View 8.98K / Share

11 ลิปสติกสีชมพูกลีบกุหลาบ เสกเรียวปากให้หวานฉ่ำอินเลิฟ

BEAUTY/Review - 11 ลิปสติกสีชมพูกลีบกุหลาบ เสกเรียวปากให้หวานฉ่ำอินเลิฟ

เอาใจสาวสายหวานใส ชอบแต่งหน้าสีชมพูนู้ดบ้าง เราหยิบ 11 ลิปสติกที่ดูสีใกล้เคียงกับกลีบกุหลาบสีชมพูที่สุดมาให้สาวๆ เลือกกันค่ะ เท็กซ์เจอร์แตกต่างกันไป แต่โดยรวมคือเฉดสีนี้หมดเลย มาดูกันค่ะว่ามีแท่งไหนที่เราเลิฟบ้าง

โดยรวมแล้วชมพูกลีบกุหลาบก็จะได้สีประมาณนี้ค่ะ อาจจะเฉดต่างกันเล็กน้อยแต่ละแบรนด์ แต่ละรุ่น แต่ละเท็กซ์เจอร์นะ แต่โดยภาพรวมเราจะได้เรียวปากสีชมพูกลีบกุหลาบแบบนี้แหละ ลุคเบาๆ หวานๆ หน้าฉ่ำวาวสาวเกาหลีนี่ทาปากสีนี้เริดเลยอะ

1. NYX Pin-Up Pout สี Darling Cherie ราคา 295 บาท

ลิปครีมเนื้อนุ่มที่ให้เท็กซ์เจอร์ในสไตล์คลาสสิกแบบสาวพินอัพเกิร์ล ก็เลยต้องเป็นพินอัพเพ้าท์ไงล่ะ สีชมพูหวานๆ เวลาทาอย่าลืมแต่งตัวสไตล์ยุคซิกตี้ส์ด้วยล่ะ จะได้ฟีลพินอัพเกิร์ลไง

2. Illamasqua Anti-matter lipstick สี Cosmic ราคา 990 บาท 

ชื่อบอกอยู่แล้วว่าแมตต์แน่นอน ชมพูน่ารักที่มีความอมส้มนิ้ดดดดดดนึง แต่โดยรวมคือชมพูกุหลาบหวานๆ แต่ให้เท็กซ์เจอร์แมตต์

3. Make Up Store Lipstick สี Melrose ราคา 

ชอบความเก๋ไก๋ของลายหนังจระเข้ที่อยู่บนแท่งลิปสติก ปลอกและแท่งก็เป็นทรงสีเหลี่ยม ที่ดูเก๋กว่าใครดีอะ เท็กซ์เจอร์เป็นเนื้อครีมมี่แมตต์

4. Laneige Silk Intense Lipstick สี Neon Pink ราคา 950 บาท

สูตรใหม่ เปลี่ยนแพ็คเกจแล้วนะยูว์ นี่ลิปสติกรุ่นล่าสุดของลาเนจเลย ซิลค์ อินเทนส์ ลิปสติก ปลอกแม่เหล็กสีขาว เท็กซ์เจอร์เป็นแบบเนื้อเวลเว็ต ดูเรียวปากสดฉ่ำงดงาม เท็กซ์เจอร์ดีงามทำให้เรียวปากดูเนียนสวย 

5.  L’OREAL PARIS COLOR RICHE COLLECTION STAR 24K GOLD สี Nude Gold ราคา 399 บาท

แท่งนี้จะเป็นเนื้อเชียร์ที่ให้ความใสอมชมพูสวยๆ แต่ความเก๋ของนางคือมีความวิ้งแวววาวราวกับผงทองคำ 24 K เลยทีเดียว ลองทาแล้วก็ให้ความรู้สึกว่าเรียวปากดูอวบอิ่มเต็มคำมาก 

