View 3.46K / Share

Review : สายนู้ดเก็บตังค์ด่วน Tarte ปล่อยคอลเล็คชั่นนู้ดสวยคลั่งอลังเวอร์!!! #ไคลี่มีหนาว

BEAUTY/Review - Review : สายนู้ดเก็บตังค์ด่วน Tarte ปล่อยคอลเล็คชั่นนู้ดสวยคลั่งอลังเวอร์!!! #ไคลี่มีหนาว

รูปปกนี้แค่ส่วนหนึ่งนะจ๊ะ กดเข้ามาดูแล้วจะกรีดร้อง! ทั้งคอลเล็คชั่นใหม่ของ Tarte นี้เหมาะกับสาวๆ ที่ชอบแต่งหน้าสไตล์นู้ดยิ่งนัก ทั้งบลัชเอย ลิปจิ้มจุ่มเอย พาเลตต์เอย หลายสิ่ง สวยสะพรึง! เตรียมเก็บตังค์รอเลยเดือนหน้ามาแน่!!! ที่ Sephora เหมือนเดิม

1. Tarte naughty nudes Amazonian clay 12-hour highlighter 1,200 บาท

ไอเท็มนี้เราว่าสาวๆ สายหน้าโกลว์ก็ต้องมีนะ พูดเลย เพราะความวิ้งแบบละมุนนี่ล่ะ ไฮไลท์ที่สวยในเฉดสีแชมเปญ คือเป็นเนื้อครีมทูพาวเดอร์ ประกายมุกเนื้อละเอียดดูเหมือนแสงไฟตกกระทบเลย ที่เวิร์คอีกอย่างคือติดทนนาน 12 ชั่วโมงเลยทีเดียว นู้ดโกลว์ได้ใจ

2. Tarte Naughty Nudes Amazonian Clay 12-hour blush 1,200 บาท

บลัชของทาร์ตขึ้นชื่อลือชาอยู่แล้วในเรื่องความติดทนนาน รับประกันความดีงาม แต่เฉดสีนี่สิที่สาวๆ สายนู้ดอาจจะยังอยากได้สีใหม่ๆ เพิ่มอีก ทาร์ตก็จัดเพิ่มให้ในเฉดสีที่นู้ดน้ำตาลวอร์มโทนดูอบอุ่น โดย 3 สีใหม่นี้ได้แก่สี risque sensual seduce เราลองสวอทช์สีให้ดูแล้วแบบว่า โอ๊ยยยยย... เชื่อหัวไอ้เรืองเหอะ มันนู้ดสวยได้ใจ ดูเป็นธรรมชาติจริงๆ สายนู้ดคะ ซื้อเถอะค่ะ อย่าถามอีกเลย!

3. Tarte naughty nudes tartiest creamy matte lip paint 920 บาท 

ทาร์ตบอกกับเราว่ากระแสลิปน้ำตาลมันแรงมากจริงๆ แรงจนนางต้องเอากับเขาด้วย! โอเค แม้เราจะเคยเขียนถึงเทรนด์ลิปปากแมตต์ไปว่าเทรนด์ตอนนี้ไม่อินแล้วนะ แต่คนมันชอบอะ ฉันชอบลิปไคลี่! ก็สวิตช์มาใช้ทาร์ต ลิปเพ้นท์รุ่นนี้สิจ๊ะ ความดีงามคือเนื้อครีมมี่ที่เนียนสบายปาก ไม่ทำให้ปากดูแห้งผาก แต่ก็ดูแมตต์สวยมากมาย ลิปเพ้นท์ หรือที่สาวไทยเรียกกันว่าลิปจิ้มจุ่มของทาร์ต รุ่นนี้จึงสวยงามน่าครอบครองเป็นอย่างยิ่ง ด้วยเฉดสีนู้ดให้เลือกถึง 5 เฉดสีเลยทีเดียว 

