View 1.04K / Share

คอลเล็คชั่นใหม่ Innisfree ลิมิเต็ดลายเก๋อีกแล้ว ที่เด็ดกว่าคือของแถมสุดคุ้ม!

BEAUTY/Review - คอลเล็คชั่นใหม่ Innisfree ลิมิเต็ดลายเก๋อีกแล้ว ที่เด็ดกว่าคือของแถมสุดคุ้ม!

Innisfree ออกคอลเล็คชั่นใหม่ลิมิเต็ดอีกแล้วจ้า เราพามาดูของจริงกันชัดๆ ว่ามีอะไรให้เล่นบ้าง แต่ที่ทำให้เราต้องกรี๊ดเลย (และเชื่อว่าสาวๆ ที่ชอบอินนิสฟรีก็ต้องกรี๊ด) คือของแถม! นางลดแลกแจกแถมได้สะใจมาก เป็นอะไรบ้างมาดูกันค่ะ

มาดูกันตั้งแต่กล่องเลย กล่องอันนี้ไม่มีขายค่ะ ทาง Innisfree จัดทำพิเศษให้เฉพาะสื่อเท่านั้น แต่เราอยากให้ดูในความตั้งใจจริงของการสร้างสรรค์แคมเปญนี้ขึ้นมาของ Innisfree โดยแคมเปญนี้มีีชื่อว่า "ECO-HANKIE" ที่ทำมาตั้งแต่ปี 2010 ซึ่งเป็นแคมเปญหลักด้านสิ่งแวดล้อม ในสไตล์อินนิสฟรีที่ทุกรายละเอียดจะห่วงใยสิ่งแวดล้อมเสมอ โดยแคมเปญนี้จะมีขึ้นในเดือนมิถุนายนของทุกปี ด้วยสโลแกน "หยิบผ้าเช็ดหน้าของคุณออกมาใช้ เพื่อโลกของเรา" ก็นั่นแหละถ้าเราลดการใช้กระดาษทิชชู่ ใช้ผ้าเช็ดหน้าแทนแบบคนรุ่นก่อน ก็ลดการสร้างขยะไปได้เยอะเลยไง ยุนอาก็มา มินโฮก็มา ชวนให้พวกเราใช้ผ้าเช็ดหน้ากันมากขึ้น

เห็นนักประดาน้ำนั่นมั้ย?

นี่ไม่ใช่นักประดาน้ำทั่วไปไก่กา แต่นี่คือ “แฮ-นยอ” นักประดาน้ำหญิงหนึ่งเดียวแห่งเกาะเชจู และเธอคือผู้ปกป้องท้องทะเลแห่งเกาะเจจู นางคือมนุษย์จริง คนจริงๆ ที่เจ๋งมาก ราวกับเป็นผู้พิทักษ์ใต้ท้องทะเลของเกาะเจจู นางจึงได้มาเป็นสัญลักษณ์บนผ้าเช็ดหน้าในปีนี้ไง 

แฮ-นยอ คือใคร?

แฮ-นยอ เป็นคำเรียกเหล่านักประดาน้ำหญิงแห่งเกาะเชจู ที่สามารถดำลงไปใต้ท้องทะเล โดยไม่ต้องพึ่งถังออกซิเจนและยังสามารถจับสัตว์น้ำใต้ทะเลด้วยมือเปล่าได้อีกด้วย ซึ่งวิธีการจับสัตว์น้ำในลักษณะนี้ ถือเป็นวิธีเดียวที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยไม่ทำลายระบบนิเวศหรือทรัพยากรทางธรรมชาติใต้ท้องทะเลมากจนเกินไป

