View 2.33K / Share

สู้ภัย(หน้า)หมองภายใน 2 อาทิตย์! จัดแก๊งนี้เช้าค่ำแบบยกเซ็ทไปเลย

BEAUTY/Review - สู้ภัย(หน้า)หมองภายใน 2 อาทิตย์! จัดแก๊งนี้เช้าค่ำแบบยกเซ็ทไปเลย

จะผิวสีเฉดเบอร์อะไร ต่อให้ปกติสีผิวใช้รองพื้นเบอร์ขาวสุด ถ้าผิวไม่ใสดูยังไงก็หมองถูกมะ? เราถึงต้องเลือกใช้สกินแคร์ไวท์เทนนิ่งกันไง ไม่ใช่ว่าจะทำให้ขาวผิดชาติกำเนิด แต่อยากให้ใสแบบผิวโกลว์เปล่งประกาย เนียนเรียบดูไร้รอยจุดดำๆ หรือใต้ตาคล้ำๆ มากวนใจ ว่าแล้วก็ไม่รอช้ารีวิวจัดให้สกินแคร์เพื่อผิวกระจ่างใสขึ้นที่ออกแบบมาเพื่อสาวเอเชียโดยเฉพาะเลย #No7

No7 Protect & Perfect Intense ADVANCED Whitening

ดร. ไมค์ เบลล์ ที่ปรึกษาด้านวิทยาศาสตร์การดูแลผิวของ No7 กล่าวว่า “จากผลการสำรวจพบว่า การมีผิวขาวกระจ่างใส เรียบเนียน และอ่อนเยาว์ คือ ที่สุดแห่งผลลัพธ์ของสกินแคร์ที่สาวๆ เอเชียทุกคนปรารถนา ซึ่งกลุ่มผลิตภัณฑ์ No7 โพรเท็ค แอนด์ เพอร์เฟ็ค อินเทนซ์ แอดวานซ์ ไวท์เทนนิ่ง สกินแคร์ ใหม่จาก No7 จะมอบคุณค่าการฟื้นบำรุงผิวที่ตอบโจทย์ทั้งสองประการ ด้วยการผสานเทคโนโลยีชั้นนำด้านลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย เข้ากับสารสกัดเพื่อผิวกระจ่างใสในหนึ่งเดียว”

อ่านประโยคนี้ที่ดร.พูดจบ ก็ทำให้เราอยากหยิบเซ็ทนี้ทั้งเซ็ทมาลองเลยทีเดียว แต่ก่อนจะหยิบมาใช้ก็ขอศึกษาข้อมูลก่อนว่าแก๊งค์นี้ No7 Protect & Perfect Intense ADVANCED Whitening Skincare เขามีอะไรผสมอยู่บ้าง และมันจะทำให้ผิวเราดีได้ยังไง? 

และเราก็พบว่าเซ็ทนี้ไม่ได้มีดีแค่ขาวใส อันที่จริงแล้วเซ็ทนี้เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ No7 ต่อยอดมาจากตัวเซรั่มหลอดใหญ่ในภาพที่เราเห็นนี้ ซึ่งตัวเซรั่มนี้ของ No7 เป็นเซรั่มยอดฮิตของเขามานานแล้ว ก็เลยมีเสียงเรียกร้องว่าไหนๆ ก็ทำเซรั่มออกมาได้เลิศเลอเพอร์เฟ็คท์แล้ว ก็ทำอย่างอื่นที่เอามาใช้ด้วยกันแล้วเสริมประสิทธิภาพให้มันดียิ่งๆ ขึ้นไปเลยสิ! จึงเป็นที่มาของอีก 3 ไอเท็มที่เห็นนี้ 

ความดีงาม

1. แน่นอนว่าทุกไอเท็มที่เห็นมีคำว่า "whitening" ปะอยู่บนขวด ก็ต้องมีส่วนผสมที่ช่วยปรับสภาพผิวให้ดูใสขึ้น ลดความหมองคล้ำ และดูเปล่งปลั่ง เราจึงได้เห็นชื่อสารเหล่านี้ อาทิเช่น ไวท์เทนนิ่ง คอมเพล็กซ์ สารสกัดจาก เอมบลิกา (อินเดียนกูสเบอรี่) มัลเบอร์รี่ และวิตามินซี 

ที่เรากล้าบอกว่าจัดการผิวหมองใน 2 สัปดาห์ เพราะ No7 บอกว่าได้ทำการทดสอบแล้วกับผิวของสาวเอเชีย พบว่าผิวของพวกเธอดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใส จุดด่างดำลดเลือนดูจางลง ผิวใสสุขภาพดีขึ้นใน 14 วันนั่นเอง 

2. นอกจากจะเป็นไวท์เทนนิ่งแล้วยังเป็น "Anti-Aging" อีกด้วย เพราะนี่คือกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพในการลดเลือนริ้วรอยอยู่ด้วย ชื่อที่ลอยขึ้นมาโดดเด่นอย่าง เมทริซิล 3000 พลัส*(Matrixyl 3000 PlusTM) สารสกัดจากเปปไทด์ ตัวนี้คือต้านริ้วรอยนะ   