4.Tarte Lippie Lingerie Matte Tint 

เข้าไทยแล้วจ้าาาา...เฮลั่นเลย ลิปทิ้นท์เนื้อบาล์มที่ให้สีแมตต์ (ไม่งงเนอะ) สำหรับสาวๆ ที่ชอบเนื้อสัมผัสนุ่มละมุนแบบลิปสติก แต่ต้องการความแมตต์สวยเม็ดสีชัดๆ กว่าลิปสติก พร้อมให้การบำรุง ทาร์ตก็ทำออกมาเอาใจให้สาวๆ เลือกกันแบบสะใจ แต่เหมาหมดได้ป่าวเนี่ย! เอากงๆ นะ นี่คือลิปที่เราว่าเราหยิบมาทาทับไปทับมาได้เรื่อยๆ เพลินมากกกกกกกและสวยสุด 

5. Tarte tartelette in bloom clay palette

 

ตลับนี้ไม่ใช่คอลเล็คชั่นนี้ แต่ก็ยังมีขายอยู่ และให้ฟีลนู้ดสวยสะพรึง ที่มีทั้งอายแชโดว์เนื้อแมตต์ และชิมเมอร์ เราสวอทช์ให้ดูเฉดสีที่เราชอบ แค่นี้ก็กรี๊ดแล้วอะ ลองเกลี่ยที่เปลือกตาแล้วก็พูดเลยว่าสีแน่นปัง เนื้ออายแชโดว์นุ่มมากเลยล่ะ

6. Tarte tartiest glossy lip paint 920 บาท

ไม่เอาแมตต์ใช่มั้ย? นางก็มีกลอสให้นะ เฉดสีสวยทั้งนั้น นู้ดๆ ก็มีหลายสีอยู่ ข้อดีคือเม็ดสีเข้มมาก คือจะเรียกลิปจิ้มจุ่มที่ให้ความแวววาวก็ได้ เคลือบริมฝีปากแล้วแวววาวสวยงาม 

Tarte tartiest double take eyeliner (สอบถามราคาที่ร้าน sephora) 

เกมพลิก!!!!!!! ชีวิตเปลี่ยนได้เลยถ้ามีอายไลเนอร์แท่งนี้ในครอบครอง นี่คืออายไลเนอร์ที่เราใฝ่ฝันมาตลอด! ข้างหนึ่งเป็นอายไลเนอร์แบบดินสอเนื้อนุ่มและสีดำปี๋!!! เขียนวอเตอร์ไลน์ติดดดำสนิท ส่วนอีกฝั่งเป็นอายไลเนอร์แบบลิควิดที่หัวปากกาเมจิกออกแบบมารับกับจังหวะเขียนไลเนอร์ของเรามาก พอดีเป๊ะ เขียนง่าย และสีดำปี๋!!! เป็นอายไลเนอร์ที่ทำให้เราไม่ต้องพกไลเนอร์ที 2 แท่งให้วุ่นวาย ไม่ต้องหยิบหลายที แท่งเดียวครบเลย โปรดสังเกตรูปของเรากับคุณแซม จากแบรนด์ทาร์ต เราใช้อายไลเนอร์แท่งนี้นี่ล่ะ ลองเขียนตาเล่นแล้วประทับใจมาก มันดำขลับคมกริบเขียนง่าย ถูกใจเจ๊! ส่วนลิปที่ทาแล้วทำให้ลุคดูสตรองขนาดนี้เราก็ใช้ tartiest lip paint สี brownie 

กับคุณแซม ตัวแทนจากแบรนด์ Tarte ที่มาแนะนำคอลเล็คชั่นนู้ดสุดพลังให้เรารู้จัก 

เอาล่ะ...จบการรีวิวแต่เพียงเท่านี้ สาวๆ สายนู้ดทั้งหลายเราขอให้เก็บตังค์รอเลย ช่วงต้นเดือนหน้านี้รับรองว่ามียื้อแย่งแน่นอน สำหรับแบรนด์นี้ ยิ่งเป็นนู้ดอีกนี่ไม่ต้องพูดถึง!!! 

 

 

ตลับก็ล้ำ สีก็แจ่ม คอลฯ ใหม่ Laura Mercier ที่ได้อาร์ติสท์ชื่อดังร่วมออกแบบ

More story