View 8.93K / Share

มันอัลไลกัน!! เดี๋ยวนี้ลิปบาล์มเค้ามีนวัตกรรมกระชากปากขุยกันแล้ว! จะเป็นยังไง Girldaily มารีวิวให้ดูกันค่ะ

BEAUTY/Review - มันอัลไลกัน!! เดี๋ยวนี้ลิปบาล์มเค้ามีนวัตกรรมกระชากปากขุยกันแล้ว! จะเป็นยังไง Girldaily มารีวิวให้ดูกันค่ะ

วันก่อนแอบแวะไปช็อบที่ร้าน Karmart แหล่งช็อปปิ้งชั้นดีที่ Girldaily เข้าไปทีไรต้องได้ของดีมาลองใช้ตลอด ตาแว๊บบบบบบ! ไปเห็นเจ้าหลอดหน้าตาน่ารักแขวนอยู่ 2 หลอด และที่สะดุดคือชื่อของนางค่ะ เด่นเป็นสง่าแปลกดี เลยสอยมาลองใช้ดู ผลลัพธ์ที่ได้ทันตาเห็นโดยเฉพาะกับสำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาเรื่องปากเป็นขุย (เบื่อมาก) และแห้ง เราจะมารีวิวให้เห็นถึงเนื้อลิปสุดเจ๋งนี้ Cathy Doll Magic Snail Lip Treatment นิกเนมของนางคือ "ลิปหอยทาก กระชากปากขุย" ??!! กับ Cathy Doll Peeling Gel Lip Tox นิกเนม "ลิปยางลบ สยบปากดำ" มันอัลไลกันนนน ทั้งหอยทาก ทั้งยางลบ งงไปหมดแล้วววว? ทีนี้มาดูกันว่ามันดีถูกใจจริงจังแค่ไหน ไปค่ะ!!!

#Cathy Doll Peeling Gel Lip Tox:ลิปยางลบ สยบปากดำ
เริ่มจากตัวนี้ก่อนเลย ปัญหาที่เรามักเจอคือเอาแบบเห็นภาพเลยนะ อย่างเราเป็นคนที่ริมฝีปากแห้งมากกกกก เวลาทาลิปสติกสีจัดๆ พอเช็ดออกแล้วมันชอบติดตามร่องของริมฝีปากก็มักจะต้องถูๆๆๆ และตามมาด้วยอาการปากแห้ง เราเลยลองลิปยางลบนี้ดู เนื้อเจลใสจริงแต่พอทาวนไปที่ริมฝีปากก็จะค่อยๆ เป็นขุย ใครที่เคยใช้พวกเจลสครับผิวหน้า ตอนที่มันม้วนขี้ไคลออกมา (นึกภาพตามทันม่ะ) คือความรู้สึกประมาณนั้นเลย ไอ้เจ้าขุยพวกนี้แหละที่จะช่วยสครับริมฝีปากของเรา เป็นดั่งการทำดีท็อกซ์ให้ริมฝีปากและเอาสิ่งสกปรกออกไป กลิ่มออกกลิ่นส้มนิดๆ หอมกว่าหลายๆ อันที่เคยใช้มาเลยทีเดียว

Let's do it!


หลังจากที่ล้างออกมันเหมือนดีดนิ้วเลยค่ะคูณณณณ ปากนุ่มขึ้นทันตาคือรู้สึกได้เลยจริงๆ ว่ามันนุ๊มนุ่ม ไม่รู้สึกแห้งอย่างเคยและดูอมชมพูขึ้นด้วย อ้อ! อีกอย่างคือหลังจากที่ใช้แล้วเรารู้สึกว่าสีลิปสติกมันเกาะริมฝีปากเราได้เริ่ดกว่าที่เคย ตบมือเสียงดังชั้นให้คะแนน 4/5 ไปเลยนะ

#Cathy Doll Magic Snail Lip Treatment:ลิปหอยทาก กระชากปากขุย
ชื่ออย่างโหดอ่ะเธอออว์ กระชากปากขุยกันเลยทีเดียว สายโหดอย่างเราต้องโดนเพราะแค่ชื่อก็อยากลองแล้ว เราต่างเคยได้ยินคุณสมบัติดีๆ จากเมือกหอยทากที่ช่วยเรื่องความสว่างใส เราเลยหวังเบาๆ ว่าเจ้าลิปหอยทากกระชากวิญญาณปากขุยจะช่วยเรา หลังจากที่ทาลงบนริมฝีปากแล้วขั้นตอนก็ไม่ต่างจากเมือกหอยทากทั่วไปคือต้องตบค่ะ ตบที่ริมฝีปากเบาๆ ทั้งบนล่างมันก็จะยืดตัวออกให้ทรีทเมนท์ซึมเข้าสู่ริมฝีปาก เราจะรู้สึกเหมือนมีอะไรมาเคลือบริมฝีปากเราไว้ รู้สึกชุ่มชื่นและเนียนขึ้นเลยล่ะ Tips! แนะนำให้ทาก่อนทาลิปสติก และเช็ดออกเบาๆ จะช่วยให้ลิปสติกไม่ตกร่องอีกด้วยค่ะ หรือจะโบกหนาๆไว้ทั้งคืน ตื่นเช้ามาปากจะนุ่มมมมมมมมม แบบสุดๆ ไปเลย

Let's do it!


หลังจากที่เราปาดและตบเบาๆ สิ่งแรกที่รู้สึกเลยคือความชุ่มชื้นของริมฝีปาก (หลังจากที่เคยแห้งเหี่ยวมานาน) คล้ายๆ กับว่าเราเอาริมฝีปากของเราไปทำทรีทเม้นต์กันเลยที่เดียว บอกเลยว่าเลิฟตัวนี้มากกกก ตบมือเสียงดัง (กว่า) ให้คะแนน 4.5/5 ไปเลย

ผ่านการทดลองกับริมฝีปากไปอย่างรวดเร็ว แต่ลิปทั้งสองตัวช่วยชีวิตปากขุยของเราให้เนียนได้แบบดีดนิ้วจริงๆ ส่วนตัวอย่างที่ให้คะแนนอ่ะนะว่า แอบชอบตัวลิปหอยทากมากกว่าเพราะนอกจากเนียนแล้วมันยังดูสุขภาพดีอีกด้วย ลองไปหามาใช้กันดูเพราะเรื่องสุขภาพของริมฝีปากก็สำคัญไม่แพ้ส่วนอื่นของใบหน้าน๊าาาาา ใครอยากได้ก็แวะไปที่ร้านคาร์มาร์ทช็อปดูนะคะ ราคา 159 บาท ทั้งคู่จ้า สุดคุ้มคุณภาพดีขนาดนี้ควรไปช้อปมาใช้ด่วนที่ www.karmarts.com นะคะ

 


 

Girldaily
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

ตลับก็ล้ำ สีก็แจ่ม คอลฯ ใหม่ Laura Mercier ที่ได้อาร์ติสท์ชื่อดังร่วมออกแบบ

More story