View 3.74K / Share

รีวิวลิปสติก Benefit รุ่นล่าสุดที่เรากรี๊ดดดด...แอนด์คลั่งงงง!!! ขอทาโชว์หน่อยเหอะ

BEAUTY/Review - รีวิวลิปสติก Benefit รุ่นล่าสุดที่เรากรี๊ดดดด...แอนด์คลั่งงงง!!! ขอทาโชว์หน่อยเหอะ

เบเนฟิตไม่ได้ออกลิปสติกมาหลายปีแล้วค่ะ แต่บทจะปล่อยของทีก็ทำเอาเรากรี๊ดสลบ กับความน่ารักของลิปสติกรุ่นล่าสุด และสีน่ารักเวอร์! คือลองเกือบทุกสีชอบทุกสี!!! สวอทช์ให้ดูทุกสีกันค่ะ พร้อมเลือกสีเริดๆ มาทาให้ดูด้วย มาดูความปริ่มของเรากันค่ะ

หลังจากพายุคุชชั่นพัดไปยังไม่ผ่านพ้นดี พายุลิปสติกก็ท่วมท้นอีกแล้วค่าาาา ช่วงนี้เราลองลิปสติกกันปากเปื่อย แบรนด์เมคอัพต่างๆ พร้อมใจกันปล่อยลิปสติกล็อตใหม่ออกมา เราก็ทากันไปสิคะคู้ณณณณ...ถึงปากจะเปื่อยแต่ก็เปื่อยอย่างมีความสุข! 

และเดี๊ยนนนน...ภูมิใจเสนอ....

ลิปสติกใหม่ล่าสุดจาก Benefit ค่าาาาาาา เบเนฟิตแบรนด์ที่แสนจะมุ้งมิ้ง ส่งลิปสติกรุ่นล่าสุดเข้าประกวดค่ะคุณขา และนางมีชื่อรุ่นว่า 

Benefit they're real double the lip ราคา 900 บาท

หน้าตา รูปทรง คุ้นๆ กันมั้ย? ใช่แล้วฮ่ะ นางอยู่ในตระกูล they're real ไงจ๊ะ ซึ่งในตระกูลนี้ที่มีอยู่ก่อนแล้วก็อย่าง they're real mascara หลายสี , they're real push up liner หลายสี และสิ่งที่ออกมาพร้อมกันอย่าง they're real duo shadow blender (อายแชโดว์ตลับ 2 เฉดสี) 

นางออกมาทั้งหมด 8 เฉดสี มีทั้งแซบๆ สีจัดๆ Bold แรงไปเลย อย่างแดง ส้ม ชมพูนีออน ไปถึงสีนู้ดงดงามดูเป็นธรรมชาติที่ทำให้ลุคเบาๆ ดูสวยได้อย่างลงตัว 

การออกแบบมีความเก๋ไก๋ คือทำออกมาเป็นลิปดูโอ 2 สีในแท่งเดียว ที่เบเนฟิตบอกว่าออกแบบมาให้แตกต่าง ด้วยหัวตัดที่ส่วนที่เป็นสีเข้มจะเรียวแหลมกว่าส่วนที่เป็นสีอ่อนกว่า โดยนางบอกว่า ทำให้เราสามารถเลือกสไตล์การทาปากได้หลายแบบ อย่างเช่น

ถ้าชอบทาปากสาย ฝ. (ฝรั่ง) ก็ใช้ส่วนที่เป็นสีเข้มปาดให้อยู่ด้านนอก เพื่อวาดขอบปากแบบออมเบรอ สไตล์ขอบปากชัดเข้มแล้วค่อยๆ เบลอสีเข้า

แต่ถ้าชอบทาปากสายเกาฯ (เกาหลี) ปากอั้มกินน้ำแดง ทาแบบกราเดียนท์ ก็ใช้ส่วนที่เป็นสีเข้มปาดขอบปากด้านในแล้วให้สีอ่อนระบายไปทั่วๆ ปาก

หรือถ้าใครไม่แคร์เวิลด์ก็ทาแบบสลับไปมาให้สีผสมกันก็จะสวยไปอีกแบบนะยูว์ 

สวอทช์สีให้ดู ก็จะเห็นว่าบางสีจะเห็นความตัดกันของสีอย่างชัดเจน แต่บางแท่งก็จะมีความกลมกลืนกันของสี 

เท็กซ์เจอร์ ครีมมี่ซิลค์กี้ คือเมื่อทาลงปากแล้วรู้สึกครีมๆ แต่ก็เบาสบายปาก ดูกระจกก็ไม่รู้สึกว่ามันดูครีมมี่มากขนาดนั้น ดูนุ่มๆ และปากชุ่มชื้น ดูมีมิติที่เรียวปากประมาณนั้น ถ้าใครอยากได้ลิปแมตต์ก็ต้องไปลองเล่นรุ่นอื่น แต่ช่วงนี้งานแมตต์แบบแม้ตตตตต...แมตต์ก็ไม่ค่อยอินแล้วนะยูว์ ช่วงนี้ศึกลิปสติกหลายแบรนด์คือออกมาซิลค์กี้ ครีมมี่ ทั้งนั้นเลย 

ที่ชอบอีกอย่างคือกลิ่น กลิ่นหอมแบบคล้ายๆ ลูกอมเย็นๆ ซ่าๆ เบอร์รี่ๆ ประมาณนั้นอะ 

ตอนแรกว่าจะลองทาให้ดู 2-3 สี ลองไปลองมา เอ๊า...ชอบอะ เลยซัดไป 6 สีจาก 8 เลย 55555 คือแต่ละสีก็สวยต่างสไตล์กันไป เราชอบทาปากสไตล์เกาฯ ก็เลยทาแบบกราเดียนท์ ปากอั้มไปนะ ซึ่งสีสดๆ ก็ชอบอยู่แล้วล่ะ อย่างสีส้ม Flame Game นี่คือแซบมาก แต่กลายเป็นว่าสีนู้ดๆ อย่าง Nude Scandal ก็ม้ามืดมิใช่น้อย คือทำให้ลุคเราดูคลีนๆ ใสๆ แต่ก็ดูมีอะไร (เออแล้วอะไรอะ ตอบไม่ได้เหมือนกัน เอาเป็นว่ามันให้ความรู้สึกดูมีอะไรกว่าไม่ทาแล้วกัน) ซึ่งแค่เปลี่ยนสีลิปสติก ก็ให้ฟีลเปลี่ยนเลย ทั้งที่ตาเดิม แก้มเดิม 

โดยรวมแล้วเราพอใจมากกับลิปสติกรุ่นนี้ของเบเนฟิตนะ สารภาพว่าลิปรุ่นก่อนไม่โดนใจเท่าไหร่ พอเอ่ยถึงเบเนฟิตเราไม่เคยนึกถึงงานปากของนางเลย แต่ตอนนี้คงต้องเปลี่ยนความคิดแล้วล่ะ แม้จะไม่ได้ออกมาให้เลือกมากมายเป็นร้อยสี แต่แค่ 8 สีกรุบๆ นี้เราก็ว่าเฉดฮิตๆ มันก็ครอบคลุมและเป็นเฉดสีที่ทาแล้วดูปัง และเราชอบโททัลลุคที่จบด้วยการทาลิปรุ่นนี้ สรุปว่าไปตำเหอะ จบ! 

ตลับก็ล้ำ สีก็แจ่ม คอลฯ ใหม่ Laura Mercier ที่ได้อาร์ติสท์ชื่อดังร่วมออกแบบ

More story