View 2.39K / Share

Review : Lancome Juicy Shaker ลิปสุดเก๋ที่สนุกตรงที่ต้องเขย่านี่ล่ะ!

BEAUTY/Review - Review : Lancome Juicy Shaker ลิปสุดเก๋ที่สนุกตรงที่ต้องเขย่านี่ล่ะ!

ช่วงยุคปี 2000 Lancome Juicy Tubes เป็นลิปกลอสที่สาววัยรุ่นทุกคนต้องมีอย่างน้อยสักหลอด มีความน่ารัก มีความฟรุตตี้ ปีนี้ลังโคมปล่อยของอีกครั้ง ด้วยสิ่งนี้! Lancome Juicy Shaker มันคืออะไร? มีทีเด็ดกว่า Juicy Tubes มั้ย? เรารีวิวให้แล้วจ้า!

Lancome Juicy Shaker ราคา 990 บาท 

กิมมิคอยู่ที่วิธีการใช้ที่ต้องเชคๆ เขย่าๆ ก่อน เพื่อให้ส่วนผสมที่แยกชั้นกันอยู่นั้น รวมกันเป็นหนึ่งเดียว ชั้นออยล์เนื้อนุ่มลื่นจะทำหน้าที่บำรุงผิวริมฝีปาก มีส่วนผสมสำคัญของออยล์บำรุงถึง 4 ชนิด รับรองว่าเริดกว่า Juicy Tubes เสียอีกในแง่ของการบำรุงให้ริมฝีปากนุ่มชุ่มชื่นและอวบอิ่ม ชั้นที่สองคือชั้นของเม็ดสีที่จะผสมกันลงตัวกับออยล์แล้วให้สีสันบนริมฝีปากที่สวยสดใส เมื่อต้องให้ส่วนผสมเข้ากันก็ต้องเชคๆ เขย่าๆ ลังโคมก็ได้ไอเดียของบาร์เทนเดอร์ที่ต้องใช้เชคเกอร์ในการเขย่าส่วนผสมให้เข้ากัน ในการออกแบบให้แท่ง Juicy Shaker หน้าตาแบบนี้ไงล่ะ น่ารักเนอะ!  

นี่เราขยับหลอดไปมาตอนถ่ายรูป ก็เลยอาจจะเห็นชั้นที่แยกกันไม่ค่อยชัดนัก ดังนั้นถ้าใครคิดว่าต้องเขย่าอะไรมากมาย จริงๆ แค่เขย่าทีสองทีก็ผสมเข้ากันแล้ว เห็นลูกเหล็กโลหะเล็กๆ ข้างในมั้ยล่ะ นี่ล่ะตัวช่วยให้ส่วนผสมเข้ากันได้เร็วขึ้น 

หัวฟองน้ำคุชชั่นนุ่มปาก

เปิดให้ดูหน้าตาเป็นแบบนี้ จะเห็นว่าพลิกโฉมลิปกลอสไปเลย ด้วยแอพพลิเคเตอร์หัวฟองน้ำ จะว่าเป็นเทคโนโลยีคุชชั่นก็ไม่ผิดนัก อยากให้สาวๆ ได้ลองกัน มันได้ฟีลนุ่มๆ หอมๆ เพลินปากมาก ลองเปิดดูในคลิปท้ายคอนเท้นต์นี้ดูสิ ที่ลิซ่า เอลดริดจ์พูดว่า "feels lovely" ตอนที่เธอใช้ฟองน้ำสัมผัสบนริมฝีปาก 

ปาดให้ดูนี่คือการปาดครั้งแรกนะ สีจะเข้มขึ้นอีกถ้าเราปาดทับไปเรื่อยๆ กลิ่นนี่ไม่ต้องพูดถึง หอมน่ารักม้ากกกก.... เป็นกลิ่นฟรุตตี้ที่แต่ละแท่งก็กลิ่นต่างกันไปนะ ไม่เหมือนกันแต่รับประกันว่าหอมน่ากินมากมาย 

