View 849 / Share

#girldailyfave : ไอเท็มเด็ดประจำสัปดาห์สุดท้ายของมิ.ย.2016

BEAUTY/Review - #girldailyfave : ไอเท็มเด็ดประจำสัปดาห์สุดท้ายของมิ.ย.2016

สัปดาห์สุดท้ายของเดือนม.ย. 2016 แล้ว girldaily beauty team ขอคัดชิ้นเด็ดจะเก่าบ้าง หรือจะยังไม่วางขายเลย เราก็หยิบมาเล่น ถ้าเลิฟจริงก็ต้องบอกต่อ!

CK2 EDT. (50 ml./2,550 บาท - 100 ml./3,750 บาท) 

ลองมาตั้งแต่ช่วงต้นปีก็ยังคงหลงรักต่อไป กลิ่นหอมสุดเท่ที่ไม่ว่าจะเพศอะไร LGBT หญิงชายใช้ได้ทุกคน แต่มีความแตกต่างกันไปในแต่ละคน ไม่หวานเลี่ยน ไม่แมนเกิน เท่ๆ หอมๆ เป็นกลิ่นโดนใจที่เราขอฉีดทุกวัน ให้ความรู้สึกฟรีสปิริต 

Laneige Two Tone Lip Bar no.11 in Juicy Pop 950 บาท

ลิปทูโทนบาร์ที่สาวๆ เรียกกันง่ายๆ ว่า "ลิปหมอคัง" (ซงเฮกโย นางทาลิปนี้ตลอดเรื่องใน Descendent of the sun) สีนี้เป็นสีที่สาวๆ ตามล่ากันมากที่สุด! หายากที่สุด! เพราะเป็นสีที่น่ารักใสๆ ระเรื่อปากอั้มแบบข้างในสีส้ม ข้างนอกสีเหลืองแต่ทาแล้วเป็นสีเบาๆ ใสๆ วันไหนแต่งหน้าแบ๊วๆ ใสๆ จะนึกถึงลิปหมอคังก่อนเลย ตอนแรกก็ไม่อินนะ แต่พอได้ลองทาแล้วกลับชอบมาก! อยากให้สาวๆ ไปตามล่ามาลอง สีอื่นก็ได้ นี่ได้ข่าวว่าทั้งที่เกาหลี ที่ไทยคือหายากมาก สาวๆ คลั่งกันแบบของมากี่ลอตก็หายเกลี้ยงในพริบตา

Diorsho Mono in Backstage ราคา 1,350 บาท

สีเดียวจบเลย เป็นสีชมพูที่สวยละมุนมาก ตอนที่เราได้เจอกับเมคอัพอาร์ติสท์ชาวสิงคโปร์ของดิออร์เมื่อหลายเดือนก่อน เขาบอกว่าอายแชโดว์สีนี้คือ the must ที่สาวๆ ต้องมี วันที่ขี้เกียจแต่งตาปาดสีนี้สีเดียว สวยหวาน ลุคเบาๆ สบายๆ ก็เกลี่ยทั่วเปลือกตา แล้วปัดขนตา จบ วันอยากแต่งหน้าจัด ก็กรีดตาเพิ่ม ปัดแก้มชิมเมอร์อีกนิด ทาปากสีแดงแซ่บๆ แดงแวมไพร์ไรงี้ก็ไปกันได้ 

สวอทช์สีให้ดูว่าละมุนมาก สร้างมิติงดงามบนเปลือกตาจริงๆ

Bobbi Brown Highlighting Powder in Sunset Glow ราคา 2,000 บาท 

ใครที่เคยรู้สึกว่าชิมเมอร์บริคของป้าบ็อบฯ หนักเกินไป สีจัดไป ตลับนี้คือเบาลงมาเยอะ และละมุนละไมมาก ปัดทับพวงแก้มแล้วได้ไฮไลท์สีโรสโกลด์ที่สวยจริงๆ ปัดทับบลัชแล้วแก้มดูโกลว์ใสเปล่งปลั่งอมชมพูเลย งามมมมมมมแงะ ลิมิเต็ดอิดิชั่นด้วยนะตลับนี้อะ อยู่ในคอลเล็คชั่น SUNSET PINK COLLECTION ที่จะวางขายเดือนกรกฎาคมนี้ ป้าบ็อบฯ ส่งมาให้เราลองก่อน พอลองปุ๊บก็รักปั๊บ เลยต้องรีบบอกให้เตรียมเก็บตังค์รอสอยกันไง

Estee Lauder Reviving Oil Lip Tint (800 บาท) 

เพิ่งอัพเดทให้อ่านกันไปในคอนเท้นต์ก่อน (จัดไปเมคอัพชิ้นเด็ดแต่งเป็นคุณหนูหน้าGLOW แบบ Kendall Jenner #TeenQueenGlow) ครบทั้งคอลเล็คชั่นเลย แต่ชิ้นที่เราติดกระเป๋าไว้เลย และหยิบใช้บ่อยมาก ใช้ทุกครั้งเพลินทุกครั้ง ดีงามทุกครั้ง เพราะเป็นออยล์ทิ้นท์ที่ให้สีชมพูระเรื่อ และมีส่วนผสมบำรุงริมฝีปากให้เราด้วย ปัญหาริมฝีปากเยินจบเลย เพราะเราขยันหยิบมาทา เราะทุกครั้งที่ทาเราจะได้กลิ่นมิ้นท์หอมๆ สดชื่นรีแล็กซ์ คลายเครียดดีนะ 

เนื้อออยล์ทิ้นท์ใสๆ อมชมพูแบบนี้ล่ะ นุ้มมมมม....นุ่มปาก

Guerlain Creme SOS Soothing Comfort Balm ราคา 1,370 บาท

คล้ายๆ ยาสามัญประจำบ้านที่ควรพกติดกระเป๋าไว้ เวลาที่ผิวเราเกิดอาการระคายเคือง หรือมีผื่นแดงแพ้อะไร หรือแม้แต่เกิดจากสภาพอากาศเปลี่ยนแปลงที่ทำให้ผิวแห้งไป มันไป ก็แต้มๆ บริเวณที่ระคายเคือง จะขึ้นรถลงเรือ ขึ้นเครื่องเดินทางควรติดหลอดนี้ไว้เลย ความดีงามคือครีมเนื้ออีโมเลียนซึ่งใช้ในยามฉุกเฉินได้สมชื่อ เกลี่ยง่ายไม่เหนอะหนะเลย มีส่วนผสมของเซราไมด์ และแกมม่าโอริซานอล ที่ช่วยปกป้องและฟื้นฟูสภาพผิว ดีงามอีกอย่างคือ กลิ่นค่ะ หอมจรุงมาก กลิ่นกุหลาบสดชื่น 

 

ปล.ส่วนใครที่สะดุดตากับเฮดโฟนน่ารักๆ อย่าง Devil Headphone ลองกดเข้าไปดูที่ลิงค์นี้ FB : Quote Bag Studio 

ตลับก็ล้ำ สีก็แจ่ม คอลฯ ใหม่ Laura Mercier ที่ได้อาร์ติสท์ชื่อดังร่วมออกแบบ

More story