View 4.85K / Share

10 เครื่องสำอางถูกแต่ดี ไปญี่ปุ่นทั้งทีต้องซื้อ!!

BEAUTY/Makeup Trend - 10 เครื่องสำอางถูกแต่ดี ไปญี่ปุ่นทั้งทีต้องซื้อ!!

เครื่องสำอางญี่ปุ่นเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของสาวๆที่รักการเมกอัพเพราะที่ถือได้ว่ามีคุณภาพดีแพ็คเกจก็น่ารักน่าใช้ แต่สำหรับบางคนที่อาจเป็นมือใหม่เรื่องการเมกอัพหรือยังไม่อยากซื้อเครื่องสำอางราคาแพงๆ เรามีตัวเลือกมาฝากค่ะ

ร้านขายเครื่องสำอางที่ญี่ปุ่นเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ใครหลายๆคนไม่เคยพลาด ไปทั้งที่ก็ต้องได้ของติดไม้ติดมือกลับมาใช่มั้ยล่ะ มีของให้เลือกเพียบจนลายตาเลยล่ะเข้าไปทีนึงนี่ก็อยู่ได้เป็นชั่วโมงเลยนะ ครั้งนี้เรามีเครื่องสำอางที่ทั้งถูกแถมยังคุณภาพดีของญี่ปุ่นมาแนะนำล่ะ เอาไว้เป็นตัวเลือกให้เพื่อนๆที่กำลังเล็งจะไปช้อปปิ้งกันนะ...

1.  BB gel cream RUJE  
ราคา 1,500 เยน
โดดเด่นในการช่วยปกปิดรูขุมขนได้ดีแถมยังป้องกันแสงแดดได้ดีด้วย SPF 50+ ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและปราศจากปราศจากแอลกอฮอล์จึงอ่อนโยนต่อผิวไม่ต้องกลัวแพ้

2.  CEZANNE UV Foundation EX Plus
ราคา 500 เยน
ตัวนี้ได้รับการโหวตให้เป็นสินค้าขายดีอันดับ 1 ในปี 2014 ที่ผ่านมาด้วยนะ มีให้เลือกที่ 6 เฉดสี ทาแล้วดูเป็นธรรมชาติและดูกระจ่างใสผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้เพราะไม่มีสารที่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง

                       

3. Clear acne base ORBIS
ราคา 1,200 เยน
ตัวนี้สำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องสิวหรือผิวแห้งก็สามารถทารองพื้นตัวนี้ได้นะ ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างสดใสขึ้นและปรับให้ผิวหน้าดูเนียนเรียบขึ้น

4. CHIFURE Gradient Eye Color
ราคา 580 เยน
มี 4 เฉดสีให้เลือกในตลับเดียวแถมราคาไม่แพง มีติดกระเป๋าเอาไว้คุ้มแน่นอนเพราะเอามามิกซ์แต่งตาได้หลายเฉดหลากสไตล์ 

5. LB Creamy Waterproof Gel Pencil
ราคา 800 เยน
ได้รับการโหวตให้เป็นอันดับ 1 จาก @COSME เว็บที่จัดอันดับผลิตภัณฑ์ความงามของญี่ปุ่นที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก คุณสมบัติเด่นคือ ติดทนนาน กันน้ำ แห้งเร็ว เขียนง่าย เนื้อเจลผสมกลิตเตอร์วิ้งๆเพิ่มความสวยงามโดดเด่น มี 5 เฉดสีให้เลือก เหมาะกับอากาศร้อนๆบ้านเราที่เหงื่อออกได้ง่ายจริงๆเลยล่ะ

                                 

6. Shiseido Eyebrow Pencil
ราคา 216 เยน
เขียนง่ายได้คิ้วที่ดูสวยเป็นธรรมชาติ แถมราคาถูกสุดๆ มี 4 สีให้เลือก ตัวนี้ก็ขายดีติดอันดับเช่นกัน

7. Cheek Color A Media
ราคา 700 เยน
มี 10 เฉดสีให้เลือกเนื้อสีีสวยทาแล้วดูเนียนเป็นธรรมชาติมีส่วนผสมของคอลลาเจนที่ทำให้ชุ่มชื้นแถมขนแปรงทำจากขนม้าธรรมชาติ 100 %

8. dodo Lip Crayon
ราคา 918 เยน
ลิปชนิดดินสอที่ได้รับความนิยมสุดๆด้วยราคาเบาๆแต่มีเนื้อสีที่ยอดเยี่ยมโดดเด่น

9. BrowLash Ex Washable Waterproof  CURL & MEGA VOLUME Mascara 
ราคา 1,500 เยน
ช่วยอัพเส้นขนตาให้งอนยาวสวยมีวอลลุ่ม ติดทน แต่เวลาล้างกลับล้างออกได้ง่ายไม่เป็นคราบดีล่ะ

 

10. EAUDE MUGE  Lotion
ราคา 940 เยน (160 ml)
โลชั่นกระชับผิวและให้ความชุ่มชื้นสำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องผิวที่เป็นสิวหรือปัญหาผิวพรรณตัวนี้จะช่วยทำให้ผิวมีสุขภาพดีขึ้น ตัวนี้ขายดีเป็นอันดับ 2 จากการโหวตโดย @Cosme Japan เช่นกัน เพียงแค่หยดโลชั่นลงบนสำลีและเช็ดเบา ๆ ให้ทั่วใบหน้าทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่ตกค้าง ช่วยป้องกันผด รอยสิว กระชับผิวและเผยผิวใสได้

                       

เอาไว้เป็นตัวเลือกที่จะช่วยให้การช้อปปิ้งของเพื่อนๆง่ายขึ้นเนอะ ^^เพราะสินค้าในร้านขายเครื่องสำอางญี่ปุ่นนี่มีเพียบเต็มไปหมดเลือกไม่ถูกกันเลยล่ะ แต่ถ้ามีข้อมูลเอาไว้บ้างก็จะได้ประหยัดเวลาเหลือเวลาไปเที่ยวที่อื่นๆต่อเนอะ...ไปถึงแหล่งทั้งทีก็อย่าพลาดซื้อของดีๆกลับมาใช้กันนะคะ

Cr. http://matome.naver.jp/, www.cosme.net 

More story