อย่ารอช้า...มาดูกันเลยว่ายกเซ็ทนี้มีอะไรบ้าง


No7 Protect & Perfect Intense ADVANCED Whitening Serum

No7 Protect & Perfect Intense ADVANCED Whitening

ขนาด 30 มิลลิลิตร ราคา 1,400 บาท

ตัวนี้นี่ล่ะที่ฮิตฮอตมานาน ล่าสุดนี่มีการปรับสูตรใหม่เพิ่มความเป็นไวท์เทนนิ่งเข้ามาด้วย หลอดเดียวเป็นทั้งเซรั่มไวท์เทนนิ่งและแอนไทเอจจิ้งในตัว หลอดเดียวครบเลย เท็กซ์เจอร์เบาดีนะ เกลี่ยแล้วซึมง่าย เนียนแห้งสบายหายไปในผิวเลย สำหรับตัวเซรั่มนี้ จะช่วยลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำ ดังนั้นจึงเป็นการทำงานลงลึกในชั้นผิวเพื่อจัดการกับปัญหาต่างๆ ตัวนี้จึงทำหน้าที่สำคัญสุด ฟาดฟันกับปัญหามากที่สุด ดังนั้นถือเป็นขั้นตอนสำคัญที่สาวๆ ห้ามหยุดใช้เลยนะ 

No7 Protect & Perfect Intense ADVANCED Whitening Eye Cream 
No7 Protect & Perfect Intense ADVANCED Whitening

ขนาด 15 มิลลิลิตร ราคา 1,000 บาท

อีกไอเท็มที่สาวๆ ขาดไม่ได้เช่นกันนะยูว์ คือใต้ตาคล้ำ ริ้วรอยก็มา ตีนกาก็มีเพียบ แบบนี้ยังไงก็ต้องจัดการ และหลอดนี้ดีงามที่หลอดเดียวครบจบทุกปัญหา นอนดึกตาโหลเป็นหมีแพนด้าก็ใช้หลอดนี้จัดการได้ ยิ้มทีตีนกาประทับเป็นริ้วๆ หลอดนี้ก็จัดการได้ ยิ่งถ้ายังเป็นริ้วรอยจางๆ อยู่ยิ่งควรรีบใช้เพื่อสกัดไว้ก่อน อ้อ...ความหย่อนคล้อยใต้ตาก็ช่วยได้ด้วยนะ เพื่อความปิ๊งบลิ้งๆ ก็ต้องใช้วันละ 2 รอบเช้าเย็นนี่ล่ะ

No7 Protect & Perfect Intense ADVANCED Whitening Day Cream
No7 Protect & Perfect Intense ADVANCED Whitening

ขนาด 50 มิลลิลิตร ราคา 1,300 บาท

No7 บอกว่ากระปุกนี้ใช้ทุกเช้าราวกับชาร์จพลังผิวด้วย เมทริซิล 3000 พลัส* (Matrixyl 3000 PlusTM) สุดยอดเทคโนโลยีเพื่อการลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยที่ดีที่สุดจาก No7 เราชอบตรงที่กระปุกเดียวจบในวันที่ไม่ได้เผชิญแดดแบบเล่นกีฬากลางแจ้งนะ แค่ SPF30 ก็เพียงพอแล้ว ซึ่ง No7 ก็ออกแบบมาให้ทำงานร่วมกันเพื่อสู้กับภัยแดด ที่เป็นสาเหตุของจุดด่างดำนี่ล่ะ แล้วนี่เป็นเดย์ครีมที่ให้ความชุ่มชื้น รวมทั้งปกป้องผิว ลดขั้นตอนกันแดดไปได้ขั้นตอนหนึ่งเลยทีเดียว เท็กซ์เจอร์จะมีความรู้สึกว่าเนียนลื่น เกลี่ยแล้วแลดูผิวจะสว่างขึ้นมาหน่อย เป็นเพราะส่วนผสมสารกันแดดนั่นเอง เนื้อครีมนุ่มเนียนไม่เหนอะหน้า 

No7 Protect & Perfect Intense ADVANCED Whitening

No7 Protect & Perfect Intense ADVANCED Whitening Night Cream 

No7 Protect & Perfect Intense ADVANCED Whitening

ขนาด 50 มิลลิลิตร ราคา 1,300 บาท 

สำหรับตัวไนท์ครีมนี้เท็กซ์เจอร์จะต่างกันกับเดย์ครีมเลยนะ ส่วนไนท์ครีมนี้จะมีความชุ่มชื่นผิวที่สูงกว่ามาก และเนื้อเจลจะชุ่มฉ่ำน้ำมาก เพื่อให้ผิวได้ดูดซับความชุ่มชื้นในตอนกลางคืนได้อย่างเต็มที่ สุดพลังกันไปเลย ตัวไนท์ครีมนี้ถูกออกแบบให้ทำงานร่วมกับระบบการฟื้นฟูผิวตามธรรมชาติในขณะที่เรานอนหลับได้อย่างดีเยี่ยม จึงทั้งให้ความชุ่มชื้น และปรับสีผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอ ลดเลือนจุดด่างดำ รวมทั้งช่วยให้ผิวนุ่มเนียนสดชื่น
No7 Protect & Perfect Intense ADVANCED Whitening

สาวๆ ที่สนใจผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม No7 Protect & Perfect Intense ADVANCED Whitening Skincare สามารถหาซื้อได้แล้วที่ร้าน Boots ทุกสาขา หรือเข้าไปส่องโปรฯ เด็ดๆ ได้ที่ https://www.facebook.com/bootsthailand/ 

No7 Protect & Perfect Intense ADVANCED Whitening

 

เป็นสาวตัวหอม ด้วยโลชั่นกลิ่นหอมติดทนนานกันเถอะ