View 1.03K / Share

ใจเริงบุกนิวยอร์กแฟชั่นวีค กับ 4 ลุคร้อนแรงอะไรเบอร์นั้น

BEAUTY/Makeup Trend - ใจเริงบุกนิวยอร์กแฟชั่นวีค กับ 4 ลุคร้อนแรงอะไรเบอร์นั้น

เรียกว่าฮ็อตทั้งในจอและนอกจอ แถมตอนนี้นางร้ายในฐานะเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหดในละครเพลิงบุญ รับบทโดยสาวเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ก็คลอดลูกพร้อมเป็นสาวใจระเริงอีกครั้ง แต่ถึงแม้ว่าในจอเรื่องราวจะแซบแค่ไหน เราว่ายังแพ้ตัวจริงของเจนี่ โดยเฉพาะเมื่อไปถึงงานแฟชั่นที่หลายคนใฝ่ฝันอยากไปสักครั้ง อย่างนิวยอร์กแฟชั่นวีค ยิ่งสวยสะท้านมาถึงคนทางนี้แล้วจ้า

อย่างที่เรารู้ว่าสาวเจนี่ เป็นหนึ่งในพรีเซ็นเตอร์สาวของเมย์เบลลีนนิวยอร์กจึงหยิบเอาไอเท็มต่างๆ มาแต่งเป็น 4 ลุคด้วยกัน ซึ่งแต่ละลุคจะเน้นสีสันไม่เยอะ แต่มีดีเทลเรียบโก้ ให้เข้ากับสถานการณ์ที่เกิดขึ้นระหว่างไปแฟชั่นสวยๆ อ่ะๆๆๆ อย่าเพิ่งพูดพร่ำเพื่อถ้ายังไม่ได้ชมทั้ง 4 ลุคนี้

เจนี่

เจนี่

เริ่มต้นการสร้างหน้าสวยๆ ของเจนี่เป็นลุค Cool Boyish ซึ่งคีย์ของลุคจะอยู่ที่คิ้วหนา แต่ตรงช่วงขอบจะดูฟุ้งๆ  เพื่อให้ดูไม่เยอะเกินไป ปิดความเป็นบอยด้วยปากโทนนู้ดเฉด Show Off Nude เนื้อแมทท์ พร้อมไปงานปาร์ตี้ Max Mara เท่ๆ แบบลุคคอมพลีทกับทรงผมเวทลุค และสูทขาว

เจนี่

ขอข้ามมาลุคแซบ Sexy Party Nudes ชุดนู้ดบอดี้คอน ปังขั้นพีค ในแบบนู้ดเซ็กซี่ ซึ่งลุคนี้แค่ลงอินสตาแกรมก็แห่กันไลค์ถล่มมาก

เจนี่

ซึ่งคีย์ของลุคคือ การขับให้ดวงตาดูโฉบเฉี่ยว และปัดมาสคาร่าให้ตายิ่งดูกลมโตอย่างเป็นธรรมชาติ และเพื่อให้ลุคดูหรูหราขึ้นก็ปัดแก้มด้วยโทนนู้ดอมส้มแบบเฉด Next to Nude ในโทนริมฝีปากสีเดียวกัน โอ๊ย! บอกเลยว่าลุคนี้ พิมก็พิมเถอะค่ะ ใจเริงเหมาพี่ฤกษ์ไปเลย พิมยกให้! ซึ่งพิมไม่ได้กล่าว ฉันกล่าวเอง อิอิ

เจนี่

ขอแบบใสๆ แต่อินเตอร์มาก กับ Ombre Lips

เจนี่

โดยยังคงความเป็นสาวนิวยอร์ก ครั้งนี้เจนี่ขอลุคที่แมตช์กับชุดสีขาวกับรองเท้าแดง จึงหยิบลิป 2 เฉดมาทาร่วมกัน โดยแบ่งเป็นสีโทนที่เข้มกว่าทาตรงริมฝีปากด้านใน และอีกเฉดทาริมฝีปากด้านนอก ส่วนเปลือกตาก็เลือกสีที่ดูเป็นธรรมชาติ การแต่งลุคนี้จึงดูลงตัว เบา แต่ไม่น้อยเกินไปค่าคุณ เชื่อเราสิว่าลุคนี้ เหมาะกับวันใสๆ ในทุกวันของสาวไทย

เจนี่

งานสโมกกี้ต้องมา เพื่อให้เข้ากับแฟชั่นโชว์ของ Sally Lapointe ที่สาวเจนี่ไปร่วมชมแฟชั่น คือ Simply Smokey

เจนี่

เจนี่

แต่ใครบอกว่าการแต่งตาสโมกกี้แล้วต้องหนักไปหมดทั้งหน้า ซึ่งไม่จริงเลยจ้ะ เพราะสาวเจนี่จะมายืนยันด้วยการใช้อายแชโดว์เหลือบเขียวเบาๆ แต่ใช้อายไลเนอร์สีดำสนิทกรีดในแบบเส้นบางกริบ คอมพลีทลุคกับผมลอนชิคๆ ให้ความรู้สึกเรียบโก้มากค่า

เจนี่

จบไปกับ 4 ลุคร้อนแรงแซงสาวนิวยอร์กหลายๆ คนกับใจเริง เอ้ย! เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ในการโกอินเตอร์อีกครั้งพร้อมทำหน้าที่อย่างเต็มที่ จึงสวยเต็มสิบเบอร์นี้ สาวคนไหนอยากจะตามทั้ง 4 ลุคสาวเจนี่ก็ยินดี๊ยินดีจ้า