View 3.43K / Share

รีวิว: 6 ตัวช่วยผิวสวยข้ามคืน ตื่นมาใสปิ๊ง

BEAUTY/Review - รีวิว: 6 ตัวช่วยผิวสวยข้ามคืน ตื่นมาใสปิ๊ง

ช่วงเลิกงานถือเป็นเวลาทองของใครหลายคน เพราะนั้นหมายความว่าเราจะพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ ไม่ต้องจมปรักอยู่แต่โต๊ะทำงาน เราจึงต้องใช้เวลาอันมีค่าให้เกิดประโยชน์สูงสุด ด้วยการเพิ่มความสวยขณะที่เรานอนไปด้วย กับ 6 ไอเท็มที่แนะนำเลยว่า จะช่วยให้สาวๆ ตื่นขึ้นมาพร้อมความสดใส เตรียมลุยงานกันอีกครั้ง

1. Aroma Actives Lift&Firm Night Cream 

ตัวไนท์ครีมจะเป็นตัวที่คอยดูแลผิวหน้าสาวๆ ในขณะหลับได้อย่างเต็มที่ ส่วนผสมจะค่อนข้างมีความเข้มข้น ซึ่งขณะที่เราหลับ สารบำรุงผิวต่างๆ ที่เราประโคมลงไป จะตรงเข้าฟื้นฟูผิวให้เราตื่นมาพร้อมกับผิวหน้าที่เราปรารถนา 

อย่างชิ้นนี้จะมีส่วนผสมจากธรรมชาติ อย่าง บลูเบอร์รี่, ทับทิม, เชียร์ บัตเตอร์ และพิษผึ้ง ช่วยลดริ้วรอย ยกกระชับหน้า ซึ่งเหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะถ้าใครชอบกลิ่นแนวพฤกษา ชิ้นนี้ถูกใจแน่นอน เนื้อครีมก็ซึมง่าย เรียบเนียนไปกับผิวจริง

2. Kiss Me Heroine Make Eyelash Serum

ปัดมาสคาร่าก่อนนอนทำไมจะทำไม่ได้ ก็เซรั่มบำรุงขนตาชิ้นนี้ไงที่จะช่วยเคลือบขนตาให้แข็งแรงและเงางาม ขนตายาวและหนาอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยคุณค่าจากออยล์บำรุง สามารถใช้ได้ทุกวัน และควรใช้อย่างต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ที่ดี

หัวแปรงปัดง่าย และนุ่ม ซึ่งมีความอ่อนโยนกับผิวรอบตา พร้อมเป็นตัวกระจายเนื้อเซรั่มให้เข้าถึงขนตาแบบเส้นต่อเส้น อีกทั้งยังไม่มีส่วนผสมจากการแต่งสี  หรือน้ำหอม แต่ต้องระวังเนื้อเซรั่มเข้าไปในดวงตาด้วยนะสาวๆ นอกจากนี้ยังใช้ก่อนการปัดมาสคาร่าธรรมดาในตอนเช้าได้ ต้องควรรอให้เนื้อเซรั่มแห้งสนิท

3. Kiss Me Heavy Rotation Eyebrow Rich Serum

บำรุงขนตาแล้ว ก็กลัวขนคิ้วจะน้อยใจ จึงเสริมทัพความเป๊ะก่อนนอนด้วยตัวเซรั่มบำรุงคิ้วไปด้วยซ่ะเลย พร้อมสารบำรุงที่อ่อนโยนต่อผิวถึง 10 ชนิด อาทิ รากดอกพีโอนี่ญี่ปุ่น, รอยัล เยลลี, รากโสม ฯลฯ และช่วยบำรุงผิวจากไฮยาลูรอน, คอลลาเจน, เซราไมด์ มอบความชุ่มชื้น สร้างเส้นคิ้วที่แข็งแรงขึ้น ไม่หลุดร่วงง่าย

เนื้อเซรั่มสีใส ไม่เหนียว แห้งไว และกลิ่นไม่ฉุน หัวแปรงทาง่าย เมื่อแห้งสนิท จะรู้สึกได้ว่าเนียนไปกับผิว แนะนำให้ใช้เป็นประจำทุกวันก่อนนอน หรือถ้าต้องการทาตอนเช้า ควรทาก่อนลงเมกอัพ และต้องแห้งสนิท

*ไอเท็มที่ 2 และ 3 หาซื้อได้ที่ซูรูฮะเท่านั้น

4. Smooto Tomato Gluta Aura Sleeping Mask

มาส์กก่อนนอน ตัวช่วยขั้นเร่งด่วนสำหรับสาวหน้าโทรม ขาดความชุ่มชื้น เราขอนำเสนอมาส์กที่มีส่วนผสมจากมะเขือเทศเข้มข้น เพราะในผลมะเขือเทศจะมีอาร์บูติน และกลูต้าไธโอน ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้น และคุณค่าจากวิตามินเอ, บี, ซี และอี จะช่วยนำสารอาหารลงสู่ผิวในยามที่เราหลับ จึงสร้างผิวที่สดใสขึ้นในตอนเช้านั่นเอง

