View 7.22K / Share

สะกดรอยตามสีลิปสติกขุ่นแม่ชมในงานเดินพรมแดงเมืองคานส์ปีนี้

BEAUTY/Makeup Trend - สะกดรอยตามสีลิปสติกขุ่นแม่ชมในงานเดินพรมแดงเมืองคานส์ปีนี้

เรียกได้ว่าเป็นผู้หญิงที่ลัคกี้อินเกม ลัคกี้อินเลิฟ และลัคกี้อินเบบี้มากค่ะ สำหรับสาวดังอมตะอย่าง ชมพู่ – อารยา เอ ฮาร์เก็ต ซึ่งก่อนหน้านี้เธอฮ็อตจนอากาศประเทศไทยยังต้องยอมแพ้ แต่พอมีข่าวว่าเธอได้ลูกชายแฝดก็ยิ่งฮ็อตกว่าพระอาทิตย์อีกค่ะคุณๆ ยิ่งตอนนี้กระแสตอบรับจากการเดินพรมแดง ณ เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ เป็นปีที่ 5 สาวชมก็ยิ่งเป็นขุ่นแม่ที่สวยและโดดเด่นคนหนึ่งของงานก็ว่าได้

ในปีนี้เอง ไม่ว่าจะเสื้อผ้า หน้าผม ก็มีความปัง and เป๊ะ แต่เราว่าความน่ารักของปีนี้อีกอย่างคือการที่เธออวดโฉมลูกชาย(ในท้อง)อย่างน่ารัก ภายใต้ชุดสุดหรูหรา ทำให้ช่างภาพต่างตะลึงในความงามของสาวชม พร้อมกดรัวชัตเตอร์กันกระหน่ำ และแน่นอนว่าสิ่งหนึ่งที่สาวๆ ที่อยากสวยเหมือนแม่จะพึงทำได้แบบไม่ต้องลงทุนมาก คงจะเป็นเรื่องของเมคอัพที่หลายคนต้องจดจ้องว่า เธอใช้อะไรนะถึงได้สวยจับเลนส์ซะขนาดนี้ Girldaliy จึงสะกดรอยตามสีลิปสติกลอรีอัลของขุ่นแม่มาให้เห็นจะจะ แล้วเตรียมตัวเตรียมตังค์ซื้อตามกันได้เลย

ลุควันแรก พิเศษนิดหนึ่งค่ะคุณ เพราะสาวชมพู่ ได้รับเชิญให้ร่วมเดินพรมแดงในวันแรก เนื่องจากเป็นปีที่พิเศษด้วยการฉลองครบรอบ 20 ปีที่ ลอรีอัล ปารีส ที่เข้าร่วมเป็นสปอนเซอร์หลัก และยังเป็นการฉลองครบรอบ 70 ปี ของเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ โดยครั้งนี้ได้รับการรังสรรค์การแต่งหน้าจากโกลบอล เมคอัพอาร์ทิสต์ระดับโลกจากลอรีอัล ปารีส ชาร์ล็อต วิลเลอร์ (Charlotte Willer) ในเมคอัพลุค “Mysterious Magique สวยสง่าน่าค้นหา กับการเผยสีริมฝีปากเบาสบาย L’Oreal Paris Rouge Magique สี 933 Cashmere Delicat ที่ดูเข้ากับชุดสีขาวสุดคลาสสิก ที่สั่งตัดพิเศษ! ซึ่งเราว่าลุคนี้มันช่างสง่าอะไรขนาดนี้

ชมพู่

ลุควันที่สอง มาในคอนเซ็ปต์หรูดูแพง Parisian Plum สวยพยศสะกดทุกสายตา โดยได้โกลบอล เมคอัพอาร์ทิสต์ระดับโลกจากลอรีอัล ปารีส ชาร์ล็อต วิลเลอร์ (Charlotte Willer) เพิ่มระดับความแพง โดดเด่นด้วย ลิปสติกสีพลัมเนื้อแมตต์กำมะหยี่อย่าง L’Oreal Paris Color RicheMoist Matte Paris Fashion Week Spring/Summer 2017 Collection สี Plum Mannequin 235 ที่ใช้เทคนิคแตะเบาๆ พอให้ได้สีระเรื่อๆ

ชมพู่

ลุควันที่สาม ขอฉีกไปจากสองวันแรกนิดนึงในแบบ Glamorous Gold สวยเลอค่าเจิดจรัส ให้แลดูเลอค่าดุจเจ้าหญิงในเทพนิยาย ด้วยลุคหวานนู้ด กับริมฝีปากโทน Nude Gold ในการเติมลิปสติก L’Oreal Paris Color Riche 24K Gold ลิปสติกผสมพิกเม้นท์ทองคำ 24K โกลด์ กับ 2 สีพิเศษ เริ่มจากลง สีนู้ด โกลด์ N601สีนู้ดชมพูหวาน ให้ความสดใส ดูอวบอิ่มสุขภาพดี จากนั้นทาทับด้วยสี เลอ โกลด์ G101 สีทองเปล่งประกาย ที่ช่วยให้ริมฝีปากดูสดสว่างเปล่งประกายขึ้น เมื่อนำมาเบลนด์กันจะได้ ปากสีนู้ดชมพูประกายทองแบบสวยเริดๆ จ้ะ

ชมพู่

ลุควันที่สี่ ปิดท้ายความมีเสน่ห์แบบไม่มีกักกันเลยด้วยสวยหรูดูแพง จึงเน้นสีริมฝีปากด้วย L'Oréal Paris Rouge Magique สี 932 เพื่อให้ตรงกับคอนเซ็ปต์ Flawless Finale ที่ปังทั้งสิปสติกและชุดจากแบรนด์ Alexis Mabille พร้อมเครื่องประดับเขียวมรกตเข้าชุดแสนเลอค่าจาก Chopard พอเราดูแล้ว นี่แหละ! แม่ของจริง

ชมพู่

ซึ่งนอกจากสาวชมจะต้องมีคิวเดินพรมแดงที่งานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์แล้ว เบื้องหลังการรังสรรค์ลุคในแต่ละวันก็ไม่ธรรมดานะจ๊ะ ซึ่งแน่นอนว่าเราก็สะกดรอยตาม พร้อมเอามาฝากทุกคนเช่นเดิม

เดย์ลุคแบบเบาๆ ในคอนเซ็ปต์ Parisian Chic สวยสวีทสไตล์ปารีเซียง ด้วยลิปสติก Comfort Matte จาก L’Oréal Paris Rouge Magique Limited Edition: Evening sur Seine สี 930 ชมพูอ่อน สวมชุดเดรสพลิ้วจากแบรนด์ DIOR 

ชมพู่

Everyday look แบบปารีเซียงสไตล์ กับ Cannes 2017 Day Look โดยเลือกริมฝีปากสีนู้ด ดูอวบอิ่มชุ่มชื้น ด้วย L’Oreal Paris Color Riche Cream สี C405 

ชมพู่

เพิ่มสีสันให้ปารีสกันสักหน่อย ด้วย L’Oreal Paris Rouge Magique สี 917 Tropical Sorbet สีส้มเนื้อคอมฟอร์ตแมตต์ ที่เค้าบอกเลยล่ะว่าใช้ได้ทั้งทาแก้มและปากในแท่งเดียว

ชมพู่

Image Source: instagram bylofficielthailandinstagram bychomismaterialgirl, L'oreal Thailand

มีผิวตามเทรนด์ Glass Skin พร้อมแนะนำ 5 สกินแคร์ตัวช่วย