View 1.92K / Share

New Items ดีต่อใจที่เราคัดมาให้ว่าสาวๆ ควรไปตำให้ได้ #GirldailyBeautyDesk

BEAUTY/Review - New Items ดีต่อใจที่เราคัดมาให้ว่าสาวๆ ควรไปตำให้ได้ #GirldailyBeautyDesk

ของบิวตี้ดีต่อใจออกใหม่ท่วมท้น เราเลือกมาให้สาวๆ เล่นกันก่อน 10 ไอเท็มนะ แต่ขอบอกว่าแต่ละเดือน แต่ละสัปดาห์มีไอเท็มออกใหม่ท่วมท้นมาก โปรดติดตามที่ girldaily.com เราจะคัดไอเท็มใหม่น่าโดนมาให้อีกแน่นอน!

Sisley Izia 

อ่านว่า "อิเชีย" นะ นี่คือน้ำหอมขวดล่าสุดของ Sisley ที่เราหลงรักแบบหัวปักหัวปำ หอมหวานเหลือเกินนนนนน หอมโรแมนติกน่ารัก กรุ่นกลิ่นดอกไม้ที่มีนางเอกอย่างกุหลาบสีชมพูสายพันธุ์ลึกลับที่ปลูกขึ้นเฉพาะเขตปราสาท "วานซุท" ในโปแลนด์เท่านั้น เป็นกลิ่นกุหลาบที่ไม่ซ้ำใครและหอมน่าหลงใหลมากๆ โดยที่กุหลาบนี้จะบานเพียงปีละครั้ง เฉพาะเดือนพฤษภาคมเท่านั้น คนที่ไม่อินกับกุหลาบอย่าเพิ่งไถผ่าน เพราะยังมีกลิ่นความหอมฉ่ำชื่นของลูกแพร์ ดอกพีโอนี มูเกท์ แองเจลีค และจัสมินอีกด้วยนะ ขอบอกว่าเพียงแค่ประกาศว่าจะขาย น้ำหอมนี้ก็ถูกสั่งจองหลายสิบขวดทั้งที่ยังไม่มีของ! 

เราได้ไปร่วมงานเปิดตัวน้ำหอมขวดนี้มา ถึงกล้าการันตีว่าหอมมากจริงๆ ทั้งงานอบอวลไปด้วยกลิ่นหอมนี้โดยที่ไม่รู้สึกเวียนหัวแต่อย่างใด ยิ่งอยากดอมดมกลิ่นนี้อยู่เรื่อยๆ ด้วยซ้ำ ที่สำคัญค่ะสาวๆ ราคาเฟรนด์ลี่น่ารักมาก เมื่อเทียบกับคุณภาพคับขวดของน้ำหอมเกรด A เช่นนี้ 

ขนาด 30 ml./3,500 บาท , 50 ml./4,800 บาท , 100 ml./7,700 บาท 

Dior Addict Lacquer Stick ราคาแท่งละ 1,450 บาท

ในขณะที่สาวๆ ส่วนมากยังอินกับลิปแมตต์ แต่ดิออร์นำเทรนด์ใหม่ออกมาแล้ว ด้วยลิปสติกที่ให้เนื้อแล็คเกอร์แวววาว แต่ไม่กลอสซี่ เรียวปากดูสดใสแวววาว โกลว์ แน่นอนว่าเม็ดสีแน่นสวยมาก เนียนเนี้ยบ ทาปากไม่เก่งก็ทาให้ดูสีเนียนเรียบสวยได้ และเฉดสีที่ดิออร์แนะนำว่าต้องมีได้แก่ 4 เฉดสีนี้ 

SAUVAGE 924 สายดาร์คเท่ๆ พลาดสีนี้ไม่ได้แล้วล่ะ อมม่วงก่ำๆ เท่มาก 

CLUB 740 ชื่อสีบอกอยู่แล้วว่าทาแล้วไปที่คลับต่อเลย เฉดสีแดงอมส้มอิฐ ที่ดูเปรี้ยวแซ่บแน่นอน 

TURN ME DIOR 877 ชมพูสดอมแดงนิดๆ ที่ทำให้เรียวปากดูสดใสแต่แอบเปรี้ยวซ่า 

TEASE 550 ชมพูนู้ดสาวหวานที่ใช้แต่งรันเวย์โอต์กูตูร์ติดดาวน่ารักมากมาแล้ว แวะไปดูได้ที่นี่ (คลิก)

Nars Velvet Shadow Stick ราคาแท่งละ 1,000 บาท

มันง่ายดีเวลารีบๆ คือปาดๆ ที่เปลือกตาแล้วเบลนด์สีให้นัวๆ หน่อยด้วยนิ้ว กรีดตาอีกนิดจบเลย ซึ่งแท่งนี้ติดทน เราหยิบ 3 สีลิมิเต็ดจากคอลเล็คชั่นล่าสุดมาให้ดูกัน 

สี Siros น้ำตาลทองที่ใช้ได้เรื่อยๆ คู่กับปากแดงลิปแมตต์สี Dragon girl ก็เข้ากันมากๆ 

สี Usbek ม่วงสวยสะพรึงมาก ม้วงงงงม่วง อารมณ์ม่วงยุคเซเว่นตี้ส์ หญิงสาวปากแดง ตาม่วงและสร้อยมุก นึกออกมะ? 

