View 708 / Share

เกาหลีไม่ได้มีดีแค่มาส์กหน้า แต่ยังมีมาส์กที่ใช้ได้ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า #รีวิวเคล็ดลับฉบับเกาหลี

BEAUTY/Review - เกาหลีไม่ได้มีดีแค่มาส์กหน้า แต่ยังมีมาส์กที่ใช้ได้ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า #รีวิวเคล็ดลับฉบับเกาหลี

และแล้วก็มาถึงสักที กับมาส์กที่สาวไทยต้องลองให้ได้ ซึ่งเราเองอาจจะคุ้นเคยกับการมาส์กหน้ากันอยู่แล้วล่ะ แต่ครั้งนี้ เรามาเปลี่ยนฟิลลิ่งเป็นการมาส์กผม เล็บ มือ และเท้ากันดีกว่า...

ถ้าใครเคยไปเกาหลี คงเคยเห็นแบรนด์มาส์กคุณภาพเกินราคา Repiel Bio Cosmeceutical ที่นำนวัตกรรมทางการแพทย์และธรรมชาติ มาสกัดเป็นส่วนผสมที่ตอบโจทย์ผิวสุขภาพดี แต่ก่อนที่สาวๆ จะตัดสินใจซื้อลองมาอ่านรีวิวฉบับย่อกันทางนี้เลย เชิญจ๊ะนายจ้า....

เริ่มจากมาส์กเล็บ smart nail pack miracle butter (55 บาท) ซึ่งใครจะไปรู้ว่าเล็บยังต้องมาส์กด้วยหรือนี่! 

รูปลักษณ์ : แผ่นลายหัวใจเล็กๆ 10 ชิ้น ฟรุ้งฟริ้ง มันทำให้เราฮึกเหิม รู้สึกว่า อยากลองของแปลก(ใหม่)  แค่เปิดซองมาก็มีกลิ่นหอม Mango Butter ไม่เหนอะหนะ แล้วความดีของนางอีกอย่างคือ ในขณะที่มาส์ก สามารถทัชสกรีนสมาร์ทโฟนได้ลื่นปรืดๆ เลยล่ะ และพอครบ 20-30 นาที ก็ถอดแผ่นมาส์กออก เกลี่ยเนื้อครีมให้ทั่ว

หลังใช้ : ทำให้เล็บมีความวาวๆ ขึ้น และผิวรอบๆ ชุ่มชื้นขึ้น

ชิ้นที่สอง smart hand mask milky moisture (99 บาท) 

รูปลักษณ์ : เป็นถุงมือที่ใช้งานง่ายถึงขีดสุด แค่สวม(แผ่นมาส์ก) แปะ(สติกเกอร์ให้พอดีมือ) รอ (15-20 นาที) แถมยังเล่นเกม พิมพ์งาน อ่านเวบไซต์เกิร์ลเดลี่ได้ระหว่างรออีกด้วยนะ 

หลังใช้ : จากข้อมูลบนซองชิ้นนี้มีส่วนผสมของนมแพะ และน้ำมันดอกคำฟอย จึงเหมือนเราได้เสริมมอยส์เจอไรเซอร์ให้กับผิวมือ จึงแลดูนุ่ม มีกลิ่นหอม ผิวมือน่าจุ๊บ และชุ่มชื้นฝุดๆ 

ผมแห้ง พันกัน อย่าได้แคร์ เพราะฉันรอชิ้นนี้อยู่ smart hair pack magic steam (139 บาท) ที่มีส่วนผสมที่อุดมด้วยวิตามินอีของน้ำมันเมล็ดคามิเลีย และน้ำมันเมล็ดอาร์แกน

รูปลักษณ์ : คล้ายหมวกคลุมผมตามบ้านพวกเรานั่นแหล่ะ จึงไม่ยากที่จะใช้กัน และคลุมทิ้งไว้ 5-15 นาทีเท่านั้นเอง แล้วล้างออกให้สะอาด นอกจากนี้เนื้อครีมที่อยู่ในชิ้นมาส์กไม่ไหลหยดเยิ้มให้เลอะเทอะขณะมาส์กอีกด้วย

หลังใช้ : ผมหอมอ่ะตัวเธอว์.....นุ่มนิ่ม ไม่พันกัน แนะนำให้ใช้สัปดาห์ละ 1-2 ครั้งพอ โดยไม่ต้องพึ่งครีมนวดเลยนะ ดีงาม กลิ่นหอมไปสามบ้านแปดบ้านแน่นอน

สวยจรดปลายเท้า ก็ต้องมาส์กเท้าด้วยน้ำมันมะพร้าวเข้มข้นสิคะคุณผู้ชม เจ้าตัว smart foot mask ultra rich (99 บาท) จึงกำเนิดขึ้น

รูปลักษณ์ : ใช้ง่ายอีกเช่นเคย สวมแผ่นมาส์กปุ๊บ รอ 15-20 นาที จะเดินเล่นรอ ทำความสะอาดบ้าน เล่นกับน้องแมว ก็ชิวได้อีกจ๊ะ ไม่เหนอะหนะอีกด้วย

หลังใช้ : ผิวเท้าดูดี ชุ่มชื้น เหมือนได้พักผ่อนเท้าหลังจากเดินทำงานมาตลอดทั้งสัปดาห์ และกลิ่นหอมมะพร้าวมากเลยล่ะ

และนี่คือรีวิวมาส์กจากเกาหลี ซึ่งถ้าสาวไทยอยากลองของใหม่แบบเราล่ะก็ ลองไปสอดส่องดูกันนะจ๊ะทางเฟสบุ๊ค Kissue cosmetic, Instagram : kissueofficial หรือผ่านไลน์ไอดี kissueofficial แถมราคาก็น่ารักไม่ต้องรอพรีออเดอร์จากเกาหลีให้เหนื่อยใจด้วย

ตลับก็ล้ำ สีก็แจ่ม คอลฯ ใหม่ Laura Mercier ที่ได้อาร์ติสท์ชื่อดังร่วมออกแบบ

More story