าสามารถใช้เป็นลิปสติกได้ด้วย เนื้อครีมจะเนียนเรียบ สีสวย ติดทนนาน ไม่เป็นคราบ

 

 

7. Secret Cheek&Bright / POP SKIN

บลัชออนแบบแท่งครีมเพิ่มความวิ้งให้แก้มมาพร้อมไฮไลท์สำหรับแต่งแต้มความหวานฉ่ำ พกพาง่าย ไอเท็มที่สาวๆ ญี่ปุ่นกำลังฮิต

 

ขอบคุณภาพจาก Stylenanda pinterest creamblush.net