View 4.26K / Share

ลิปสติกสีใหม่ทั้งสวย และดูดีเหมาะกับทุกโอกาส

BEAUTY/Review - ลิปสติกสีใหม่ทั้งสวย และดูดีเหมาะกับทุกโอกาส

ถึงสาวๆ จะมีลิปสติกกี่ร้อยแท่งก็ตาม ยังต้องแพ้ลิปสติกสีโทนผู้ดี เรียบง่าย เพราะไม่ว่าจะแมตช์กับชุดไหนๆ ก็เข้ากัน ช่วงนี้จึงมีลิปสติกสีใหม่ที่รอให้สาวๆ ได้ลองกันอีกแล้ว

1. Yves Rocher Sheer Botanical Lipstick (290 บาท)

มีหลายเฉดสีให้เลือก เป็นลักษณะเนื้อลิปกลอสเนียนเงางาม ให้สีระเรื่อ และเพิ่มความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากได้นานขึ้น ด้วยสารสกัดจาก พฤกษาพรรณ เชอรรี่ออยล์ อุดมด้วย โอเมก้า 6 และ 9 

สีที่เลือกคือ สีใหม่ล่าสุด Rose Sorbet เหมาะสำหรับคนที่ต้องการริมฝีปากแดงแบบธรรมชาติ ไม่จัดจ้านเกินไป และไม่ต้องลงลิปกลอสซ้ำ

2. Za Lip Crayon (259 บาท)

มีทั้งหมด 5 เฉดสี เป็นเนื้อบาล์มสูตรเข้มข้น สามารถทาได้หลายวิธี สะดวก ใช้งานง่ายเพียงหมุนที่ปลายแท่ง โดยไม่ต้องเหลา มีส่วนผสมของ Rich Balm Complex ให้สีชัดและติดทนนาน ไม่เหนอะหนะ

สีที่เลือกคือ Orange 021 โทนส้ม เหมาะสำหรับผู้ที่อยากได้ลุคเปรี้ยว แต่ยังคงความดูดีไม่ฉูดฉาด เวลาลงที่ริมฝีปาก ให้ใช้นิ้วมือ ค่อยๆ เกลี่ยสีให้บางๆ จะได้ลุคคุณหนูไปอีกแบบ 

3. 4U2 Kiss Me Harder (259 บาท)

ลิควิคลิป เนื้อแมตต์ 19 เฉดที่ออกมาต้อนรับฤดูหนาว มีความบางเบาไม่หนักริมฝีปาก และคอมเฟิร์มว่าติดทนนานตลอดวัน สีค่อนข้างเรียบเนียน กลบสีปากเดิมได้ดี และไม่ตกร่องอีกด้วย

สีที่เลือกคือ 07 Make Me Jealous (สีบนสุด), 10 Erotic Minds (สีกลาง มีขายเฉพาะที่ร้านอีฟแอนด์บอย) และ Touch Ma'Body (สีล่างสุด) เหมาะสำหรับคนชอบความเป็นแมตต์ สีติดตลอดวัน

4. NYX Matte Lip Cream (36 สีต่อกล่อง 2,200 บาท)

กล่องนี้ฮิตจนหาซื้อยากมาก ใครเจอพิกัดช่วยบอกต่อ เพราะมีถึง 36 เฉดสีในหนึ่งกล่อง เราจึงขอเลือกมา 4 สีเหมาะกับวันที่ต้องการความเรียบง่าย แต่ดูผู้ดี ด้วยลิควิคลิป ที่ให้ความแมตต์แต่ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้ง 

สีที่เลือกคือ Athens(สีบน), Istanbul(สีที่ 2), Stockholm(สีที่ 3) และ Zurich (สีล่างสุด) แนะนำให้ไม่ต้องลงเข้มมาก ทาเพียง 1-2 รอบเพื่อให้สีไม่จัดเกิน

5. Maybelline Vivid Matte by Color Sensational (259 บาท)

ต้องบอกว่าเป็นลิปสติกเนื้อแมตต์ทรงคุณค่าที่ยังคงความชุ่มชื้นให้ริมฝีปาก ด้วยการบำรุงจากน้ำผึ้งฮันนี่ เนคตาร์ จึงช่วยให้สีไม่ตกร่องริมฝีปากเนียนสวย มาพร้อม 5 เฉดสีใหม่ สามารถสร้างได้หลายสไตล์ในแท่งเดียว

สีที่เลือกคือ Vivid14(สีบนสุด), Vivid10(สีกลาง) และ Vivid12 ((สีกลาง) ถ้าอยากได้ลุคแบบธรรมชาติ ให้ลงสีรอบเดียวบนริมฝีปาก แล้วใช้นิ้วมือช่วยเกลี่ยสีให้ทั่ว จะได้ลุคเบา สวยแมตต์

6. Bisous Bisous Wonder Floret Lipstick (595 บาท)

เปลี่ยนหน้าตาแพ็คเกจกล่องใหม่ให้ดูเป็นสาวขึ้น ซึ่งภายในบรรจุลิปสติกสีสวยเช่นเดิม ซึ่งทาง่าย และบำรุงริมฝีปากจากน้ำมันธรรมชาตินานาชนิด ช่วยให้ริมฝีปากไม่แห้งกร้าน เรียบเนียน ไร้ริ้วรอย พร้อมวิตามินอี และสารแอนตี้ออกซิแดนซ์ ลดความหมองคล้ำของเรียวปาก

สีที่เลือกคือ Ivy(สีแรก), Norah(สีกลาง) และ Tessa(สีสุดท้าย) เพิ่มความมีเสน่ห์ด้วยสีที่สวยลงตัว ไม่จัดจ้านมากจนเกินงาม จึงเหมาะกับทุกโอกาส แม้กระทั่งงานที่ต้องการความสุภาพ

ตลับก็ล้ำ สีก็แจ่ม คอลฯ ใหม่ Laura Mercier ที่ได้อาร์ติสท์ชื่อดังร่วมออกแบบ

More story