View 1.17K / Share

สวยใจละลาย Jill Stuart คอลเลคชั่นใหม่ที่มีกลิ่นอายของ Black Cherry

BEAUTY/Review - สวยใจละลาย Jill Stuart คอลเลคชั่นใหม่ที่มีกลิ่นอายของ Black Cherry

สำหรับที่เมืองนอกนั้นสีสันแห่งฤดูใบไม้ร่วงกำลังจะเริ่มต้นขึ้น เพราะฉะนั้นทั้งบรรยากาศ และสีสันจะมีความเซ็กซี่เบาๆ ไม่จัดจ้านมาก Jill Stuart จึงเสกความฉ่ำของสี ผสมกับฤดูใบไม้ร่วง ด้วยโทนสีหม่น ผสมสีชมพู ซึ่งเป็นสีเอกลักษณ์เฉพาะแบรนด์ ให้ดูอบอุ่นและทรงเสน่ห์ จนได้เป็นคอลเลคชั่นที่ชื่อว่า Lady Mauve

ตลับสวย สีสวยแบบฉุดไม่อยู่ต้อง JILL STUART Ribbon Couture Eyes (1,700 บาท)


อายแชโดว์ที่ดีไซน์เคสเป็นรูปอัญมณีแปดเหลี่ยม ประดับมงกุฎและเถาไม้เลื้อยสไตล์อาหรับ ประดับโบว์น่ารัก ด้านในมาพร้อมถึง 5 เฉดสีที่ไล่โทนอย่างลงตัว มีส่วนผสมของเอสเซ้นส์และบิวตี้ออยล์ เนื้อฝุ่นจึงบางเบา และเนียนนุ่ม

สีที่นำมารีวิวเป็นโทนยอดฮิตอย่าง 14 fur beige โทนน้ำตาลเบจมีชิมเมอร์เบาๆ ขอบอกว่าสีชัดและแน่นมากเพียงแค่เกลี่ยเบาๆ และเฉดสียังใช้ง่ายเข้ากับทุกลุค

อีกหนึ่งสีคือ 15 lady velour ribbon ใส่สีแดงเชอร์รี่เข้าไปในช่องกลางรูปโบว์ เพื่อเติมสีสันให้ดวงตามีลูกเล่น และสร้างความเย้ายวน แลดูโดดเด่นขึ้น


นอกจากนี้ยังมีสี 16 sweet khaki chiffon ซึ่งสีจะใกล้เคียงกับ fur beige แต่ค่อนไปทางสีเขียวมากกว่า

ชิ้นต่อมาเพิ่มความระเรื่อให้พวงแก้มด้วย JILL STUART Mix Blush Compact N (1,650 บาท)
มาจากแรงบันดาลใจของกุหลาบหลายๆ สีที่จับรวมมาในตลับเดียว ตัวตลับดีไซน์มาในรูปคล้ายเปลือกหอย มาพร้อมกับแปรงผสมขนแพะธรรมชาติ ตัวแปรงประดับด้วย light stone แท้จาก Swarovski


เปิดตลับออกมาถึงกับอึ้งในความสวยของเฉดสี เมื่อเอามามิกซ์รวมกันแล้วดูเป็นสีที่ลงตัวอย่างมาก นอกจากนี้ขนแปรงที่มาพร้อมกับตลับยังนุ่มนิ่มมากอีกด้วย และสามารถถอดแยกของจากตลับได้ง่าย จึงไม่ต้องกลัวหยิบใช้ลำบากแน่นอน


สีดูหวานอ่อนโยนมากๆ เป็นเนื้อบลัชโพลีเมอร์กลิ่น Crystal Flora Bouquet เกลี่ยง่าย และสีสม่ำเสมอชัดเจน สีค่อนข้างติดทนตลอดวัน

จบแก้มก็ต้องมางานปาก ซึ่ง Jill Stuart ออกมา 4 สี 2 แบบในคอลเลคชั่นนี้
เริ่มจาก 2 เฉดสีแรกที่มาในแบบ JILL STUART Lip Blossom (950 บาท) แพ็คเกจก็ยังคงสวยงามดั่งเดิม เพิ่มเติมคือเฉดสีใหม่ ซึ่งสีที่เรารีวิวคือ 21 black cherry หวานฉ่ำอมม่วง และให้สีริมฝีปากสง่างามอวบอิ่ม เนื้อลิปนุ่มละมุน ชุ่มชื้น ส่วนอีกหนึ่งเฉดที่วางจำหน่ายนั้นจะออกชมพูสดใสกว่าสีที่นำมารีวิวจ้า

ให้สังเกตว่าตรงฝาด้านบนจะประดับด้วยคริสตัลจาก Swarovski และเมื่อเปิดออกมาจะมีกระจกอยู่ด้านในพร้อมใช้งานทันที สะดวกได้อีก

ลิปสติกอีกหนึ่งแบบเพื่อต้อนรับฤดูใบไม้ร่วงคือ JILL STUART Rouge My Dress (1,050 บาท) 2 เฉดสีใหม่ และสีที่รีวิวออกโทนเบจอบอุ่น 21 warm love ซึ่งเนื้อสัมผัสจะไม่ออกกลอสเหมือนกับรุ่น Lip Blossom แต่ให้ความชุ่มชื้นเช่นกัน และสีชัดแม้ทาเพียงครั้งแรก เคลือบปกปิดริมฝีปากได้ดี และช่วยเพิ่มความเงางาม ส่วนอีกหนึ่งสีที่วางจำหน่ายจะออกโทนแดงมากกว่าสีที่รีวิว


ตัวแพ็คเกจยังคงการดีไซน์ที่มีความประณีต แลดูโดดเด่น มาพร้อมการสลักตัวย่อ J ประดับคริสตัลจาก Swarovski เช่นเดิม


ปิดท้ายการรีวิวด้วยเรียวเล็บต้องได้มงฯ กับเฉดสีอมม่วง ซึ่งมีทั้งหมด 5 เฉดด้วยกัน ส่วนสีที่นำมารีวิวคือ JILL STUART Nail Lacquer N (550 บาท) สี 55 cassis rouge แดงอมม่วง และสี 54 strawberry milk ชมพูอ่อนหวาน สีสันดูเงางาม เรียบเนียน ทาง่าย และมีเนื้อโพลีเมอร์ที่ยืดหยุ่นได้ดี จึงเกาะผิวเล็บ ทำให้สีติดทนนานขึ้น

จบไปแล้วจ้า กับการรีวิวคอลเลคชั่นใหม่แห่งฤดูใบไม้ร่วงจาก Jill Stuart ถ้าให้เราเลือกซื้อได้เพียงหนึ่งชิ้นคงต้องคิดหนักมาก ชิ้นนี้สีก็สวย อีกชิ้นก็แพ็คเกจแจ่ม โอ๊ยยยย หลายใจไปอี๊ก เอาเป็นว่าต้องไปตัดสินใจกันหน้าเคาน์เตอร์อีกทีแล้วล่ะ เพราะพร้อมวางจำหน่ายให้สาวไทยได้สวยกันแล้วนะจ๊ะ

เป็นสาวตัวหอม ด้วยโลชั่นกลิ่นหอมติดทนนานกันเถอะ