View 11.11K / Share

รีวิว:กู้หน้าสิวให้กลับมาใสด้วย Smooto Tomato Aloe ถึงปล่อยหน้าสดก็ไม่โทรมนะเออ

BEAUTY/Review - รีวิว:กู้หน้าสิวให้กลับมาใสด้วย Smooto Tomato Aloe ถึงปล่อยหน้าสดก็ไม่โทรมนะเออ

ของสกินแคร์หลักสิบใช่ว่าจะต้องมองข้ามมองผ่าน เชื่อเราเถอะว่าของถูกและดีนั้นมีอยู่จริง ไม่เชื่อเราจะจูงมือเธอเข้า 7/11 แล้วซื้อซองนี้ออกมา!

Smooto Tomato Aloe Snail White & Acne Sleeping Serum ซองจิ๋วแพ๊คเกจจิ้งคิ้วท์อันนี้แหละที่เพิ่งซื้อมาลอง เพราะเราปิ๊งกับที่บอกว่ามันช่วยดูแลปัญหาสิวทั้งสิวอุดตัน สิวเสี้ยน รอยสิน หน้ามัน ไปจนถึงรูขุมขนกว้าง เฮ้ยยย! อ่านจบคือแบบต้องซื้อมาลองทันที ลองแล้วเลยอยากบอกต่อโดยเฉพาะเพื่อนๆ ที่มีผิวหน้าอ่อนแอและเป็นสิวเรานั้นลองซื้อมาใช้กันเถอะ เพราะมันดีกว่าที่คิด!

- เริ่มเลยดีกว่าจะช้าอยู่ทำไม!
สมูทโตะ สลิปปิ้ง เซรั่ม ตัวนี้เป็นเหมือนซองที่รวมพลังกู้ผิวหน้า ที่มีส่วนผสมของทั้งมะเขือเทศ ว่านหางจระเข้ เมือกหอยทาก และ ที ทรีออยส์ โดยที่เจ้า 4 ตัวนี้จะช่วยให้ผิวหน้าเรานุ่มขึ้น รูขุมขนต่างๆ ก็รู้สึกกระชับขึ้นทีละนิด ช่วยบำรุงให้หน้าดูสว่างใสขึ้น และส่วนเด็ดที่เราบอกว่าเหมาะกับคนที่มีผิวบอบบางอ่อนแออย่างเราก็คือ มันไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีน้ำมัน ไม่มีกรดและน้ำหอม ความดีที่ตามมาก็คือ ผิวหน้าไม่แสบและไม่แดงนั่นเอง 

- มาดูกันอย่างประชิด!
เนื้อเจลสีเขียวอ่อน ๆ นี่แหละ ทาไว้เลยก่อนนอน ประมาณ 4-5 วันเราก็รู้สึกได้จริงๆ ว่าสิวเล็กๆ น้อย น่ารำคาญใจมันดีขึ้น (แม้ไม่ได้หายวับไปกับตา) ดีขึ้นขนาดที่ว่าสามารถหน้าสดเดินออกไป 7/11 เพื่อซื้อสมูทโตะซองใหม่ได้เลย อยากให้สาวๆ ทุกคนที่มีปัญหาผิวบอบบางแพ้ง่าย หรือแม้แต่คนที่เป็นสิวได้ลองนะคะ เพราะอย่างที่บอกว่านอกจากจะช่วยให้สิวบนใบหน้าเราดีขึ้นแล้ว ยังช่วยเรื่องบำรุงผิวหน้าอีกด้วยค่ะ แถมราคาเบาๆ แค่ซองละ 39 บาทเท่านั้นเอง


 

Girldaily
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

5 ลิปใหม่เชียร์ออกนอกหน้ากับทริค ทายังไงให้สวย