6. Fresh Sugar Tinted Lip Treatment Sunscreen SPF15 สี Bloom ราคา 980 บาท 

ความดีงามมากๆ ของแท่งนี้คือ กลิ่น! หอมน้ำตาลมว้ากกกก.... เท็กซ์เจอร์คือเป็นเนื้อบาล์มนุ่มๆ ที่บำรุงริมฝีปาก มีกันแดด SPF15 ไม่แวววาวแบบลิปมันกลอสๆ นะ มันจะดูเคลือบปากแบบราวกับสีเรียวปากเราเลย 

7. Maybelline The Powder Mattes Lipstick by Color Sensational สี Barely There ราคา 279 บาท

ถ้าอยากได้ลิปสติกเนื้อแมตต์แบบ แม้ตตตตต...แมตต์ ก็ต้องเลือกแท่งนี้แล้วล่ะสาวๆ เมย์เบลลีนนางปล่อยของออกมาในช่วงรายการ The Face SS.3 พอดีเลย แต่ละสีก็เลยจะเป็นซิกเนเจอร์ของสาวๆ ผู้เข้าแข่งขันทุกคน อย่างสีนี้ก็เป็นของสาวบุ้งกี๋ ทีมแม่ช่านะคะ สวยกลีบกุหลาบอีกแล้ว 

8. Shu Uemura Rouge Unlimited Supreme Matte lipstick สี M PK 354 ราคา 1,020 บาท

เอาใจสาวผู้ชื่นชอบลิปแมตต์อีกสักแท่ง ชมพูนี้ของลุงชูฯ ก็สวยอะแกรรรรร... ถ้าจะเป็นกลีบกุหลาบก็กุหลาบสดมาก ชมพูสดใส ทาแล้วปากดูป๊อบขึ้นมาทันที มีความเห็นมาแต่ไกลเลยค่ะสาวๆ เท็กซ์เจอร์นี้ดีมาก เอามาเกลี่ยแก้มก็สวยนะ 

9. Mamonde True Color Lipstick เบอร์  02 ราคา 620 บาท 

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าสายเกาฯ เค้าก็ทำลิปแมตต์ได้สีแจ่มว้าวขนาดนี้ อย่างเฉดนี้ชมพูนีออน กลีบกุหลาบสดปังไปเลย ทาแล้วหน้าไบรท์ขึ้นมาทันที 

10. Bobbi Brown Art Stick Liquid Lip สี Lily ราคา 1,150 บาท

รักมากกกกก...เลิฟมากกกกก.... อาร์ตสติ๊กลิควิดลิป ของป้าบ็อบฯ ทำให้เราคลั่งมากกกก... คือเล่นอย่างมีความสุขทุกสี แต่ถ้าถามว่าสีไหนให้ฟีลลิ่งชมพูกลีบกุหลาบก็ต้องสีนี้เลย ชมพูสดหน่อยแต่ก่็ไม่สดเวอร์ นวลนัวน่า่รักกำลังดี 

11. Estee Lauder Pure Color Envy Liquid Lip Potion สี Crushed Blossom ราคา 1,250 บาท

โอ๊ยยยยย....รักอีกแล้ววววว....ไม่รู้จะติอะไรนาง ลิปจิ้มจุ่มรุ่นนี้ของเอสเต้ ไม่รอเก้อนะ ต้องลอเดอร์เท่านั้น ดีงาม เท็กซ์เจอร์นวลเนียน สีนี้ก็แสนจะสวยหวานละมุนละไม ทาลงเรียวปากแล้วแบบ โอวววว... ปากดูเนียนกริ๊บไม่ดูแห้งแคร๊ก ดูแนบสนิทนวลเนียนบนเรียวปาก ไม่รักก็บ้าแล้วววว... สวยมากกกกกก...สวยมากมากกกกกกกก ไปตำค่ะ! 

 

 

รองพื้น 2 สูตรปัง ทั้งปกปิดและบำรุง สวยครบจบงานผิว

More story