View 948 / Share

รีวิว : ถ้าอยากผิวไบรท์ใสกิ๊งสวยเบ่งบานราวกับดอกเดซี่ต้องลอง!

BEAUTY/Review - รีวิว : ถ้าอยากผิวไบรท์ใสกิ๊งสวยเบ่งบานราวกับดอกเดซี่ต้องลอง!

ดอกเดซี่คือดอกไม้ที่มีกลีบสีขาวกลีบเล็กๆ น่ารักน่าทะนุถนอม เป็นดอกไม้ที่เห็นแล้วรู้สึกว่านี่ล่ะ สื่อถึงความใสและความเด็ก มุ้งมิ้งน่ารัก พอเรามาเจอกับไบรท์เทนนิ่งตัวนี้ก็ทำให้เราคิดถึงความเบ่งบานสดใส น่ารักของดอกเดซี่ขึ้นมาทันที และความเริดกว่านั้นคือ มันมีส่วนผสมของดอกเดซี่อยู่ด้วยนี่สิ! ต้องลองแล้วล่ะ

ตลอดซัมเมอร์นี้เราเชื่อว่าสาวๆ ต้องผจญกับตัวร้ายทั้งหลายที่พร้อมทำลายผิวให้เยินได้ยิ่งกว่าฤดูไหนๆ แน่ๆ และแน่นอนว่าตัวช่วยที่เราคิดถึงย่อมหนีไม่พ้นผลิตภัณฑ์ประเภทไวท์เทนนิ่ง หรือไบรท์เทนนิ่งแน่ๆ และเรารู้ว่าสาวๆ ก็คงมึนกันไปกับหลากหลายไวท์เทนนิ่งที่ประดังประเดกันออกมาช่วงนี้ ซึ่งเราขอ pick ไอเท็มที่เราว่าเด็ดจริงเด็ดจังมาบอกกัน 

แถ่น...ทะแด๊น...แท้นนนน... 

Philosophy brighten my day essence นั่นเอง!  

ไอเท็มนี้เราขอยกให้เป็นพระเอกแล้วกันนะ เพราะว่ามีส่วนสำคัญที่สุดในการปรับผิวหมองคล้ำให้ขาวกระจ่างใสขึ้นราวกับกลีบดอกเดซี่ เพราะเขาคือเซรั่มเข้มข้นที่ใช้นวัตกรรม 10.3.3 perfecting and brightening complex ที่ประกอบด้วยวิตามินซี ไนอาซิไมด์ และสารสกัดจากสาหร่ายและ "ดอกเดซี่" ที่น่ารักของเรานั่นเอง 

ความดีงาม : ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ริ้วรอย รูขุมขนให้ดูเล็กลง พร้อมทั้งปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ 

เท็กซ์เจอร์ : ในรูปแบบของเอสเซนส์ จึงทำให้ซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ และมีความเข้มข้นสูง จึงไม่จำเป็นต้องใช้เยอะ เพียง 3 หยดเท่านั้นก็สามารถทาได้ทั่วใบหน้าและให้ประสิทธิภาพอย่างเต็มที่แล้วค่ะ 

เหมาะกับ : ผิวทุกประเภทสามารถใช้ได้ ด้วยความอ่อนโยนแม้กับผิวที่บอบบางระคายเคืองง่าย 

ให้ดูหน้าตาขวดกันชัดๆ ไซส์พอดีมือเลย ขนาด 30 ml. ราคา 2,490 บาท ลักษณะจะเป็นดรอปเปอร์ดูดเอสเซนส์ขึ้นมาแบบนี้ 

เราทดลองหยดกับผิวแล้วพบว่า เท็กซ์เจอร์จะเข้มข้นจริงๆ ลงผิวจะเป็นหยดกลมๆ ไม่ไหลไปมา แต่พอเกลี่ยแล้วกลับซึมหายไปอย่างรวดเร็ว รวมทั้งผิวที่บริเวณใบหน้าด้วย ที่ลองแล้วก็ให้ผลลัพธ์เดียวกันเลย คือซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็ว และไม่ทิ้งความเหนอะหนะ 

ควรใช้คู่กับ

Philosophy Brighten My Day Skin-Protecting Brightening UV+ Shield spf 30 

เมื่อมีพระเอกแล้ว ก็ต้องมีนางเอกด้วยสิคะ และเราขอไว้วางใจให้หลอดนี้ได้ทำงานคู่กันอย่างเต็มประสิทธิภาพไปเลย 

นี่คือกันแดดที่เหมาะสำหรับสาวๆ ซิตี้เกิร์ล ที่วันๆ ส่วนมากต้องนั่งทำงานหน้าคอมพิวเตอร์ เจอแสงสารพัดรูปแบบ ทั้งแดดก็มา แสงสีจากนีออน หน้าจอคอมพิวเตอร์ รังสี UVA/UVB มากันให้หมด แต่นางเอกของเราบอกเลยว่าไม่กลัวค่ะ เพราะมีเทคโนโลยี full light protection technology ที่ให้ความชุ่มชื้นและปกป้องผิวจากการทำร้ายของรังสีอินฟราเรด แสงแดด visible light รวมทั้งแสงสีฟ้าจากหน้าจอต่างๆ รังสี UVA และ UVB  

ความดีงาม : นอกจากกันแดด กันรังสีต่างๆ แล้ว ยังช่วยเสริมทัพให้พระเอกของเราทำงานได้เต็มที่ ด้วยส่วนผสมที่ผสมผสานกับ 10.3.3 perfecting and daisy brightening complex ที่มีทั้งวิตามินซี ไนอาซินาไมด์ และสารสกัดจากสาหร่าย และ "ดอกเดซี่" แบบที่อยู่ในเอสเซนส์ด้วยนั่นเอง 

เท็กซ์เจอร์ : มาดูเท็กซ์เจอร์กันชัดๆ ค่ะ เนื้อครีมที่เห็นนี้ เมื่อเกลี่ยแล้วจะเหมือนมีฟิล์มบางๆ เคลือบผิวให้รู้สึกสดชื่น แต่ให้ผิวที่ดูแมตต์ แต่ก็ไม่แห้งตึง ยังคงมีความชุ่มชื้นอยู่ 

เหมาะกับ : สาวซิตี้เกิร์ลผจญรถติด แสงแดด แสงคอมฯ แสงนีออน และทุกสภาพผิวเลยค่ะ 

หลอดใหญ่เลยทีเดียว มาในขนาด 40 ml. ราคา 1,990 บาท 

ทีนี้สาวๆ ก็จะได้มีผิวหน้าที่ใสไบรท์ได้ทุกวันกับ Philosophy brighten my day แล้วล่ะ พบกับ brighten my day ได้ที่เคาน์เตอร์ Philosophy ทุกสาขา -- สยามพารากอน เอ็มโพเรียม เซ็นทรัลลาดพร้าว เซ็นทรัลบางนา เซโฟร่าสยามเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลเอ็มบาสซี่ เอ็มควอเทียร์ เมกาบางนา และปิ่นเกล้า – พร้อม่ติดตามข้อมูลผลิตภัณฑ์และกิจกรรมดีๆ ตลอดปีของ Philosophy ได้ทาง Facebook : Philosophy Thailand และ instagram : @philosophy_thailand

 

 

รองพื้น 2 สูตรปัง ทั้งปกปิดและบำรุง สวยครบจบงานผิว

More story