มาเปิดดูกันว่าข้างในมีอะไรบ้าง

Innisfree Long Wear Cushion/ Water Glow Cushion ราคา 900 บาท

คุชชั่นในคอลเล็คชั่นนี้ขอบอกเลยว่า "คุ้มมากกกกก..." นอกจากตลับสีฟ้าสวยๆ ลายเก๋ๆ น่าสะสมแล้ว Innisfree ยังแถมตัวรีฟิลให้อีก 1 ชิ้น ฟรี!!! หลายคนอาจจะบอกว่า มันน่าตื่นเต้นตรงไหนยะ? แบรนด์อื่นปกติเขาก็มีแถมให้ในกล่องอยู่แล้วมะ? นี่แสดงว่าไม่เคยใช้คุชชั่นอินนิสฟรีล่ะสิ เพราะปกติแล้วอินนิสฟรีไม่เคยแถมนะ ข้องใจก็โปรดดูที่ราคาค่ะ 900 บาท! แต่ได้แถมรีฟิลมาอีกอันนี่ถือว่าคุ้มที่สุดแล้วนะ

ให้ดูกันชัดๆ ลายที่กล่องยังน่ารักเลย นี่ไม่กล้าทิ้งกล่องอะ คิดดู๊

Innisfree the green tea seed cream 100 ml./1,250 บาท

ครีมกระปุกในไลน์กรีนทีสุดฮิต คงไม่ต้องบรรยายสรรพคุณเนาะ ที่อยากแนะนำให้ซื้ออีกเช่นกันเพราะ กระปุกขนาดใหญ่พิเศษเพิ่มปริมาณอีกเท่าตัว! ซื้อกระปุกเดียวเหมือนได้ 2 กระปุก แถมมีลายน่ารักๆ บนฝากระปุกด้วยนะ

Innisfree Green Tea Seed Serum 160 ml./1,200 บาท

นี่ก็อีก! เซรั่ม 3 วิฯ อันโด่งดัง เราได้ลายนี้มา น่ารักดี ชอบในความใส่ใจที่ทั้งลวดลายบนกล่อง และมีลวดลายบนขวดด้วย และที่สำคัญคือ เพิ่มปริมาณอีกเท่าตัว! ในราคาเดิมแล้วจะไม่ซื้อได้ไงเนี่ย??? 

อ่านมาถึงตรงนี้หลายคนงง แล้วผ้าเช็ดหน้ามันเกี่ยวอะไร? ต้องทำอย่างไรถึงจะได้?

พี่มินโฮอาสามาตอบค่ะ 

มินโฮ : "เอิ่มมมม...อันนี้นะครับ ถ้าสาวๆ girldaily ที่อยากได้ผ้าเช็ดหน้าแบบนี้ ง่ายมากครับ สาวๆ เพียงซื้อผลิตภัณฑ์ชิ้นใดก็ได้ในแคมเปญ Eco-Hankie นี้ ก็รับฟรีไปเลยครับผ้าเช็ดหน้าหนึ่งผืน สาวๆ จะได้มีผ้าเช็ดหน้าไว้ใช้ ช่วยโลกลดการสร้างขยะกันนะครับ ผมสัญญาว่าถ้าใครทำผ้าเช็ดหน้าหล่น ผมยินดีจะตามไปเก็บให้นะครับ...จุ๊บๆ" มินโฮไม่ได้กล่าว แต่เรามโนเอง ก็นั่นแหละจ้า ตามนั้น ส่วนลายผ้าเช็ดหน้ามีให้เลือก 3 ลายนะ แบบที่เห็นในรูปพี่มินโฮนี่แหละ 

ส่วนยุนอา นางก็มาแนะนำวิธีใช้ผ้าเช็ดหน้าสไตล์สาวเก๋ๆ ชิคๆ ตามนี้ 

พบกับแคมเปญ Eco-Hankie นี้ได้แล้วที่ช้อป Innisfree ทุกสาขา แต่ขอแนะนำว่าควรรีบเทคตัวไปให้ไว เพราะคอลเล็คชั่นลิมิเต็ดของอินนิสฟรีออกมาทีไร หมดเร็วมว้ากกกกกกก....!!! 

 

 

 

เป็นสาวตัวหอม ด้วยโลชั่นกลิ่นหอมติดทนนานกันเถอะ