View 1.99K / Share

ปาดทีเดียวรู้เรื่อง ลิปสีใหม่ทั้งแซบ และติดทนมากค่ะซิส

BEAUTY/Review - ปาดทีเดียวรู้เรื่อง ลิปสีใหม่ทั้งแซบ และติดทนมากค่ะซิส

รีวิวนี้ต้องติดขึ้นป้ายไฟได้เลยล่ะ เพราะเป็นลิปสติกสามทหารเสือที่เหมาะกับชีวิตประจำวันของสาว working woman มาก เนื่องจากติดทน เนื้อดี ให้ความแวววาว และแพ็คเกจดูหรูหรา ซึ่ง 3 ไอเท็มที่เราจะนำมารีวิวนี้ เป็นแบรนด์ดังที่เราคุ้นเคยอย่างดี กับแบรนด์ M.A.C, Yves Saint Laurent Beaute และ Guerlain โดยทั้งสามแบรนด์นี้ต่างออกเทรนด์ลิปสติกตรงกันว่าเนื้อแมตต์กำลังไป แต่ความเป็นเนื้อบาล์มกำลังมา ซึ่งไม่ฉ่ำแบบกลอส และไม่แห้งแบบแมตต์

รีวิวลิปสติก

M.A.C Pro Longwear Long-Last Lips เป็นลิปจุ่มที่ใส่เทคนิคของ Colour-Lock เพื่อให้สีสวยสม่ำเสมอ เซ็ตตัวเร็ว โดยให้สังเกตว่าลิปมาด้วยกัน 2 หัว ด้านที่เป็นสีจะเป็นลิปจุ่มที่ให้สีชัด ด้วยตัว Basecoat พร้อมสัมผัสเนียนนุ่มและอีกด้านหนึ่งเป็น Top coat ที่ออกแบบมาเพื่อเคลือบให้สีดูแวววาว ซึ่งทั้งหมดมีด้วยกัน 15 เฉดสี

รีวิวลิปสติก

รีวิวลิปสติก

รีวิว: สีที่รีวิวคือ Know No Bounds กับเนื้อสีเป๊ะปังเวอร์ค่ะคู้ณ ซึ่งจะเป็นลักษณะเนื้อครีม จะกลบริมฝีปากได้แน่นดีเยี่ยมมาก ซึ่งก่อนอื่นให้ลงด้านที่เป็นสีตัว Basecoat ก่อน หลังจากนั้นปล่อยทิ้งให้แห้งประมาณ 2 นาที แล้วตามด้วยการทาด้านสีใสหรือตัว Top coat เพื่อให้ดูเป็นลุคแวววาว ส่วนที่เราสะพรึงมากถึงมากที่สุดคือ นางติดแน่นมากกกกก ไม่ต้องมานั่งเติมระหว่างวัน จะทานอะไรก็ยังอยู่ติดริมฝีปาก

รีวิวลิปสติก

สีที่เราเลือกจะมีทั้งหมด 5 เฉดจาก 15 เฉดว่าเหมาะกับทุกวันและทุกลุค ได้แก่ สี Lasting Lust, You+Me 4EVA, Endless Possibilities, Know No Bounds และ Clingpeach ซึ่งคอลเลคชั่นนี้สาวๆ สามารถไปลองกันให้ฟินครบ 15 เฉดได้ที่เคาน์เตอร์ตลอดเดือนมิถุนายนนี้ แต่ต้องรีบนะคะซิส เพราะลิมิเต็ดมากๆ ในราคาแท่งละ 1,000 บาท

รีวิวลิปสติก

รีวิวลิปสติก

Yves Saint Laurent Beaute Vernis A Levres & Vernis A Levres Vinyl Cream เป็นลิปสติกระดับตำนานเลยก็ว่าได้ เพราะความติดทนและดีงามในเฉดสีและเนื้อสัมผัสเพื่อให้ริมฝีปากแลดูเย้ายวนและเอิบอิ่มยิ่งขึ้น ซึ่งครั้งนี้มาด้วยกัน 2 รุ่นคือตัวที่เป็นกึ่งกลอส VERNIS À LÈVRES ฝาสีทอง และตัวเนื้อครีม VERNIS À LÈVRES VINYL CREAM ฝาสีดำ