สี Grand-Large ฟ้าไอซี่บลูที่ทำให้เรานึกถึงยุคไนน์ตี้ส์ ปาดสีนี้บางๆ เก๋ย้อนยุคดีนะ 

Bobbi Brown Pretty Powerful III Pot Rouge ราคา 1,300 บาท

บลัชครีมสำหรับแก้ม และปาก หรือที่บ็อบบี้บราวน์เรียกว่า "พ็อทรูจ" ตลับนี้ลิมิเต็ดอิดิชั่นเฉพาะเดือนนี้เท่านั้นนะ ความพิเศษมากๆ คือรายได้ 100% นำไปสนับสนุนองค์กร Kiva เพื่อเด็กและสตรีด้อยโอกาส ความดีงามคือ ตลับนี้เขาเลือกมาให้เป็นเฉดสีกลางๆ ที่ทาแล้วจะพริตตี้พาวเวอร์ฟูลได้ทุกโทนสีผิว ไปตำเหอะ ได้บุญด้วยสวยด้วย 

Stila Magnificent Metals Glitter & Glow (สอบถามราคาที่ร้านเซโฟร่า)

เคยเขียนไปแล้วว่านี่คือไอเท็มกลิตเตอร์สุดพลัง ปาดตาให้กลิตเตอร์วิ้งได้แบบคลั่งๆ และใช้ง่ายกว่าเดิม เราเคยเขียนถึงแล้วก่อนที่จะมีขาย (คลิก) สีที่เราลองอยู่นี้มีชื่อว่าสี Bronzed Bell 

Cle de Peau Beaute UV Protective Lip Treatment SPF30 PA+++ ราคา 2,350 บาท

สำหรับซัมเมอร์นี้ที่แดดโหดกว่า แม้แต่ริมฝีปากก็ควรปกป้อง ก่อนทาลิปสติกลงทรีทเม้นท์บาล์มนี้ บำรุงให้ปากไม่แห้ง ไม่คล้ำ ไม่โดนแดดทำลาย คือทรีทเม้นท์บำรุงฝีปากที่ให้ค่าการปกป้องแสงแดดเพิ่มเข้าไปด้วย หนุ่มๆ ที่เล่นกีฬาออกแดดก็เอาไปใช้ได้ หยิบมาใช้แล้วดูไม่แหวว รวมทั้งไม่กลอสซี่แวววาว คือให้การบำรุงปกป้องจริงๆ อะ 

Etude House Wonder Fun Park Candy Highlighter ราคา 580 บาท 

ไฮไลท์สีพาสเทลที่ได้อารมณ์ยูนิคอร์นวิ่งในทุ่งลาเวนเดอร์เลย น่ารักมากๆ ให้ประกายวื้บๆ ที่ไม่แรงมาก ออกนัวๆ หน่อย ถ้าชอบสายเกาฯ เบาๆ ก็ตลับนี้ใช้ได้อยู่นะ

Invisibobble Circus Collection 

ยางมัดผมแบบไม่กินผม ไม่ทำให้ผมหักงอ ไม่ดึงเจ็บแบบยางทั่วไป สาวๆ หลายคนน่าจะเคยใช้กันมาบ้างแล้ว ต้องของแบรนด์นี้นะถึงจะทนจริงไรจริง ล่าสุดเค้าออกคอลเล็คชั่นพิเศษ Circus Colection น่ารักมาก ด้วยโทนสีน่ารัก คือเป็นเส้นสีเคลือบด้วยเส้นใส มันจะดูเหลือบๆ เก๋ไก๋ ความน่ารักของคอลเล็คชั่นคือ ลายบนกล่องนี่ล่ะ มีทั้งน้องแมวสีชมพู หมีแพนด้าสีขาว ช้างสีฟ้า นกพิราบสีเขียว หาซื้อได้ที่ร้านอีฟแอนด์บอย Lazada ราคากล่องละ 275 บาท มี 3 เส้น 

Urban Decay Makeup Setting Spray Chill ราคา 1,300 บาท

สูตรใหม่มาแล้ว ที่จริงเขามีให้เลือก 3 สูตรนะ เราหยิบสูตรนี้มารีวิว คือ Chill จะเป็นสูตรที่โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี Temperature Control ดูเหมาะกับบ้านเราดีนะ คือเป็นสูตรที่ช่วยให้เมคอัพติดทนประมาณ 12 ชั่วโมง ที่เราชอบคือมันเย็นสดชื่น และสามารถสเปรย์ได้เรื่อยๆ เห็นผลว่าเมคอัพติดทนยิ่งขึ้น รู้สึกได้ว่าฉีดแล้วเหมือนมีฟิล์มเคลือบล็อคเมคอัพไว้ไม่ให้ไหลเยิ้ม ดี๊ดีนะยูว์

It Cosmetics BYE BYE PORES Primer ราคา 1,700 บาท

เราชอบสัมผัสของเท็กซ์เจอร์จากไพรเมอร์หลอดนี้มาก เนียนสบายผิว ลื่นนวลเนียน แต่ไม่ลื่นเกินไป จะต่างกับแบรนด์อื่นที่ซิลิโคนเบสเยอะๆ เนื้อค่อนข้างบางเบากว่า แห้งสบายผิวกว่า นอกจากปิดรูขุมขนแล้ว พวกเส้นริ้วสไมล์ไลน์ก็ปิดดี ไม่อุดตันด้วยนะ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ตลับก็ล้ำ สีก็แจ่ม คอลฯ ใหม่ Laura Mercier ที่ได้อาร์ติสท์ชื่อดังร่วมออกแบบ

More story