View 2.91K / Share

รีวิว: Graccy Grace เครื่องสำอางน้องใหม่ ไม่น่าเชื่อ! คุณภาพดีเกินราคา

BEAUTY/Review - รีวิว: Graccy Grace เครื่องสำอางน้องใหม่ ไม่น่าเชื่อ! คุณภาพดีเกินราคา

ครั้งนี้เราโชคดีที่มีโอกาสได้เชิญบก.เรโกะ สาวสวยกูรูด้านญี่ปุ่นมาร่วมรีวิวของบิวตี้กับเรา เนื่องจากบก.เรโกะมีแพลนจะเดินทางไปฟุกุโอกะในช่วงกลางเดือนที่ผ่านมา เราจึงขอให้เธอช่วยพกเครื่องสำอางน้องใหม่อย่าง Graccy Grace ไปทดลองใช้ด้วย แล้วก็ได้กลับมานั่งเมาท์กันว่าไอเท็มต่างๆ ของ Graccy Grace นั้นเป็นที่ถูกอกถูกใจบก.เรโกะของเราอย่างไรบ้าง?

Graccy Grace
เหมาะมากสำหรับพกติดตัว

บก.เรโกะ (เหมียว) บอกว่าจุดเด่นที่ชอบมากที่สุดเห็นจะเป็นที่ไอเท็มแต่ละอย่างนั้นเหมาะมากสำหรับพกติดตัว โดยเฉพาะรองพื้นในรูปแบบตลับที่ยังไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ครั้งนี้เธอเดินทางช่วงกลางคืน ไปถึงฟุกุโอกะตอนเช้า ก็ได้รองพื้นแบบตลับนี่แหละ ที่ช่วยให้ผิวเธอดูเรียบเนียนแม้จะเพิ่งผ่านการเดินทางยาวนานช่วงค่ำคืนที่ผ่านมา "พอไปถึงลงเครื่องก็รีบปรี่เข้าห้องน้ำก่อนเลยค่ะ แล้วก็ใช้รองพื้นตลับนี้ลงผิว แล้วเติมบลัชออนนิดหน่อย ซึ่งตลับของบลัชออนก็เล็กน่ารัก เหมียวว่ามันสะดวกมากจริงๆ พกง่าย ใช้ง่าย"

graccy grace
รองพื้นแบบตลับ ราคา 890 บาท

Graccy Grace
ลิปสติก ราคาแท่งละ 390 บาท

Graccy Grace
บรัชออน ราคา 149 บาท

3 ชิ้นนี้แหละที่อยู่ในกระเป๋าเครื่องสำอาง

ตั้งแต่ช่วงเดินทาง ไปจนถึงวันทำงานที่ฟุกุโอกะ บก.เรโกะบอกเราว่า เธอพกเครื่องสำอางติดกระเป๋าแค่ 3 ชิ้นเท่านั้น "รองพื้นแบบตลับของ Graccy Grace นี่เหมียวว่าเนื้อบางเบาดีค่ะ สามารถใช้เติมระหว่างวันได้ด้วย ก็เลยพกติดกระเป๋าไปไหนมาไหนด้วย แล้วก็จะเลือกลิปสีนึง กับบลัชออนสีส้มที่เหมียวทาแล้วรู้สึกว่าหน้าเราดูไบร์ทขึ้น มาทริปนี้เหมียวพกแค่ 3 ชิ้นนี้จริงๆ"

Graccy Grace

Graccy Grace
ลิปสติกสีติดทน

จากการพูดคุยกับบก.เรโกะทำให้เราสรุปหัวข้อนี้ออกมาได้ในทันที "ปกติเหมียวไม่ค่อยทาปากสีแดงนะคะ แต่ครั้งนี้ลองใช้ของ Graccy Grace ดู ก็ปรากฎว่าสีสดสวยติดแน่นทนทั้งวัน ทำให้บางวันเหมียวไม่จำเป็นต้องแต่งตามาก แค่ทาปากให้สีเด่นหน่อย ก็จบเลย"


ช่องทางวางจำหน่าย

อีฟแอนด์บอย, บิวตี้มาร์เก็ต, บิวตี้คลับ, บิวเทรี่ยม, บิวตี้คูล, คอสเซน และตัวแทนจัดจำหน่าย

Facebook: Graccy Grace (@graccygracebygraccy)
IG: grace_officialthailand
Lind ID: @graccygrace
Website: www.graceofficial.co.th
Tel: 096-919-2454

 

กันแดดที่คนผิวมันต้องเลิฟให้หน้าไม่เยิ้ม สวยเป๊ะคุมมันตลอดวัน