View 1.77K / Share

เซรั่มขวดนี้ทำให้เราหน้าใสเด้งแบบที่กาลเวลาก็ทำอะไรไม่ได้ เพราะเราจับเวลาใส่ขวดไปแล้ว! #mytimeinabottle

BEAUTY/Review - เซรั่มขวดนี้ทำให้เราหน้าใสเด้งแบบที่กาลเวลาก็ทำอะไรไม่ได้ เพราะเราจับเวลาใส่ขวดไปแล้ว! #mytimeinabottle

ไอเดียในการคิดค้นสกินแคร์ขวดนี้เจ๋งมาก! เหมือนเราจับเวลามาใส่ขวด ไม่ใช่เวลาในขวดแก้วนะ แต่เป็นเวลาในขวดเซรั่ม! ความดีงามนี้เราว่าสาวๆ ควรรีบอ่านต่อ ถ้าอยากหน้าเด็ก หน้าใสไปอีกนานแสนนานกับ Philosophy Time in a Bottle 100% in-control serum

มีคำกล่าวที่บอกว่า เวลาคือสิ่งที่มีค่าที่สุด และราคาแพงที่สุด! แพงแค่ไหนล่ะ? ก็แพงขนาดที่ว่าต่อให้เอาเงินมากองท่วมหัวเราก็ซื้อเวลากลับมาไม่ได้ เราอยากซื้อช่วงเวลาที่ผิวเราเคยสดใสเมื่อตอนอายุยี่สิบต้นๆ แต่เราก็ซื้อกลับมาไม่ได้ถูกมั้ย?

ในวัยยี่สิบต้นๆ เราไม่รู้หรอกว่าเมื่อเวลาผ่านไปอีก 5-6 ปี ผิวเราจะถูกเวลาทำร้ายไปแค่ไหน จะเห็นก็เมื่อเวลานั้นมันมาถึงแล้วนั่นแหละ แต่จะว่าสายเกินไปก็ไม่เชิงอีกต่อไปแล้วนะ เพราะตั้งแต่เราพบกับเซรั่มขวดนี้ เราก็เชื่อว่าเวลาจะทำอะไรเราไม่ได้มากแล้วล่ะ เพราะ Philosophy เขาจับเวลามาใส่ขวดเซรั่มเรียบร้อยแล้ว 

Philosophy Time in a bottle 100% in-control serum (3,390 บาท) 

ขวดนี้คือเซรั่มสูตรใหม่ล่าสุดจาก ฟิโลโซฟี่ ซึ่งก่อนหน้านี้เคยมีเซรั่ม Time in a Bottle แล้ว แต่ยังไม่สุด ฟิโลโซฟี่จึงคิดค้นสูตรใหม่ขึ้นมา เริดกว่าเดิมอีก พร้อมเติมชื่อเข้าไปให้ยาวขึ้น แต่ชัดเจนไปเลยว่า 100% in-control คือนอกจากจะจับเวลาใส่ขวดเซรั่มแล้ว เรายังควบคุมเวลาที่บังอาจจะมาทำร้ายผิวได้ด้วย นางทำให้เรารู้สึกมีอำนาจ มีพาวเวอร์ แบบว่าฉันคอนโทรลผิวตัวเองได้นะ และผิวฉันต้องดี ต้องสวย แบบที่กาลเวลาก็ทำอะไรไม่ได้ เพราะฉันคอนโทรลได้หมด 

3 มิติเวลาที่เราคอนโทรลได้ 

อดีตต้องถูก Repair  

"ไม่ว่าเธอจะเคยเป็นใคร จะผ่านอะไรมาขอจงอย่าเป็นกังวล" (โปรดร้องเพลงของพี่แมว จิรศักดิ์ คลอตามไปด้วย) เพราะอดีตที่ผ่านมา ที่ผิวเราเจอกับความโหดร้าย ถูกทำร้ายมาเยอะ เจอมาเยอะก็เจ็บมาเยอะ ไหนจะรังสียูวี แดด มลภาวะ และอนุมูลอิสระ ความเครียดที่สะสมมายาวนาน Philosophy Time in a bottle 100% in-control serum จะทำการ Repair ฟื้นฟูผิวที่ถูกทำร้ายในอดีต ด้วยไลโปโซมสูตรพิเศษ เข้าไปกระตุ้นระบบการซ่อมแซมเซลล์ผิวตามธรรมชาติ 

