View 2.49K / Share

รีวิวเซรั่มครีมผิวขาวเร็ว! Garnier Light Complete City Ready SPF36 มลภาวะเมืองร้ายแค่ไหน สาวเมืองทุกคนบอกลาจุดด่างดำไปได้เลย!

BEAUTY/Review - รีวิวเซรั่มครีมผิวขาวเร็ว! Garnier Light Complete City Ready SPF36 มลภาวะเมืองร้ายแค่ไหน สาวเมืองทุกคนบอกลาจุดด่างดำไปได้เลย!

รีวิวเซรั่มครีมเพื่อผิวขาว สำหรับสาวเมืองที่ต้องเจอกับมลภาวะ ต้นตอจุดด่างดำความหมองคล้ำซ้ำซาก #แค่สัปดาห์แรกก็เริ่มเห็นความเปลี่ยนแปลงผิวขาวขึ้นเร็ว!

หลังจากที่เคยพูดถึงสรรพคุณของพลังธรรมชาติโมริงกาหรือมะรุมที่เรารู้จักกันดีไปแล้ว ว่าช่วยบำรุงผิวให้ขาวขึ้นเร็วพร้อมต่อต้านมลภาวะได้อย่างไรบ้าง ใครอยากรู้ว่าโมริงกาเก่งและดียังไง   คลิ๊ก  อ่านที่นี่ได้เลย

คราวนี้เราขอต่อยอดนำผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากสารสกัดโมริงกา อย่าง Garnier Light Complete White Speed City Ready SPF 36/PA+++ แม้ชื่อจะย๊าวยาว แต่ขอบอกว่าสรรพคุณนางเริ่ดมากกกก

 

แท่แด๊นรูปลักษณ์เป็นแบบนี้นะคะคุณผู้ชม

ขนาด 50 มล. ราคาเพียง 289 บาท

ขวดสีขาวขนาดพอดี กระทัดรัดพกพาสะดวก ตัวขวดเป็นแบบหัวปั๊มกดครีมออกมาได้ง่าย ไม่ต้องใช้มือสัมผัสกับครีมในกระปุกโดยตรง นอกจากนี้เมื่อเปิดฝาออกมา ตรงหัวกดจะมีฝาปิดล๊อคไว้อีกที กันฝุ่นละอองเข้าอีกหนึ่งชั้น ไม่ต้องกลัวเรื่องความสกปรกเลยล่ะ

 

มาต่อกันที่เนื้อครีม

เนื้อเซรั่มครีมสีขาวข้น ไม่เหลว กดหนึ่งครั้งก็สามารถทาได้ทั้งใบหน้าและลำคอ แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของเลมอน ซิกเนเจอร์ของไลท์คอมพลีทที่สาวๆ รู้จักกันดีด้วย เมื่อลองทาเทสต์ที่มือ เนื้อครีมซึมสู่ผิวได้เร็ว ช่วยปรับผิวให้ขาวขึ้นทันทีหลังทา แต่ไม่ทิ้งคราบสีขาวกวนใจ หรือเมื่อตอนทาแป้งทับก็ยังรู้สึกบางเบาที่ผิว

 

******************************************************************************

เราขอพาไปทำความรู้จักกับสรรพคุณหลักของเซรั่มครีมตัวนี้ก่อนล่ะกันนะ

สำหรับเซรั่มครีม GARNIER Light Complete White Speed City Ready SPF 36/PA+++ เป็นนวัตกรรมเซรั่มครีม บำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใส พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะในเมือง ไม่ว่าจะแสงแดด ฝุ่นละออง ฝุ่นควัน เซรั่มครีมจะตรงเข้าจัดการกับปัญหาจุดด่างดำและความหมองคล้ำได้ลึกถึงชั้นผิว พร้อมขีดสุดการปกป้องผิวจากยูวี เผยผิวดูกระจ่างใสขึ้นถึง 3 ระดับได้เร็วที่สุด

อุดมไปด้วยสารสกัดโมริงกา, ไวท์ สปีด แอคทีฟ และสารป้องกันแสงแดดสูง SPF36

- สารสกัดจากโมริงกา ครั้งแรกกับพลังมหัศจรรย์จากโมริงกาที่เป็นเสมือนเกราะป้องกันผิวจากมลภาวะเมือง ด้วยคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ (Anti-Oxidant) อุดมไปด้วยวิตามิน A, C, E ที่มีปริมาณสูงกว่าส้มหรือแครอทอีกนะ ช่วยจัดการจุดด่างดำและผิวหมองคล้ำได้เร็ว พร้อมพลังปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายจากมลภาวะเมืองซึ่งเป็นสาเหตุหลักของปัญหาจุดด่างดำและความหมองคล้ำซ้ำซาก

- ไวท์ สปีด แอคทีฟเข้มข้นสูงสุด 3 เท่า มีประสิทธิภาพในการลดเลือนจุดด่างดำทั้งรอยสิว ฝ้า กระแดด และช่วยลดเลือนความหมองคล้ำได้เร็วสุด

- สารป้องกันแสงแดด SPF36/PA+++ ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVB และปกป้องผิวจาก UVA สูงถึง 36 เท่า! ปกป้องผิวจากความหมองคล้ำและจุดด่างดำที่จะเกิดขึ้นได้ บอกลาจุดด่างดำและความหมองคล้ำไปเลย

 

รีวิวให้เห็นถึงความเปลี่ยนแปลง

Day 1-2

เนื้อครีมมีเทกซ์เจอร์แน่น แต่เมื่อสัมผัสกับผิวหน้า กลับรู้สึกว่าไม่หนักผิว และไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมสู่ผิวได้ง่าย

Day 3-4 

สัมผัสได้ว่าผิวละเอียดขึ้น ไม่แห้งเหมือนก่อนใช้ และความมันส่วนเกิดลดลง แต่งหน้าในขั้นตอนต่อไปได้ง่ายขึ้น ไม่เป็นคราบ

Day 5-7

หลังจากใช้ไปได้ 5 วันผิวดูกระจ่างใสขึ้น วันที่ 6-7 ผิวหน้าดูนุ่มขึ้น ที่สำคัญพวกรอยแดงก็ค่อยๆ จางลงอย่างเห็นได้ชัด

 

Before & After

*ถ่ายจากแสงธรรมชาติ ไม่มีการปรับแต่งสีหรือแต่งภาพใหม่ใดๆ ทั้งสิ้น

 

และเมื่อใช้เป็นประจำต่อเนื่อง ผิวจะดูขาวขึ้น  สว่างกระจ่างใสขึ้นถึง 3 เฉดผิวได้เร็วกว่าเซรั่มปกติที่เคยใช้อีกด้วยล่ะ

 

 

5 ลิปใหม่เชียร์ออกนอกหน้ากับทริค ทายังไงให้สวย