View 5.59K / Share

Beauty Review : กระปุกนี้เทพมาก เป็นได้ทั้งสกินแคร์และเมคอัพ! #ลาแมร์ก็คือลาแมร์

BEAUTY/Review - Beauty Review : กระปุกนี้เทพมาก เป็นได้ทั้งสกินแคร์และเมคอัพ! #ลาแมร์ก็คือลาแมร์

บอกลาแอพแต่งรูปไปได้เลย เพราะนับจากนี้ไปเราจะแฮชแท็ก #nofilter เท่านั้นนะฮะ ก็ผิวผ่องนวลเด้งแล้วจะต้องห่วงอะไร! อ่านต่อสิ เราจะได้มอยต่อว่ากระปุกนี้พลิกเกมบิวตี้ประจำวันของเราได้ยังไง

La Mer The Perfecting Treatment 

กระปุกละ 9,900 บาท ขนาด 50 มล. 

เป็น makeup 

#nofilter ที่ไม่ใช่แค่แฮชแท็กอีกต่อไป เพราะมันเกิดขึ้นจริง! เรียกว่าใช้แทนไพรเมอร์ไปเลย ด้วยเทคโนโลยี Soft Focus Filter ที่ช่วยเบลอผิวทั้งเส้นริ้ว ทั้งรอยหมองคล้ำ ผิวจะดูเนี้ยบกริบดุจผืนกำมะหยี่ทันที ทริคที่แบรนด์กระซิบบอกเรามาคือ ลองผสมในรองพื้นจะช่วยให้รองพื้นเบาสบายและนวลเนียน ใช้ในวันที่ไม่แต่งหน้าหลังลงกันแดดก็จะได้ผิวนู้ดๆ โกลว์สวย เรียกง่ายๆ คือเป็นตัวทำผิวเปล่งประกายสดใสแบบสำเร็จรูปเลยก็ว่าได้ 

เป็น skincare 

อะไรจะเริดขนาดเน้! ฟังก์ชั่นการบำรุงผิวก็ล้ำสุด ด้วยส่วนผสมสำคัญ 2 ชนิด คือ

1. Refining Ferment ส่วนผสมที่มีชีวิตจากท้องทะเล หมักบ่มเป็นพิเศษ หน้าที่คือเข้าไปเสริมปราการปกป้องผิวตามธรรมชาติ และช่วยให้รูขุมขนดูเล็กลง ผิวเรียบเนียนขึ้น

2. Lucent Ferment มีส่วนผสม Porcelain Algae และ Rose Algae จากใต้ทะเลน้ำลึก ช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอ ลดเลือนจุดด่างดำ 

แน่นอนว่าส่วนผสม มิราเคิล บรอธ ที่คิดค้นขึ้นจากสาหร่ายทะเลสีน้ำตาลที่อุดมด้วยสารอาหาร บำรุงตัวซิกเนเจอร์ของลาแมร์ก็ใส่มาด้วย เพื่อช่วยปลอบประโลมผิวจากการระคายเคืองและแห้งกร้าน ดังนั้นกระปุกนี้จึงใช้เป็นสกินแคร์ตัวเสริมเพื่อการดูแลผิวที่เทพยิ่งขึ้นไปอีกนั่นเอง เป็นส่วนที่สาวๆ สามารถใช้ได้ทั้งเช้า เย็น เพื่อเคลือบปกป้องผิวให้ดูนวลเนียนเปล่งปลั่งไปอีกไงล่ะ 

GD Reviews : หยุดลูบผิวตัวเองไม่ได้!!! ทุกครั้งที่ลองทาจะรู้สึกว่าผิวเนียนนุ่มเวลเว็ตกำมะหยี่ลื่นๆ นวลๆ ละมุนละไมมาก อย่างถ้าใช้ก่อนนอนก็จะทาเป็นขั้นตอนสุดท้าย เคลือบผิวไว้ ถ้าใช้ตอนเช้าก็จะทาแทนไพรเมอร์ไปเลยก็จะรู้สึกผิวเนี้ยนนน...เนียน เนื้อครีมสีชมพูนุ่มละมุน กลิ่นสดชื่น ในกระปุกกระเบื้องเคลือบฝาสีเงินเอกลักษณ์ของลาแมร์ ที่ไม่ได้แค่หรูหรา แต่ข้อดีคือช่วยให้อุณหภูมิของครีมเย็นตลอดเวลา 

"อยากให้สังเกตช่วงผิวตรงกลางค่อนไปทางขวา จะเห็นชัดเลยว่าผิวดูนัวๆ เบลอๆ ซอฟท์โฟกัสไม่คมชัด เพราะ The Perfecting Treatment ทำหน้าที่เบลอผิวได้สมคำร่ำลือ" 

    

 

 

 

 

 

 

 

5 ลิปใหม่เชียร์ออกนอกหน้ากับทริค ทายังไงให้สวย