รีวิวลิปสติก

รีวิวลิปสติก

รีวิวลิปสติก

รีวิว: เราลองกันทั้งสองรุ่นกันเลยดีกว่า จะขอเริ่มตัว VERNIS À LÈVRES ฝาสีทองกันก่อน โดยสีที่รีวิวคือเบอร์ 46 Rouge Fusain ซึ่งมีลักษณะเป็นเนื้อกลอส ที่มีสัมผัสกึ่งน้ำเบาสบายมาก แต่สีนี่เราแทบร้องขอชีวิตว่าทำไมต้องดีขนาดนี้ ใครที่ชอบความแวววาว เราแนะนำไอเท็มนี้

รีวิวลิปสติก

รีวิวลิปสติก

แต่ถ้าชอบความเป็นครีมขึ้นมาเลเวลหนึ่งต้อง VERNIS À LÈVRES VINYL CREAM ฝาสีดำ ซึ่งสีที่รีวิวคือ เบอร์ 413 Bourgogne Alternatif มีเนื้อสัมผัสนุ่มและทาง่ายมาก อีกหนึ่งความประทับใจคือหัวแปรงสามารถทาเข้าถึงมุมริมฝีปากได้ดี และแปรงนุ่มมาก จึงช่วยให้ทาง่ายขึ้น แถมยังมีกลิ่นหอมอีกด้วย

รีวิวลิปสติก

VERNIS À LÈVRES มีทั้งหมด 5 เฉดสีให้เลือก และ VERNIS À LÈVRES VINYL CREAM มี 4 เฉดสีในแพ็คเกจสุดหรูหรา ดำทองในราคาแท่งละ 1,450 บาท ทุกเคาน์เตอร์แบรนด์ Yves Saint Laurent Beauté 

รีวิวลิปสติก

Guerlain La Petite Robe Noire Lipstick มีความโดดเด่นตั้งแต่ตัวแพ็คเกจที่ดีไซน์ให้เป็นรูปขวดน้ำหอมของลา เปอติท อ็อป นัว ส่วนตัวเนื้อสีจะมีความบางเบา พร้อมเนื้อสัมผัสบาง เรียบลื่นและทาง่าย นอกจากนี้ยังมีกลิ่นหอมเหมือนลูกกวาดเมื่อทาลงบนริมฝีปาก

รีวิวลิปสติก

รีวิวลิปสติก

รีวิว: สีรีวิวคือเบอร์ 020 Poppy Cap ออกโทนส้ม ซึ่งตัวเนื้อสัมผัสจะไม่กลอสแต่ก็ไม่ครีม หรือเรียกว่าเป็นเนื้อ Shine และสังเกตว่ามีความแวววาว และเมื่อเนื้อสีเซ็ตตัวเรียบร้อย จะติดทน แลดูริมฝีปากสวยเย้ายวนอย่างมาก เบาริมฝีปาก อีกทั้งตัวแพ็คเกจเริดที่สุด สามารถมองเห็นสีด้านในได้ผ่านฝาปลอกสีใสๆ ที่สลักแบรนด์ Guerlain เป็นตัวการันตีความฮ็อต ด้ามจับเป็นรูปหัวใจ cute cute ให้ความรู้สึกเป็นสาว Parisien สุดชิค

รีวิวลิปสติก

อีกหนึ่งสีนอกเหนือจากเบอร์ 020 Poppy Cap ขอแนะนำโทนชมพูที่ใช้ได้ทุกวันอย่างเบอร์ 062 Floral Headband ส่วนใครที่ชอบสีเข้มขึ้นหรือดูแหวกแนวออกไป ก็ลองไปดูที่เคาน์เตอร์ Guerlain เพราะเขามีให้เลือกอีกหลายสี งานนี้ลองกันเป็นลายแทงไปเลย ในราคาแท่งละ 1,380 บาท

รีวิวลิปสติก

รีวิวลิปสติก

ป.ล. แนะนำมาวิธีการลบสีริมฝีปากทั้ง 3 ชิ้นให้ใช้รีมูฟเวอร์ชนิดออยล์ผสมจะช่วยให้ล้างง่ายขึ้นมากๆ

5 ลิปใหม่เชียร์ออกนอกหน้ากับทริค ทายังไงให้สวย