View 2.03K / Share

หอมเลอค่า! น้ำหอมยอดนิยมในญี่ปุ่น พร้อมดีไซน์โดย Rola นางแบบชื่อดัง

BEAUTY/Review - หอมเลอค่า! น้ำหอมยอดนิยมในญี่ปุ่น พร้อมดีไซน์โดย Rola นางแบบชื่อดัง

พร้อมวางขายในไทยเรียบร้อย ผ่านการนำเข้าโดยบริษัท Fits Corporation ผู้นำด้านธุรกิจน้ำหอม อันดับหนึ่งในประเทศญี่ปุ่น โดยครั้งนี้ได้จับมือกับนางแบบสาวแฟชั่นนิสต้าคนดังที่ทรงอิทธิพลทั้งในประเทศญี่ปุ่นและทั่วโลก คือสาว โรล่า เอริ โซโตะ (ROLA)

น้ำหอมไม่แพง

Image Source: Instagram Rolaofficial

"Precious time, precious scent ช่วงเวลาอันแสนวิเศษ กับกลิ่นหอมล้ำค่า" คอนเซ็ปต์ภายใต้แบรนด์ Vasilisa by ROLA น้ำหอมที่จะทำให้สาวๆ ดูน่าค้นหา และน่าหลงใหลที่สุด ที่เขาบอกว่าสาวญี่ปุ่นเองต่างให้การต้อนรับกลิ่นหอมนี้กันมากมาย เพราะนอกจากจะเป็นหอมน้ำที่รังสรรค์โดยไอดอลของพวกเธออย่าง Rola แล้ว ยังมีกลิ่นที่สง่างาม ทันสมัย และโดดเด่นอีกด้วย 

น้ำหอมไม่แพง

ซึ่งสาว Rola เองนำแรงบันดาลใจในการคิดชื่อแบรนด์มาจากราชินีกรีกโบราณ Basilisa ที่มีวิถีชีวิตเรียบง่าย สง่างาม และรักในศักดิ์ศรีมาสร้างกลิ่นหอมนั่นเอง แต่ยังแฝงความมุ่งมั่น แข็งแกร่ง ด้วยดีไซน์ขวดรูปทรงสามเหลี่ยมพีระมิด จึงหยิบจับถนัดมือ น้ำหอมขวดนี้จึงเป็นเหมือนตัวแทนสาวยุคใหม่ที่ผสานความเรียบง่ายในการใช้ชีวิต กับความแข็งแกร่งได้อย่างชัดเจน

น้ำหอมไม่แพง

น้ำหอมไม่แพง

กลิ่นที่เรานำมารีวิวชื่อว่า Vasilisa My Way ซึ่งจะออกแนวกลิ่น Fruity Flora สดชื่น และหอมหวานจากมวลดอกไม้ เราเองก็ชื่นชอบกลิ่นแนวนี้ เพราะอากาศบ้านเราจะค่อนไปทางร้อน และฝนมากกว่า กลิ่นที่ช่วยให้รู้สึกกระปรี้กระเปร่า สดใสจึงเหมาะกับสาวไทยที่สุด ซึ่งกลิ่น My Way นี้สกัดมาจาก อะเซโรล่า ราสเบอรี่ และพีช เพื่อนำไปตัดกับความหวานของดอกไม้นั่นเอง

น้ำหอมไม่แพง

แต่นอกจากกลิ่น My Way ที่เรานำมาอวดแล้วนั้น ยังมีอีกหนึ่งกลิ่นหอมจากแบรนด์ Vasilisa นั่นคือ Nude One แต่จะออกกลิ่นหวานกว่าตัว My Way ซึ่งเหมาะกับสาวที่ชอบกลิ่นหอมหวาน เย้ายวน และละมุนไปด้วยพืชพันธุ์นานาชนิด อย่างกุหลาบ น้ำผึ้ง วานิลลา

น้ำหอมไม่แพง

ทั้งสองกลิ่นนี้ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของสาวไทยที่ชอบกลิ่นหอมแบบไม่ฉุนเกินไป แต่ยังคงกลิ่นตลอดวัน และที่สำคัญใครที่เป็นแฟนคลับของ Rola ต้องตามไปสอยให้ได้ เพราะเธอก็เลือกใช้สองกลิ่นนี้เช่นกัน อีกอย่างในญี่ปุ่นเองก็เป็นที่นิยมอย่างมาก โดยสาวไทยไม่ต้องไปตามหาไกลที่ไหน แค่ไปที่เคาน์เตอร์น้ำหอมที่ Zen, The Mall งามวงศ์วาน หรือร้านเครื่องสำอางชั้นนำทั่วไป พร้อมยื่นเงิน 2,000 บาท (40 ml) รับถุงกลับไปฉีดตัวหอม เดินสวยๆ ผ่านหนุ่มหล่อแค่นั้นพอ! โอ๊ย! นึกว่าสาว Rola มาเยือนเมืองไทยเองนะเนี่ยยูว์

กันแดดที่คนผิวมันต้องเลิฟให้หน้าไม่เยิ้ม สวยเป๊ะคุมมันตลอดวัน