View 622 / Share

Review : คอลเลคชั่นใหม่ที่ชมพู่จะแต่งในเทศกาลเมืองคานส์ปีนี้ พร้อมปลุกความเป็นตัวแม่ในแบบควีนส์อีกครั้ง

BEAUTY/Review - Review : คอลเลคชั่นใหม่ที่ชมพู่จะแต่งในเทศกาลเมืองคานส์ปีนี้ พร้อมปลุกความเป็นตัวแม่ในแบบควีนส์อีกครั้ง

แม่ก็คือแม่ โดยเฉพาะตัวแม่ในวงการบันเทิงที่เป็นทั้งไอดอลและไอคอนของใครหลายคน อย่าง คุณชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต และแน่นอนว่าในปีนี้เธอก็มีแพลนว่าจะไปโชว์ตัวที่เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศสในเดือนพฤษภาคม 2016 นี้

และในการเดินพรมแดงทุกๆ ครั้ง เรื่องของการแต่งตัวแต่งหน้าจะถูกให้ความสำคัญไม่แพ้สิ่งอื่นๆ โดยในปีนี้ทางแบรนด์ลอรีอัล ปารีส จึงได้กำเนิดคอลเลคชั่นใหม่ในชื่อ ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ดีไซน์เนอร์ “Cannes 2016 Red Carpet Edition” กับลุค Dazzling Temptation “รัศมีเฉียบหรู ดูสวยเซ็กซี่จับตาบนพรมแดง” ที่คุณชมพู่จะแต่งในวันงานอีกด้วย ว่าแต่จะมีหน้าตาเป็นยังไง สีจะเด็ดหมัดใจสื่อนอกได้แค่ไหน ตามมาดูรีวิวกันเลย

Infaillible 24 Hours Stay Fresh Foundation (499 บาท)

เนื้อผลิตภัณฑ์ – เนื้อลิควิดที่ให้การปกปิดได้ดีระดับหนึ่ง โดยเฉพาะรูขุมขนที่เห็นได้ชัด และช่วยปรับสีผิวให้แลดูสม่ำเสมอยิ่งขึ้น โดยมี 3 เฉดสีให้เลือก

คุณสมบัติที่น่าลองใช้ – เกลี่ยง่าย ไม่ตกร่องผิวระหว่างวัน และไม่ทำให้ผิวหน้าวอก เพราะสีมีความเป็นธรรมชาติ ไม่หนักผิวหน้า คืนความชุ่มชื่น ใครที่จำเป็นต้องแต่งหน้านานๆ ทั้งวัน ตัวนี้เอาอยู่ ติดผิวได้ดีตลอดวัน 

False Lash Super Star (449 บาท)

เนื้อผลิตภัณฑ์ – มีแปรง 2 ด้าน ด้านนึงจะเป็นเนื้อสีขาวสำหรับเป็นการเคลือบขนตาด้วยไพรเมอร์ ให้ขนตาหนายิ่งขึ้น และอีกด้านเป็นเนื้อสีดำ ปัดทับเพื่อปกป้องขนตาให้หนา งอน ยาว

คุณสมบัติที่น่าลองใช้ – หัวแปรงที่ออกแบบให้รับกับแนวโค้งของรูปตา และมีส่วนผสมของน้ำมัน สูตรพิเศษ 7 แบบ เพื่อบำรุงขนตาให้ดูแข็งแรง

Super Star Liner (399 บาท)

เนื้อผลิตภัณฑ์ – เนื้อฟิล์มสีดำสนิท เส้นคมสวย เขียนง่าย โดยสังเกตได้จากลายมือที่เขียนคำว่า Girldaily ที่ได้สีดำคม และสามารถกำหนดทิศทางการเขียนได้อย่างแม่นยำ

คุณสมบัติที่น่าลองใช้ – หัวปากกาทรงหยดน้ำที่มีกลไกควบคุมการปล่อยน้ำหมึก แนะนำว่าหลังจากกรีดไลเนอร์แล้ว ควรปล่อยให้เนื้อไลเนอร์แห้งสนิท จะไม่ทำให้เลอะระหว่างวัน

Color Riche L’ Extraordinaire Matte (459 บาท)

เนื้อผลิตภัณฑ์ – เป็นลิควิดลิปสติกสีชมพูสด เนื้อแมตต์ นุ่ม สีคมชัดมาก และติดทนระดับหนึ่ง

คุณสมบัติที่น่าลองใช้ – ทาได้สะดวกทุกที่ทุกเวลา เพราะมาพร้อมหัวแปรงที่ใช้งานง่าย และให้สีชัดมากๆ เพียงทาแค่ครั้งเดียว กลบสีริมฝีปากเดิมได้แนบสนิท

จบไปแล้วกับการรีวิวในลุคแบบคุณชมพู่ กับการโชว์ตัวในเทศกาลเมืองคานส์ในปีนี้ เอาเป็นว่าคนไทยทั้งหลายมาร่วมให้กำลังใจเธอด้วยนะจ๊ะ สู้ สู้

เป็นสาวตัวหอม ด้วยโลชั่นกลิ่นหอมติดทนนานกันเถอะ