View 6.91K / Share

นี่คือครีมที่เกิดมาเพื่อเราจริงๆ ผิวสุขภาพดีเฮลธ์ตี้โกลว์ที่เราต้องการคือได้ครบ!

BEAUTY/Review - นี่คือครีมที่เกิดมาเพื่อเราจริงๆ ผิวสุขภาพดีเฮลธ์ตี้โกลว์ที่เราต้องการคือได้ครบ!

แหม...อย่าเม้าท์ว่าเชย ก็ชื่อจริงนามสกุลจริงของนางคือ philosophy renewed hope in a jar สิ่งที่เรา "ปรารถนา" จะให้ผิวเป็น กระปุกนี้บันดาลให้เรา "สมปรารถนา" จริงๆ นะยูว์

ใครยังจำเป็น hope in a jar อยู่คือเชยม้ากกกก... philosophy เขาเปลี่ยนชื่อใหม่ ปรับสูตรใหม่น่าใช้มากๆ มานานแล้วนะ เป็นชื่อนี้เลย renewed hope in a jar 

ความปรารถนาประการที่ 1 : ผิวนุ่มเนียนชุ่มชื่นตลอดทั้งวัน 

สมปรารถนาได้ เพราะ : ส่วนผสมไฮยาลูรอนิค แอซิดใน 3 รูปแบบที่ทำหน้าที่ให้ความชุ่มชื่นกับผิว โดย ทั้งล็อกความชุ่มชื่นไว้ในผิวให้ยาวนานที่สุด ทั้งเติมความชุ่มชื่นลงลึกถึงผิวชั้นอิพิเดอร์มิส และช่วยกระตุ้นการสร้างไฮยาลูรอนิค แอซิดของผิวตามธรรมชาติอีกด้วย 

ความปรารถนาประการที่ 2 : ผิวเรียบเนียนลดเลือนริ้วรอย

สมปรารถนาได้เพราะ : การทำงานของ AHA หรือกรดผลไม้ตามธรรมชาติที่อ่อนโยนกับผิว แต่ช่วยในเรื่องการผลัดเซลล์ผิวตามธรรมชาติ จึงช่วยทั้งการปรับผิวให้เรียบเนียน สีผิวเสมอกัน และลดเลือนริ้วรอยไปด้วย 

ความปรารถนาประการที่ 3 : ผิวดูกระจ่างใส เฮลธ์ตี้โกลว์

สมปรารถนาได้เพราะ : สารสกัดจากผลไม้เอเชียที่ช่วยบำรุงผิวให้มีชีวิตชีวา ดูสดชื่นเปล่งปลั่ง บอกลาผิวที่ดูโทรม เหนื่อยล้าไปได้เลย 

เป็นธรรมดาของสาวๆ ยุคนี้ที่ก่อนจะหาอะไรมาใช้สักอย่างจะต้องเสิร์ชกันซะหน่อย ว่าเริดจริงมั้ย? มีใครคอมเม้นท์ ถึงว่าอย่างไรบ้าง เราก็เป็นเหมือนกัน หลังจากที่แวะเข้าไปดูเว็บขายเครื่องสำอางออนไลน์ยอดนิยมมาหลายเว็บ ของฝรั่งนะ ทั้ง Sephora , Ulta , Amazon และอีกหลายเว็บ พบว่าสาวๆ เข้ามาติดดาวให้คะแนนกันจัดว่าอยู่ในเกรดเฉลี่ยสูงเลยทีเดียว ไม่ต่ำกว่า 4 ขึ้นไปถึง 4 กลางๆ เลยนะ อาทิเช่น 2 คอมเม้นท์นี้จาก sephora.com ที่ให้ 5 ดาวกันเลยทีเดียว

แต่ก็มีบ้างนะคอมเม้นท์ที่ให้คะแนนกลางๆ แต่เมื่อเทียบค่าเฉลี่ยแล้ว กระปุกนี้ก็ยังได้คะแนนสูงมาก และจัดอยู่ในมอยส์เจอร์ไรเซอร์ยอดนิยม ทำให้เราค่อนข้างเชื่อใจที่จะลองใช้มากขึ้น  

งั้นไหนขอดูใกล้ๆ สัมผัสด้วยตัวเองก่อนสักหน่อย เราลองหยิบกล่องมาอ่านดูก็พบว่ามีข้อความที่นางเตือนอยู่เล็กน้อย ถ้าอยากใช้ให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด นั่นคือ เมื่อใช้แล้วควรหลีกเลี่ยงการเจอแดดโดยตรง เพราะสิ่งที่ได้บอกไปใน 3 ข้อข้างบนนั้นคือ มันมี AHA ผสมอยู่ ซึ่งเป็นสิ่งที่สาวๆ ทุกคนควรศึกษานะ ไม่ใช่ว่าเฉพาะกระปุกนี้เท่านั้น แต่สกินแคร์ทุกอย่างเลย ถ้ามีส่วนผสมของ AHA สิ่งที่ต้องหลีกเลี่ยงคือแสงแดด และต้องทากันแดดทุกวันเพื่อปกป้องผิวให้มากที่สุด เพราะขณะใช้ AHA จะทำให้ผิวไวต่อแดดมากขึ้น แต่.... ที่เตือนนี่ philosophy เขาไม่ได้ให้เรากลัว แต่เขาให้เราใช้ให้ถูกวิธีต่างหากจ้ะ เพราะถ้าใช้กันแดด เลี่ยงแสงแดด ก็ไม่มีปัญหาอะไร ใช้ได้ปกติ แถมยังใช้ได้ดีมากอีกต่างหาก จากคะแนนที่สูงลิบลิ่วนั่นไง 