ปัจจุบันที่ต้อง Renew 

จะดีแค่ไหนถ้าตื่นเช้ามาทุกวันแล้วรู้สึกผิวของเราสดใสเหมือนผิวเกิดใหม่เสมอทุกวัน เหมือนกับว่าสิ่งร้ายๆ ที่เพิ่งทำร้ายเราเมื่อวานถูกดีลีททิ้งไปหมด Philosophy Time in a bottle 100% in-control serum ขวดนี้จะสร้างกำแพงปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายทุกวันในปัจจุบัน ด้วยวิตามินซีเข้มข้น C8 (วิตามินซีที่ประสิทธิภาพสูงสุด) เพิ่มพลังการต่อสู้กับอนุมูลอิสระ ช่วยเพิ่มคอลลาเจนในผิว เรียกว่าสู้กันแบบวันต่อวันกับมลภาวะและอนุมูลอิสระเลยทีเดียว 

อนาคตกันไว้ดีกว่าแก้ ต้อง Resist 

กันไว้ดีกว่าแก้ Philosophy Time in a bottle 100% in-control serum จะทำหน้าที่ติดอาวุธให้ผิวเอาไว้ใช้ต่อต้านกับริ้วรอยที่พร้อมจะถล่มผิวหน้าเราได้ทุกเมื่อ เราจึงต้องบำรุงให้ผิวแข็งแรงพร้อมต่อสู้กับตัวทำลายผิวรอบด้านเอาไว้เสมอ ในส่วนนี้จะมีคุณค่าของสารสกัดจากองุ่นแดง ที่อุดมไปด้วยสารเรสเวอราทรอล ซึ่งจะช่วยชะลอความร่วงโรยของผิวได้ สารสกัดจากข้าวสีแดงจากเทือกเขาหิมาลัย สายพันธุ์หายากที่ช่วยเติมเต็มคอลลาเจน ยกผิวให้กระชับ ช่วยให้ผิวอิ่มเอิบ 

อ่านสรรพคุณจบแล้วก็ต้องร้อง "ว้าววววววว....!!!" นี่มันเซรั่มของผู้หญิงทุกวัยเลยนะ อดีต ปัจจุบัน อนาคต คือมิติเวลาที่ผู้หญิงทุกคนต้องเผชิญอยู่แล้วนี่นา  

แกะกล่องลองเลย!

กล่องเซรั่มจะหน้าตาเป็นแบบนี้ล่ะ สีขาวแดง ซึ่งเปิดกล่องมาข้างในจะประกอบด้วย 3 ชิ้นนี้ แปลกดีที่ Philosophy แยกทุกอย่างมาแบบนี้ ทั้งที่เซรั่มอื่นก็มาเป็นขวดๆ แบบกดใช้ได้เลย ซึ่งเขามีเหตุผลนะ และเป็นเหตุผลที่ดีด้วยล่ะ เดี๋ยวเราจะเล่าให้ฟัง 

1. หัวปั๊มและหลอดจ่ายเซรั่ม 

2. ขวดเซรั่มปิดฝาเกลียวสนิทแน่นหนา

3. activator ขวดสีแดงอมส้ม ซึ่งประกอบด้วยสารสกัดจากองุ่นแดงเข้มข้น วิตามินซี 8 และสารสกัดจากข้าวสีแดงจากเทือกเขาหิมาลัย 

