
กดดูแล้วกดดูอีกเพื่อให้มั่นใจว่า กูรูบิวตี้วัยกระเต๊าะ Jake Warden ใช้ไอโฟนเครื่องจริง สีชมพูทองในการเป็นจานรองสำหรับผสมรองพื้น แถมยังนำฟองน้ำทรงหยดน้ำ แทปๆ ลงบนไอโฟนอีกด้วย OMG! เห็นแล้วเสียดายความเป็นโรส โกลว์อย่างมาก แต่ถามจริงๆ ฉันต้องรวยเบอร์ไหนถึง(อยาก)ทำแบบนี้ได้นะเนี่ย
เรื่องนี้ต้องเอามาแฉค่ะ! เพราะในเว็บไซต์ต่างประเทศก็ประโคมข่าวกูรู บิวตี้ Jake Warden วัย 15 ปี ที่มีการใช้ไอโฟนมาช่วยในการลงรองพื้น โดย Jake Warden ได้อัดเป็นคลิปสั้นๆ ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว ที่มียอดคนติดตามเกือบ 9 แสนคน ซึ่งถ้าใครเป็นแฟนคลับคงได้เห็นฝีไม้ลายมือของหนุ่มคนนี้ว่าเก่งฉกาจแค่ไหนในเรื่องของการแต่งหน้า ไม่งั้นคงไม่หยิบไอโฟนของใกล้ตัวแสนแพงแบบนี้มาช่วยแต่งหน้าหรอก อิอิ
แต่ความฮอตของไอโฟนไม่หยุดอยู่แค่นั้น เมื่ออีกหนึ่ง Beauty Influencer กับไอดีอินสตาแกรมชื่อว่า spottedstyleblog ก็ได้หยิบไอโฟนมาเป็นตัวผสมรองพื้นเช่นกัน! สาวไทยได้ชมกันแล้วก็ต้องใช้วิจารณญาณนิดนึงนะจ๊ะ ว่าควรทำตามหรือไม่อย่างไร หรือชมเพื่อความเพลิดเพลินก็พอ