มาดูคลิปที่เราลองสัมผัสเนื้อครีมกันดีกว่า ขอบอกว่าเป็นเนื้อครีมที่เหมือนวิปครีมเลย เนียนนุ่มมากๆ และรู้สึกทันทีว่าผิวชุ่มชื้นสุดพลัง 

philosophy เองนางก็รู้ตัวนะ ว่ากระปุกนี้เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ยอดนิยม นางจึงได้ออกไซส์จัมโบ้ออกมา เพื่อให้คุณลูกค้าที่เลิฟได้ใช้ renewed hope in a jar ในราคาสุดคุ้ม คุ้มยังไง? คือขนาดปกติ 60 ml. อยู่ที่ราคากระปุกละ 1,690 บาท แต่กระปุกไซส์จัมโบ้ คือ 2 เท่าของกระปุกธรรมดา นั่นคือ 120 ml. ในราคา 2,890 บาท ซึ่งถ้าเราเลือกซื้อกระปุกจัมโบ้ เราจะประหยัดไปถึง 490 บาทแน่ะ! 

หลายคนอาจจะสงสัยว่า philosophy renewed hope in a jar นี้ใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลยหรือไม่? 

ขออธิบายหน่อยนะ สำหรับกระปุกนี้ renewed hope in a jar เฉยๆ ไม่มีอะไรต่อท้าย รุ่นนี้ใช้ได้กับทุกสภาพผิว ตั้งแต่ผิวแห้ง ผิวผสม ผิวมัน ผิวธรรมดา ใช้ได้หมดเลย โดยเท็กซ์เจอร์จะเป็นเนื้อเหมือนวิปครีมนุ่มๆ เย็นๆ ทาแล้วซึมเข้าสู่ผิวไวมาก ดีงาม ไม่เหนียวเหนอะหนะ

แต่เพื่อตอบสนองความต้องการของคนที่มีลักษณะผิวที่แห้งมากกกกก ไปจนถึงมันมากกกกเกินกว่าจะใช้ renewed hope in a jar เฉยๆ ได้  philosophy เขาก็มีสูตรพิเศษ สำหรับความต้องการผิวที่บียอนด์กว่านั้นให้เลือกใช้กันด้วย 

อันได้แก่ 

renewed hope in a jar dry เห็นคำว่า dry ก็คงชัดเจนนะ คือสำหรับคนที่ผิวแห้งมาก หรืออาจจะไปในที่อากาศแห้งมาก หนาวมาก ก็ให้เลือกใช้กระปุกนี้

renewed hope in a jar gel cream ส่วนกระปุกนี้ก็สำหรับคนที่บ่นว่า ผิวฉันมันมาก มันจริงอะไรจริง ขอแบบเจลดีกว่า เพื่อความสดชื่นผิวด้วย หรือไปที่ที่ร้อนแห้งๆ ร้อนระอุทะเลทราย ก็เลือกใช้กระปุกนี้

renewed hope in a jar spf 25 อันนี้เห็นคำว่า spf 25 ก็ชัดเจนอีกเช่นกันว่า ใช้ตอนกลางวันได้ สำหรับสาวๆ ที่ขออะไรง่ายๆ ไม่ต้องออกแดดมากมาย ขี้เกียจทากันแดดอีก ก็ใช้กระปุกนี้แทนได้เลย 

renewed hope in a jar กระปุกริมขวาสุดนี้คือกระปุกที่เราพูดถึงมาทั้งคอนเท้นต์นี้นี่ล่ะค่ะคุณผู้ชม ใช้ได้ทุกสภาพผิวในเรตผิวแห้งไปถึงผิวมัน แต่ถ้าเอ็กซ์ตรีมแห้ง หรือเอ็กซ์ตรีมมัน ก็เลือก 2 กระปุกทางซ้ายแทนค่ะ 

ปาดเนื้อให้ดูกันชัดๆ แต่ละกระปุกไปเลย 

สบายใจแล้ว ต่อไปนี้ความปรารถนา 3 ประการของผิวเราก็เป็นจริงเสียที อัดแน่นกันอยู่ในกระปุกนี้นี่ล่ะ philosophy renewed hope in a jar สาวๆ ที่สนใจกระปุกนี้ ลองสัมผัสด้วยตัวเองก่อน ด้วยการลองไปแวะเวียน ขอแตะๆ ทาๆ ก่อนก็ได้ที่เคาน์เตอร์ philosophy ทุกสาขา อาทิ สาขาสยามพารากอน เอ็มโพเรียม เซ็นทรัลลาดพร้าว เซ็นทรัลบางนา และเซโฟราสาขาสยามเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิล์ด เอ็มบาสซี เอ็มควอเทียร์ เมกาบางนาและเซ็นทรัลปิ่นเกล้า พร้อมติดตามข้อมูลผลิตภัณฑ์และกิจกรรมดีๆ ตลอดปีของ philosophy ได้ทาง Facebook: Philosophy Thailand และ Instagram: @philosophy_thailand 

รองพื้น 2 สูตรปัง ทั้งปกปิดและบำรุง สวยครบจบงานผิว

More story