View 3.74K / Share

แกะรอยสีลิปสติกที่ Park Shin Hye เลิฟและทาบ่อยช่วงนี้ #มีคลิป

BEAUTY/Review - แกะรอยสีลิปสติกที่ Park Shin Hye เลิฟและทาบ่อยช่วงนี้ #มีคลิป

ใครว่าสาวเกาฯ จะเอาแต่ทาลิปใสๆ บางๆ หรือสีอ่อนๆ เท่านั้น ลองดูนี่ซะก่อน น้องผัก หรือสาวพัค ชินฮเย คนสวยนางทาลิปสติกที่ให้เอฟเฟ็คท์แมตต์ลื้มมมม... แมตต์สะใจ แต่สวยสะพรึงขนาดนี้อยากรู้ว่าขายที่ไหน สีอะไร ล้อมวงเข้ามาค่ะ เราบอกให้!

ทะแด๊น...แท่นนนน...แถ่นนนนนนนน....

และนี่คือ Mamonde True Color Lipstick ค่า! รับประกันว่าถ้าอยากทาปากสีสวยแบบนาง สาวๆ สามารถหาซื้อได้ในประเทศไทยโดยไม่ต้องพึ่งบริการหิ้ว บริการพรีออเดอร์ที่ไหนให้วุ่นวาย ในราคาเพียงแท่งละ 620 บาท

ลิปแมตต์ที่ฟีลไม่ปากแห้ง

สำหรับใครที่บ่นกันว่าพี่ไม่โอเคกับลิปแมตต์เลยฮ่ะ เพราะทาทีไร ผ่านมากี่ยี่ห้อนี่มันดูดน้ำออกจากปากฉันหรืออย่างไร ปากแห้งผากแตกระแหงไปหมด ปัญหานี้จะไม่เกิดแน่นอนกับแท่งนี้ค่ะคุณผู้ชม มามอนด์บอกว่านี่คือครั้งแรกของนางที่คิดค้นสูตรลิปสติกเนื้อแมตต์ที่ไม่ทำให้ปากแห้งได้ ด้วยการผสมผสานกันระหว่าง Wax และ Silk Gel ที่ให้ความชุ่มชื่นและบำรุงริมฝีปากอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งวัน แม้คุณจะมีปากที่แห้งกร้านก็ตาม

สีสวยลื้มมมมม....

นางล้อนช์ออกมาให้เลือกถึง 20 สีค่ะคุณผู้ชม และสัมผัสเนื้อคือเนียนเรียบดุจเนื้อกำมะหยี่ สีสดชัด คมเป๊ะ คือพี่ไปลองเล่นมาแล้ว พูดเลยว่ามันสวยมาก สวยสะพรึงน้ำตาจะไหล ไม่เชื่อก็ดูจากภาพของสาวผักสิ โอ๊ย...คือทาแล้วได้อย่างนางจริงๆ นะ (แม้จะหน้าไม่สวยแบบนางก็เหอะ)

3 สีที่น้องผักเลือก

เบอร์ 05 Grace

“The moment of can’t stop falling  in love” ลิปสติกสีชมพูสดใสดุจกลีบกุหลาบ สง่างาม พร้อมให้คุณตกหลุมรักดั่งต้องมนต์ แกร๊....!!! มันสวยมากกกก...หวานมากกกกก....

เบอร์ 11 Happiness

“The moment of finding true self” ลิปสติกสีส้มอมแดง สดใสซาบซ่าน ทาปุ๊บกระชากความมั่นใจให้กลับคืนมาทันที

เบอร์ 19 For You

“The moment of an actress in the spotlight” ลิปสติกสีแดงอมน้ำตาลชวนหลงใหล อ่อนโยนน่าค้นหา คือถ้าจะออกงานก็สีนี้สิ

อะ...ไปดูคลิปเลยค่ะ น้องผักสวยมากกกกกก...ลิปสติกก็สวยมากกกกกก... ไม่รู้สิ พี่ว่าพี่ต้องตำทุกสีอะค่ะ!

ใครที่ปริ่มมากอยากได้แล้ว ไปหาซื้อกันได้ที่เคาน์เตอร์ Mamonde ทั้ง 3 สาขา พารากอน เซ็นทรัลลาดพร้าว และเดอะมอลล์งามวงศ์วาน

คลิปนี้ถ้าใครอินมาก อยากรู้ว่ามุมมองของเมคอัพอาร์ติสท์อย่างพี่ฟลุค @alwaysfluke จะให้ความเห็นกับลิปแมตต์แท่งนี้ว่าอย่างไร ก็ลองกดดูกันได้ค่ะ

และนี่คือเมื่อตอนที่ Mamonde จัดงานล้อนช์ลิปสติกรุ่นนี้แบบเอ็กซ์คลูซีฟ ร่วมกับ Lips Magazine เราก็ไปร่วมงานมาล่ะ เลยได้ Mamonde True Color Lipstick มาลองทั้งกล่อง 20 สีนี้เลย! กรี๊ดสลบ!!! 

โดยมีพี่ฟลุค @alwaysfluke มาเป็นเมคอัพอาร์ติสท์รับเชิญในงาน

กันแดดที่คนผิวมันต้องเลิฟให้หน้าไม่เยิ้ม สวยเป๊ะคุมมันตลอดวัน