นี่ล่ะความพิเศษที่ไม่เหมือนใคร เฉพาะ Philosophy Time in a bottle 100% in-control serum เท่านั้น ที่แตกต่างจากเซรั่มทั่วไป คือระบบ fresh-pour system ให้ผู้ใช้เป็นผู้ผสมเซรั่มด้วยตัวเองเพื่อความสดใหม่ของเซรั่ม โดยเท activator หรือขวดวิตามินซี 8 ขวดสีส้มแดงจิ๋วๆ ที่เห็นนี่ล่ะ ลงในขวดเซรั่มแล้วเขย่าๆๆ ให้ผสมกันประมาณ 20 วินาที ส่วนตัวคือเราชอบทำอะไรแบบนี้นะ สนุกดี เหมือนได้ผสมสกินแคร์ใช้เอง ซึ่งข้อดีคือ วิธีนี้จะคงความสดใหม่ของวิตามินซีไว้ เพื่อให้ประสิทธิภาพการทำงานกับผิวได้สูงที่สุด เมื่อไหร่จะใช้ก็ค่อยผสม ซึ่ง Philosophy แนะนำว่าควรใช้อย่างต่อเนื่องให้หมดภายใน 3 เดือนหลังจากผสมเซรั่มแล้ว เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด 

เราอยากให้เห็นภาพชัดๆ สาวๆ ลองกดดูคลิปรีวิวนี้ของเราได้เลย

เท็กซ์เจอร์ของเซรั่มนี้มีความสดใหม่มากกกกก...! เนื้อเซรั่มเป็นสีส้มอมชมพูที่เรารู้สึกได้ว่าวิตามินซีเข้มข้นจะต้องซึมผ่านผิวลงไปทำให้ผิวหน้าเราใสเด้งแน่ๆ ลองสัมผัสเนื้อเซรั่มและลูบไล้ดูก็พบว่าเท็กซ์เจอร์แสนจะดีต่อใจ ซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ทิ้งความเหนอะหนะ ลองใช้กับผิวหน้าก็รู้สึกดีมาก เนื้อสัมผัสสดชื่นสบายผิวดีจริงๆ  

เราตัดสินใจแล้วว่าจะใช้ขวดนี้ Philosophy Time in a bottle 100% in-control serum เป็นเซรั่มที่เราจะใช้ทุกวันจนกว่าจะหมดขวด แต่ใช้ทั้งทีก็อยากให้ครบๆ แบบมีอีกสักตัวที่ส่งเสริมกัน ก็เลยต้องหยิบขวดนี้มาใช้ร่วมกันด้วย Philosophy time in a bottle 100% in-control lotion (1,490 บาท) โลชั่นบำรุงผิวหน้าที่เข้าไปช่วยเสริมการทำงานของเซรั่มให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด หลังล้างหน้าสะอาดแล้ว ก็เทโลชั่นใส่แผ่นสำลี แล้วตบให้ทั่วผิวเบาๆ จึงตามด้วยเซรั่ม เท่านี้อำนาจก็อยู่ในมือเราแล้ว จะอดีต ปัจจุบัน อนาคต ไม่ว่าจะมิติเวลาไหนเราจะจับใส่ขวดเซรั่มให้หมด!  

มาเริ่มคอนโทรลผิวของเรากันได้แล้ววันนี้ ที่เคาน์เตอร์ philosophy สาขาสยามพารากอน เอ็มโพเรียม เซ็นทรัลลาดพร้าว เซ็นทรัลบางนา และเซโฟราสาขาสยามเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิร์ด เอ็มบาสซี เอ็มควอเทียร์ เมกาบางนาและปิ่นเกล้า พร้อมติดตามข้อมูลผลิตภัณฑ์และกิจกรรมดีๆ ตลอดปีของ philosophy ได้ทาง Facebook: Philosophy Thailand และ Instagram: @philosophy_thailand นะคะ

เป็นสาวตัวหอม ด้วยโลชั่นกลิ่นหอมติดทนนานกันเถอะ