View 3.72K / Share

รีวิว:ครีมกันแดดที่เค้าว่าช่วยบำรุงผิวให้สตรอง L'Oreal UV Perfect City Resist 8 SPF50+/PA++++ เด็ดยังไงมาชม!

BEAUTY/Review - รีวิว:ครีมกันแดดที่เค้าว่าช่วยบำรุงผิวให้สตรอง L'Oreal UV Perfect City Resist 8 SPF50+/PA++++ เด็ดยังไงมาชม!

เริ่มมาจากที่เราอยากหาครีมกันแดดที่เริ่ดๆ หนึ่งตัว เพราะเดี๋ยวนี้แม้แต่ทำงานอยู่ในตึกแดดยังเผาทะลุเข้ามาได้ ไม่จำเป็นแล้วที่เดี๋ยวนี้ต้องทากันแดดเฉพาะตอนที่ออกไปเจอแดดตามเอ้าท์ดอร์หรือเที่ยวทะเล อยู่ในเมืองนี่แหละค่ะ เป็นซิตี้เกิร์ลที่โดนทั้งแดด แสงยูวี แถมฝุ่นควันเวลาที่ต้องเดินลงมาทานลันช์กับแก๊งเพื่อนสาวอีก แต่ด้วยความเรื่องมากจึงมีเป้าหมายที่สองรองจากกันแดดแล้วก็คือ อยากได้ตัวที่ช่วยบำรุงผิวด้วยนี่แหละ!

จริงๆ แล้วก่อนหน้านี้ก็ใช้มาหลายแบรนด์พอสมควร เรียกว่าเปลี่ยนไปเรื่อยไม่ว่าจะของเกาหลี ญี่ปุ่น เมกา ก็ลองมาหมด ซึ่งโดยรวมก็ถือว่าโอเคแต่ปัญหาที่เราพบก็คือ ช้านนนมี "กระ" เพิ่มขึ้น จากจุดเล็กๆ จนมันเริ่มชัดขึ้น แต่ไอ้ครั้นช่วงกลางวันจะลงครีมลงยาฆ่ากระ มันก็รู้สึกว่าหน้าหนาเกิ๊น เลยตั้งใจหากันแดดที่ทั้งกันแดดด้วยและบำรุงด้วย จนมาเจอะกันแดดตัวใหม่ตัวนี้ของลอรีอัล L’Oreal UV Perfect City Resist 8 SPF50+/PA++++ ที่บอกว่าบำรุงและเป็นเกราะป้องกันศัตรูของผิวสวย 8 ประการ และสะดุดตรงซุปเปอร์ฟรุ้ท "เอ็มบลิก้า" เอ๋ เอียงคอ มันคือไรอ่ะ

ซุปเปอร์ฟรุ้ท "เอ็มบลิก้า" คืออะไร
หลังจากทำการอ่านอย่างถี่ถ้วนก็ได้ความว่าเจ้าผล เอ็มบลิก้า ที่เป็นส่วนผสมอยู่นี้มีความเด่นความดีอยู่ 2 อย่าง หลักๆ ก็คือ
#1 ปล่อยพลังแอนตี้-ออกซิแดนท์ ต่อสู้ กับเจ้าอนุมูลอิสระทั้งหลายที่เกิดจากการทำร้ายของรังสียูวีและมลภาวะ ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดริ้วรอยก่อนวัยที่สาวซิตี้เกิร์ลอย่างเรา ไม่ต้องการอย่างแน่นอน!
#2 เป็นมือขวาช่วย เติม วิตามิน C และ วิตามิน E ให้เป็นอาหารของผิวเรา แถมยังช่วยฟิ้นบำรุงเซลล์ผิวที่โดนทำร้ายสะสมจากภายใน ลดจุดด่างดำ พร้อมเติมออร่าให้ผิวหน้าขาวใสกว่าเดิม เริ่ดสุดก็ตรงที่ปริมาณความเข้มข้นของวิตามิน C ในผลเอ็มบลิก้านั้นมีมากกว่าส้มถึง 30 เท่าเลยเชียว

ซื้อมาใช้แล้วมันก็เริ่ดอย่างที่เค้าว่าไว้จริงๆ นะ

หลังจากใช้มาได้อาทิตย์นึงถามว่าเห็นผลแบบดีดนิ้วทันตาเห็นเลยมั้ย ต้องบอกว่าก็ไม่ใช่ขนาดนั้น เพราะผิวหน้าเราที่โดนมลภาวะอยู่ทุกวันมันก็ต้องค่อยๆ ปรับตัว แต่ซุปเปอร์เซรั่มกันแดดขวดนี้นั้นเนื้อครีมบางเบากว่าที่คาดไว้มาก ทาแล้วซึมง่ายไม่เห็นและไม่ติดเป็นสีขาวๆ เหมือนบางแบรนด์ แต่อย่างนึงที่เราปลื้มสุดก็คือรู้สึกว่าหน้าสว่างขึ้นและไม่แห้งมากอย่างเคยอีกอย่างคือสิวไม่ขึ้นด้วย จากปกติเวลาที่เปลี่ยนครีมกันแดดหรือไม่ว่าจะเป็นครีมบำรุงผิวหน้าอะไรก็ตาม 3-5 วันแรกเรามักจะมีผดขึ้นหรือสิวขึ้นนิดหน่อย แต่กับตัวกันแดด L'oreal อันนี้ไม่เป็น ดีอ่ะ! อย่างคำที่เค้าบอกเราเอาไว้ที่ข้างกล่องจริงๆ ว่าขวดเนี่ยะช่วยทั้งการฟื้นฟูบำรุงและปกป้องผิวสวยๆ ของเราจากสัตรูทั้ง 8 ประการตั้งแต่ ป้องกัน รังสียูวีเอ/ลอง ยูเอวี, รังสียูวีบี, มลภาวะ/ฝุ่นควันฝุ่นละออง, แอนตี้-ออกซิแดนท์ ฟื้นบำรุง ผิวหยาบกร้าน, ผิวขาดน้ำ, ความหมองคล้ำ และ ริ้วรอยก่อนวัย เอาเป็นว่าถ้าสาวๆ คนไหนมองหาครีมกันแดดตัวใหม่มาใช้ที่ทั้งกันแดดด้วยบำรุงด้วย L’Oreal UV Perfect City Resist 8 SPF50+/PA++++ คืออีกหนึ่งช้อยส์ที่ซิตี้เกิร์ลอย่างเราไม่ควรมองข้าม เพื่อผิวที่สตรองกว่าก็ต้องหันหน้ามาใช้ขวดนี้แหละ ที่เป็นทั้งเกราะป้องกันและฟื้นฟูสภาพผิวที่หมองคล้ำและแห้งให้ทนกับมลภาวะในเมืองใหญ่ได้สบาย เข้าใจแล้วว่าสวยท่ามกลางมลภาวะนี่เป็นยังไง:

cr cover: play.kapook

หากใครยังมีข้อสงสัย สามารถเข้าไปหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์และเฟซบุ๊กลอรีอัล ประเทศไทย หรือหาซื้อผลิตภัณฑ์มาทดลองใช้กันได้แล้ววันนี้ ขนาด 30ml. ราคา 389 บาท ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศค่ะ

 

Girldaily
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

แป้งตลับให้ลุคธรรมชาติ เผยผิวสวยได้ ไม่ง้อรองพื้น