สีที่เราได้มาลองเล่นมีทั้งหมด 3 สีนี้ค่ะ Wonder Melon จะหอมเมลอนตามชื่อเลย สีจะชมพูอ่อนน่ารักๆ Apri-Cute จะเป็นสีส้มน่ารักๆ กลิ่นแอพปริคอต ส่วน Mangoes Wild จะสีเข้มสุดและเป็นสีโปรโมทเลย ลังโคมบอกว่าสีที่ดาราสาวพรีเซ็นเตอร์อย่าง ลีลี่ คอลลินส์ ชอบที่สุดคือสี Mangoes Wild นะ จะเห็นว่าเนื้อเท็กซ์เจอร์ที่มองดูเหมือนจะเยิ้มๆ แบบลิปกลอส ก็ถูกต้องนะ แต่ก็ไม่เหมือนซะทีเดียว ลิปกลอสจะมีความหนึบเหนอะกว่า ในขณะที่เท็กซ์เจอร์ของ Lancome Juicy Shaker จะมีความลื่นๆ ชุ่มชื่นกว่า ก็ต้องเข้าใจนะสาวๆ ว่าเทคโนโลยียุคนี้มันพัฒนาไปมากแล้ว เนื้อเยิ้มๆ น่ารำคาญหมดไปแล้วจ้า 

ปล.ในเนื้อเท็กซ์เจอร์ที่ดูเม็ดๆ นั่นเป็นประกายออยล์นะ ไม่ได้เป็นเม็ดๆ อะไรนะ อย่าตกใจ เนื้อเท็กซ์เจอร์จะเนียนๆ นุ่มแบบออยล์เข้มข้นค่ะ

สัมผัสนุ่มแบบที่ลิซ่า เอลดริดจ์ เมคอัพอาร์ติสท์ชื่อดังที่ร่วมงานกับลังโคมยังบอกว่า "Lovely!" คือฟองน้ำนุ่มมากๆ และใช้สะดวกมาก เขย่าๆ แล้วก็เอามาทาๆ แตะๆ ได้เลย อย่างทาทับลิปสติกก็สามารถแตะๆ ทับบนริมฝีปากได้โดยที่ลิปสติกเดิมก็ไม่ถูกรบกวนให้เลอะเทอะ 

นี้คือสี Apri-Cute ทาเพียวๆ ไม่ได้ทาทับลิปสติก และทาไปแค่รอบเดียว มันก็จะได้อารมณ์ทาลิปกลอส แบบอยากให้ริมฝีปากดูชุ่มๆ นุ่มๆ สุขภาพดี แต่ถ้าอยากให้สีเข้มขึ้นก็ทาทับลงไปได้อีก อย่างตอนทดสอบนี้เราทาทับลงไป 3 สีเลย ทาเล่นไปเล่นมาสักพักแล้วพอเช็ดออก ด้วยความเป็นคนที่นิสัยส่วนตัวไม่ค่อยชอบให้ปากดูกลอสๆ สักเท่าไหร่ แต่พอเช็ดออกไปกลับพบว่าสีสวยๆ บนริมฝีปากก็ยังคงติดอยู่โดยที่ทำให้ริมฝีปากดูมีสีสันแบบเป็นธรรมชาติ อธิบายยากจัง แต่คือดูแล้วช้อบบบบบ...ชอบอะ! สรุปให้ว่าสาวๆ ยุคนี้ก็ควรจะต้องมี Lancome Juicy Shaker กันอย่างน้อยสักแท่งนะ 

สี Wonder Melon สีนี้จะชมพูเบาๆ อมส้มหน่อย สีนี้น่ารักดี ทาได้เรื่อยๆ 

Mangoes Wild สีนี้ล่ะที่ลิลลี่ คอลลินส์ทาถ่ายโฆษณา และเป็นสีที่นางชอบสุดด้วย ความเห็นส่วนตัว เราว่าสีนี้สีแจ่มสุด สดชัดสุดเลย ทาสีนี้ทับๆ กันทิ้งไว้สักพักแล้วถ้าไม่ชอบให้มันดูกลอส ก็เอาทิชชู่ซับออก เม็ดสีที่ยังติดบนริมฝีปากจะยังสวยอยู่มาก คือต้องมาเขียนเพิ่มเลย เพราะมีเพื่อนทักว่าสีปากของอะไร สวยจัง 

คลิปนี้ของลิซ่า เอลดริดจ์ อธิบายความเป็น Lancome Juicy Shaker ได้สั้นและเข้าใจง่ายและกระตุกต่อมอยากได้ให้พุ่งกระฉูดเลยทีเดียว!  

กันแดดที่คนผิวมันต้องเลิฟให้หน้าไม่เยิ้ม สวยเป๊ะคุมมันตลอดวัน