สำหรับสาวๆ หนึ่งซองสามารถใช้ได้ 2-3 ครั้ง (6 ซอง /1 กล่อง) แนะนำว่าให้เก็บไว้ในตู้เย็น พอหลังล้างหน้าเสร็จ อาจใช้โทนเนอร์เช็ดผิวก่อนรอบนึง แล้วตามด้วยมาส์กมะเขือเทศเย็นๆ ทาลงบนผิวหน้าได้เลยเหมือนครีมบำรุงปกติ แล้วเข้านอน โดยไม่ต้องล้างออก ตื่นมาผิวหน้าจะนิ่มฝุดๆ เลยล่ะ

5. Brilliant Mask with Magnetic Spa

มาส์กอีกหนึ่งชิ้นที่น่าเล่นมากๆ จากฝั่งเกาหลี แค่เห็นอุปกรณ์ก็รู้สึกฟินล่ะ แต่มารู้จักกับส่วนผสมกันก่อน ซึ่งนำแร่ธาตุที่หายาก และมีค่าในโคลนจากทะเลเดดซี ประเทศอิสราเอล เป็นสารสกัดสำคัญเพื่อผิวชุ่มชื้น ยืดหยุ่นดีขึ้น พร้อมน้ำมันจากธรรมชาติหลากชนิด เพื่อปรับสภาพผิวให้แข็งแรง และลดการระคายเคือง นอกจากนี้ยังมีผงเหล็กขนาดเล็ก ซึ่งจัดอยู่ในกลุ่มเครื่องสำอางอยู่ในตัวมาส์กโคลนสีดำ(ไม่ทำให้เจ็บผิวหน้าแต่อย่างใด)

วิธีใช้ไม่ยากเลย โดยเราจะรีวิวให้ดูบนผิวมือ เริ่มจากใช้ไม้พายตักโคลน และทาบนผิวไม่ต้องหนาหรือบางเกินไป ซึ่งเนื้อโคลนมีความแน่น แต่ไม่เหนอะผิว จากนั้นทิ้งไว้ 10 นาที และนำตัวแม่เหล็กที่อยู่ในกล่องมาหุ้มด้วยพลาสติกห่ออาหารก่อนชั้นนึง เมื่อครบ 10 นาทีก็นำตัวแม่เหล็ก(ที่หุ้มพลาสติกเรียบร้อยแล้ว) ดูดเนื้อโคลนออกช้าๆ เพื่อทำความสะอาด หลังจากดูดมาส์กหมด ค่อยๆ นวดเนื้อครีมที่เหลือให้ซึมลงสู่ผิว โดยไม่ต้องล้างออก

ชิ้นนี้ที่ยกให้เป็นไอเท็มก่อนนอน เนื่องจากค่อนข้างจะมีขั้นตอนในการทำ ซึ่งสาวๆ จะมีเวลาดูแลผิวหน้าตัวเองได้เต็มที่ และพอตื่นมาจะรู้สึกได้เลยว่าหน้าชุ่มชื้น และสะอาดขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ เหมาะอย่างมากกับคนผิวแห้ง และผิวผสม ใช้สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง 

ถ้าอยากรู้จักเพิ่มเติมตามไปทางนี้เลย ทางเฟสบุ๊ค Kissue cosmetic, Instagram : kissueofficial หรือผ่านไลน์ไอดี kissueofficial

6. Estee Lauder Nutritious Vitality8™ Pomegranate Glossy Lip Balm 

ลิปบาล์มระดับ Hi-end อย่างแบรนด์เอสเต ลอเดอร์ ทั้งที คงไม่ได้มีดีแค่บำรุงริมฝีปากอย่างเดียว แต่ยังนำส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพอย่างทับทิม, มังคุด และวิตามินซี ที่นอกจากจะเพิ่มความชุ่มชื้นแล้ว ยังทำให้ริมฝีปากแลดูชมพูระเรื่อสุขภาพดี และไม่แห้งแตกเป็นขุย

เนื่อลิปหอมมาก เหมาะกับใช้ทุกเวลา โดยเฉพาะตอนกลางคืนกลิ่นจะชวนผ่อนคลาย และถ้าใครต้องการคงความชุ่มชื้นให้ริมฝีปาก พร้อมตื่นมารับความอ่อนนุ่มน่าสัมผัส ก่อนนอนก็ทาทิ้งไว้ถึงตอนเช้าได้เลย รู้สึกได้ว่าริมฝีปากยังมีความแวววาว ทาลิปสติกตอนเช้าก็เรียบง่ายขึ้น ไม่ตกร่อง

ตลับก็ล้ำ สีก็แจ่ม คอลฯ ใหม่ Laura Mercier ที่ได้อาร์ติสท์ชื่อดังร่วมออกแบบ

More story