View 3.87K / Share

สวยสตั๊นท์ สวยออร่าพุ่ง ด้วยเทคนิค Strobe!!!

BEAUTY/Makeup Trend - สวยสตั๊นท์ สวยออร่าพุ่ง ด้วยเทคนิค Strobe!!!

“ดึงจุดเด่นให้โดดเด่นกว่าที่เคย” คือคอนเซ็ปท์การเมคอัพในคอลเล็คชั่นล่าสุด The Bobbi Glow Collection ที่ป้าบ็อบบี้ที่รักของเรา เชื่อว่า ส่วนที่สวยโดดเด่นบนหน้าเราต่างหาก คือจุดที่ต้องทำให้เด่น มากกว่าจะไปพยายามปิดบังส่วนที่เราคิดว่าไม่สวย และคอลเล็คชั่นนี้ออกแบบมาตอบโจทย์ด้วย นอกจากเทคนิคเด็ดแล้ว ยังมีของใหม่ให้กิเลสพุ่งพล่าน!

Strobe (สโตรบ) คือวิธีสอนให้เรารู้จักไฮไลท์ในจุดที่เรารักบนใบหน้าของเรา มันคือการกระจายแสงและการอำพราง แสงที่สะท้อนด้วยสีสันที่อ่อนโยนละมุนละไมจะสร้างไฮไลท์ได้สวยที่สุด ไฮไลท์ที่ป้าบ็อบบี้ออกแบบนี้จะให้เฉดสีที่ดูสวยสตั๊นท์ที่สุดไม่ว่าจะปัดเดี่ยวๆ หรือปัดทับบลัช เป็นไฮไลท์ที่ปัดปุ๊บสวยปั๊บ และเป็นการทัชอัพขั้นตอนสุดท้ายในสไตล์ Bobbi glow 

Key Piece : ชิ้นเด็ดชิ้นนี้ที่สาวๆ ต้องมี!

Highlighting Powder ราคา 2,000 บาท

แป้งกระจายแสงที่ใช้เป็นไฮไลท์ได้สวยเวอร์วัง กระจายแสงให้ผิวดูใสสุขภาพดี ด้วยผงมุกที่ช่วยกระจายแสงได้ราวกระจก มี 2 เฉดสี Bronze Glow และ Pink Glow

ชิ้นนี้เลยที่ใช้ในการปัดไฮไลท์ให้นางแบบจากรันเวย์ Tibi ที่ New York Fashion Week S/S 2016

ส่วนชิ้นนี้ ใช้แต่งตาให้ดาราสาวเคท อัพตัน พรีเซ็นเตอร์ประจำของ Bobbi Brown

Long-Wear Gel Sparkle ราคา 1,300 บาท (limited edition)

อายแชโดว์เนื้อเจลที่มีความวิ้งวื้บล้อแสงไฟอย่างสวย! ด้วยประกายชิมเมอร์ แบบกำลังดีที่ทาทับได้จนกว่าจะพอใจ และติดทนนานถึง 12 ชั่วโมง โดยไม่ซึมเลอะ แตกระแหงหรือร่วงเป็นผง เฉดสีนุ่มๆ สวยทุกสี!

ลิปทิ้นท์แท่งนี้ใช้เดี่ยวๆ เลยสำหรับรันเวย์ Tibi เพื่อให้ริมฝีปากนางแบบดูอวบอิ่มสวยเฮลธ์ตี้แบบธรรมชาติ

Extra Lip Tint ราคา 1,300 บาท (limited editon)

นวัตกรรมล่าสุดของบ็อบบี้ ที่ช่วยบำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่มอมชมพูระเรื่อดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ สำหรับสาวๆ ที่ไม่อยากทาปากสีๆ รวมทั้งปรับสภาพและฟื้นฟูบำรุงริมฝีปากที่แห้งเป็นขุยให้กลับมาเนียนนุ่มทั้งในทันทีที่ใช้และในระยะยาว ด้วยส่วนผสมบำรุงริมฝีปากอย่าง Olive Oil Complex, Vitamin E และ C รวมทั้ง Babassu Palm Seed Oil