View 1.22K / Share

พกกล่องเดียวครบ ตาแก้มปาก แต่งง่ายได้ลุคใสๆ ที่สวยโคตรร...!!! Happy!!!

BEAUTY/Makeup Trend - พกกล่องเดียวครบ ตาแก้มปาก แต่งง่ายได้ลุคใสๆ ที่สวยโคตรร...!!! Happy!!!

ตาใสๆ เงาๆ กลอสซี่ แก้มระเรื่อซากุระจางๆ ปากชุ่มชื้นแดงระเรื่อ ทั้งหมดเนี้ยใช้แค่ 3 ชิ้นในกล่องเดียวเองนะ

สายแต่งหน้าเบาๆ ใสๆ ต้องมีสักกล่องสองกล่องค่ะซิส พกง่ายหยิบใช้สะดวกเหมือนกล่องบุหรี่ นางจับมัดรวมมาให้หมด ตาแก้มปากในกล่องเดียว อธิบายง่ายๆ นะ ทั้ง 3 อย่าง ตา แก้ม ปากเนี่ยคือสิ่งที่ Three มีอยู่แล้ว แต่นางเอามาย่อส่วนให้ไซส์เล็กลง แล้วจับคู่สีให้เลยว่าตาสีนี้ แก้มสีนี้ ปากสีนี้ แมตช์กันสวยแน่นอนไม่ต้องคิดมาก ก็เลยให้ชื่อว่า Triple Three Treat และไม่ต้องงงว่าจะหยิบผิดหยิบถูก เพราะนางจะแปะไว้หมดว่า Eyes Lip Cheek 

ออกมาทีเดียว 3 เซ็ต 3 กล่อง แต่ละเซ็ตนางก็จะทำให้ต่อมอยากทำงานหนัก เพราะมันจะมีแท่งที่เป็นสีลิมิเต็ดอิดิชั่นแทรกตัวอยู่ในนั้นเซ็ตละ 1 แท่ง 

ลิปส์ ก็คือ Lyrical Lip Bloom ที่เพิ่งออกมาเมื่อต้นปีนี้เอง เท็กซ์เจอร์จะเป็นแบบรอว์แมตต์ คือไม่ถึงกับแห้งผาก จะมีความฉ่ำนิดๆ ดูชุ่มชื้นสุขภาพดี แต่เม็ดสีสดชัดติดทนนาน

แก้ม จะเป็นตัว Epic Minidash ตัวนี้ก็ลือลั่นมานาน เรากรี๊ดมากกกกกกก.... ได้ทั้งทาแก้มทาปาก แต่ทาแก้มจะสวยม้ากกกกก... มีความแก้มใสๆ ดูละมุนมาก เกลี่ยแล้วดูธรรมชาติสุดๆ

ตา ก็จะเป็น Whisper Gloss for Eyes นี่ก็เริดมาก ออกมาสักพักแล้ว แต่เราเพิ่งได้ลองเล่นจริงๆ จังๆ และพบว่ามันสวยม้ากกกกก (อีกแล้ว) คือปาดลงไปแล้วจะได้เปลือกตาเปียกๆ แบบถ่ายแฟชั่นเลยอะแกร พอมันเซ็ตตัวมันก็จะไม่เหนอะเลยนะ ทาทับอายแชโดว์ก็ได้ลุคเก๋ไปอีกแบบ แต่ถ้าทาเดี่ยวๆ ก็จะดูเปลือกตาใสๆ เป็นธรรมชาติ แบบที่นางแบบทาเลย

มาในกล่องน่ารักเก๋ๆ แบบนี้ เขียนบนกล่องว่า Good things come in THREES , THREE makes you happy!

มาดูเลยดีกว่าว่าจะสะเทือนต่อมอยากให้หยิบกล่องไหนดี 

2018 Triple Three Treat ราคากล่องละ 2,500 บาท

ความน่ารักในการตั้งชื่อของนางคือ จะเห็นคำว่า Beatbox อยู่ในชื่อเซ็ตทั้ง 3 เซ็ท นั่นก็เพราะนางต้องการจะสื่อว่านี่คือท่วงทำนองของสีสันแห่งสปริงซัมเมอร์ของญี่ปุ่น เหมือนจังหวะบีทบ็อกซ์ที่สนุกสนาน ร่าเริง อะไรประมาณเนี้ยค่ะซิส ก็มีที่มา มีกิมมิกเก๋ๆ

Bliss Beatbox เซ็ตนี้ตัวอายแชโดว์สี misty rose สีชมพูจะเป็นสีลิมิเต็ด ส่วนทาแก้มจะเป็นชมพูพีช เบาๆ ผิวดูบ่มแดด แล้วปากสีแดงคลาสซี่ไปเลย น่ารักเวอร์ 

Ella Beatbox เซ็ตนี้ตัว Epic Minidash หรือแท่งที่เอาไว้ทาแก้ม หรือทาปากก็ได้จะเป็นสีลิมิเต็ด เป็นชมพูอ่อนเบาแบบกลีบดอกซากุระ ส่วนเปลือกตาจะเป็นกลอสซี่สีเทาอ่อนโยน ลิปบลูมจะเป็นสีชมพูเบจ ดูอ่อนหวาน ถ้าเอาสีเบาสุดคือกล่องนี้เลย 

Blossom Beatbox เซ็ตนี้ตัว ลิปบลูม จะเป็นสีลิมิเต็ด สีแดงสดปลั่ง Sangria Red ดูสวยหรูหรางดงาม แก้มจะเป็นสีชมพูกุหลาบ ส่วนอายแชโดว์สีน้ำตาล 

pictures by @plypular_s

 

มีผิวตามเทรนด์ Glass Skin พร้อมแนะนำ 5 สกินแคร์ตัวช่วย