View 607 / Share

รีวิวอายไลเนอร์เซ็ตพรีเมี่ยมฉลองวันเกิดเซเลอร์มูนที่มาพร้อมของแถมน่าสะสม

BEAUTY/Review - รีวิวอายไลเนอร์เซ็ตพรีเมี่ยมฉลองวันเกิดเซเลอร์มูนที่มาพร้อมของแถมน่าสะสม

ผ่านไปแล้วกับงานฉลองวันเกิดให้กับเซเลอร์มูน เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม 2559 ที่มาบุญครองชั้น 7 หน้าร้าน Animate Bangkok ซึ่งงานนี้จึงถือโอกาสเปิดตัวเครื่องสำอาง Creer Beaute Miracle Romance ภายใต้ชื่องาน Exclusive Sailor Moon Birthday Party 2016

ถือเป็นการรวมตัวของเหล่าบรรดาคอสเพลย์เยอร์และแฟนคลับตัวจริงเซเลอร์มูนอย่างพร้อมเพรียง นอกจากนี้คุณแพรี่พาย เมกอัพอาร์ตทิสชื่อดังยังมาร่วมพูดคุยบนเวที และตัดเค้กฉลองวันเกิดเซเลอร์มูนอีกด้วย

แน่นอนว่างานครั้งนี้ก็เป็นเหมือนข่าวดีให้กับสาวไทยที่ไม่ต้องบินไปไกลถึงญี่ปุ่นก็สามารถเป็นเจ้าของไอเท็มเอ็กซ์คลูซีฟแบรนด์เครื่องสำอาง Creer Beaute Miracle Romance และเนื่องในครบรอบวันเกิดเซเลอร์มูนทั้งที ก็ต้องมีเซอร์ไพรส์แฟนๆ กันหน่อยโดยการจัดคู่อายไลเนอร์ Creer Beaute Miracle Romance Birthday 2 เซ็ตด้วยกันในราคา 990 บาท)

Set A Spiral Heart Moon Rod Liquid Eyeliner BK และ Hensoupen Pencil Eyeliner
Set B Pink Moon Stick Liquid Eyeliner BK และ Moon Stick Pencil Eyeliner
แถมแต่ละเซ็ตก็มีของพรีเมี่ยมให้เราได้สะสมกันในแบบไม่ซ้ำอีกด้วย 

จัดเซ็ตมาคุ้มซ่ะขนาดนี้ เราก็ไม่พลาดหิ้วกลับบ้านซ่ะเล่อ จึงได้นำอายไลเนอร์ Set B มารีวิวเบาๆ ว่า นางดีแค่ไหนกันน้ายูว์


เริ่มจากตัวอายไลเนอร์ชนิดลิควิด (ปกติจะอยู่ที่ 580 บาท) กับสีดำธรรมชาติ ที่เขียนได้ง่ายมากแม้มือใหม่ เพราะตัวหัวแปรงไม่แข็งหรือนิ่มเกินไป และพู่กันปลายเล็กเพียง 0.1 mm ทำให้เขียนได้ทุกรูปทรงที่ต้องการ

พอทิ้งไว้สักพักให้เนื้ออายไลเนอร์เซ็ตตัวกับเปลือกตาเรา นางจะกันน้ำได้ดีเวอร์ ดูจากภาพที่รีวิว ขนาดใช้ทิชชู่ซับ สีก็ไม่หลุดติดออกมา ถือว่าตอบโจทย์สาวไทยที่กังวลกลัวว่าจะเลอะเลือนระหว่าง ชิ้นนี้จะจบปัญหาให้สาวๆ เอง

และล่าสุดกับอายไลเนอร์ ชนิดดินสอ (ปกติจะอยู่ที่ 549 บาท) ใส่สารสกัดจากธรรมชาติให้ความชุ่มชื้นกับเปลือกตา

โดยเรานำมาใช้เขียนอินเนอร์ขอบตาบนและล่าง เพราะอยากสร้างดวงตาที่คม และโดดเด่นขึ้น ซึ่งสิ่งที่เราชอบคือ เนื้อนิ่ม สีติดง่าย หลังจากเนื้อสัมผัสแห้ง และเซ็ตตัวเรียบร้อยก็อยู่ทนตลอดวันนะจ๊ะ ลองเอาน้ำฉีด ทิชชู่ซับ ก็ไม่หลุด

นอกจากนี้เซเลอร์มูนยังออกไอเท็มบำรุงผิวให้สาวๆ สวยปะทะเหล่าเซเลอร์มูนกันไปเลย ด้วยมาส์ก 2 แบบด้วยกัน

Miracle Romance Make Up Beauty Mask (5 แผ่น 490 บาท) ช่วยบำรุงผิวหน้าของสาวๆ ให้สวยตามเหล่าเซเลอร์ทั้ง 5 ด้วยสารกัดจากธรรมชาติ อย่างลูกพรุน, ชะเอมเทศ, วิตามินซี, บี3, อะโวคาโด ฯลฯ ที่สำคัญไม่มีพาราเบน และแอลกอฮอล์

และมาส์กล่าสุด Miracle Romance Make Up White Mask (5 แผ่น 490 บาท) 

เพื่อผิวกระจ่างใส แลดูเปล่งปลั่งขึ้น แถมช่วยลดจุดด่างดำ ความหมองคล้ำ จากส่วนผสมต่างๆ อาทิ อะเซโรลา เชอรรี่, กีวี, ส้มแมนดาริน ฯลฯ  ผิวอ่อนโยนก็สามารถใช้ได้ เพราะปราศจากพาราเบน และแอลกอฮอล์


ใครที่อยากได้เซ็ตอายไลเนอร์ ที่มาส์กหน้า หรือไอเท็มไลน์อื่นๆ ของเซเลอร์มูน ตามหาซื้อกันได้เลยที่ร้านบิวตี้ สโตร์ชั้นนำ อย่างวัตสัน, มัตสึ คิโยะ, อีฟแอนด์บอย, ซูรูฮะ, Lashes, Beautrium  ฯลฯ และร้าน Animate Bangkok ชั้น7 มาบุญครอง 

ตลับก็ล้ำ สีก็แจ่ม คอลฯ ใหม่ Laura Mercier ที่ได้อาร์ติสท์ชื่อดังร่วมออกแบบ

More story