View 3.18K / Share

รีวิวไอเท็มใหม่ที่เป็น secret ใช้ดีจนต้องมาเปิดเผยให้กระจ่าง

BEAUTY/Review - รีวิวไอเท็มใหม่ที่เป็น secret ใช้ดีจนต้องมาเปิดเผยให้กระจ่าง

องค์ลงอีกแล้ว เพราะเราจัดรีวิวกันอีกครั้งแต่ความพิเศษอยู่ตรงที่ความใหม่แกะกล่องของเมคอัพที่เรานำมารีวิว หัวข้อในการรีวิวครั้งนี้จะเน้นงานผิว และตัวสีสันที่ช่วยเสริมให้แลดูเป็นธรรมชาติ และที่สำคัญทุกชิ้นจะต้องไม่ทำให้หนักผิวหรือเพิ่มความมัน เพราะฉะนั้นจึงเหมาะกับทุกสภาพผิว อีกทั้งราคาไม่รุนแรงเกินรับได้แน่นอน งั้นเรามาเริ่มต้นเปิดความลับกันเลย

Paul & Joe Sun Cream (1,100 บาท)

รีวิว
กลิ่นหอมกระชากจิตมาก ใครที่อยากได้ครีมบำรุงพร้อมมีกันแดดเนื้อบาง ต้องคว้าตัวนี้ไว้เลยเพราะเนื้อสัมผัสนุ่มละมุน เกลี่ยง่าย และไม่เป็นคราบขาวระหว่างวัน ด้วย SPF 10 ซึ่งตัวบำรุงนี้มาจากคุณค่าของน้ำมันมะกอกโบราณแถบทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ผสานสารสกัดดอกสตาร์ลิลลี่ จึงช่วยให้ผิวเนียนเป็นธรรมชาติ อีกอย่างที่เราว่าคุ้มมากๆ คือหลอดค่อนข้างใหญ่ด้วยขนาด 75 ml สามารถใช้ได้ทั้งหน้าและผิวอีกด้วย นอกจากนี้ตัวแพ็คเกจออกแบบด้วยลายเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ และตัวฝามีลายสีคล้ายหินอ่อน

รีวิว

พิกัด: เคาน์เตอร์ Paul & Joe ที่เซ็นทรัลลาดพร้าว และพารากอน

Illamasqua The Veil Collection (1,650 บาท)

รีวิว
ความจริงแล้วผิวที่เพอร์เฟ็คต์ได้ต้องพึ่งไพรเมอร์นะจ๊ะสาวๆ Illamasqua จึงออกไพรเมอร์ใหม่เอาใจสาวเอเชียด้วยกัน 3 สูตร ซึ่งความโชคดีของสาวไทยคือ เป็นประเทศแรกที่วางจำหน่ายก่อนสาขาในต่างประเทศซะอีก และที่ดีกว่านั้นคือไพรเมอร์ตัวนี้เหมือนเป็นการปลุกผิวให้ตื่นด้วย 5 คุณสมบัติเด่นๆ คือ เป็นการฟรีซผิว ติดทนนาน 8 ชั่วโมง เบลอรูขุมขน ไม่มีซิลิโคน ผิวจึงดูเรียบเนียน สดใส ทั้งนี้ยังบำรุงผิวในตัว โดยไม่ตกร่องผิว พร้อมใช้ง่ายมากๆ แถมช้อนตักครีมให้ในตัวเรียบร้อย ซึ่งตัวเนื้อสัมผัสก็ไม่หนัก มีความเด้งดึ๋ง มีกลิ่นหอม ใครมีสภาพผิวแบบไหน ก็เลือกใช้ให้ตรงสูตรได้เลย

รีวิว

รีวิว
พิกัด: เคาน์เตอร์ Illamasqua ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

Celine The Complete Coverage Concealer SPF50 PA+++ (650 บาท)

รีวิว
ถ้าเรื่องการปกปิดขอให้ไว้ใจคอลซีลเลอร์ แต่ก็ใช่ว่าจะไว้ใจได้ทุกตัวนะ เพราะคอลซีลเลอร์บางตัวจะไม่ค่อยติดทนหรืออาจทำให้ผิวมันมากขึ้น ซึ่งตอนนี้เราก็จะมาเสนออีกหนึ่งตัวที่จะทำให้สาวๆ หมดปัญหานี้กันด้วย The Complete Coverage Concealer เนื่องจากคอลซีลเลอร์ตัวนี้ช่วยปกปิดได้ดี และยังไม่เหนียวเหนอะหนะ ตัวเนื้อครีมไม่หนาเกินไป จึงช่วยให้เกลี่ยปกปิดรอยต่างๆ หรือแม้กระทั่งรอยสักได้ ซึ่งอีกหนึ่งความพิเศษคือมีกลิ่นหอม กันน้ำ และผสมสารกันแดดให้เรียบร้อยแล้ว หลังจากทาผิวก็จะนุ่มขึ้น ส่วนถ้าหากกังวลว่าจะล้างยาก ก็หมดห่วงเลย เพราะแค่ใช้ที่ล้างเครื่องสำอางก็เอาอยู่

รีวิว
พิกัด: เบอร์ติดต่อ 080-706-4847 หรือทางไลน์ @suraiya และ Facebook @yaya celine

ONA Long Stay Velvet Cover Cushion SPF50+ PA++++

รีวิว
เพราะกระแสคุชชั่นมันมา บวกกับความรวดเร็วในการแต่งหน้า คุชชั่นช่วยสาวๆ ได้นะแจ๊ะ ซึ่งคุชชั่นที่ดังและดี ฮิตในหมู่สาวไทยคงต้องงานเกาฯ สินะ ONA จึงเป็นอีกหนึ่งตัวเด่นในนี้เช่นกัน ซึ่งตัวเนื้อสัมผัสนุ่มเนียน พวกรอยแดงหรือสีผิวไม่สม่ำเสมอก็เอาอยู่ ใครที่ไม่ชอบความหนักผิว แต่ให้ผลเหมือนใช้รองพื้น ให้มงฯ ตัวนี้ไปเลยค่ะ มีกลิ่นหอมอีกด้วย ส่วนตลับมีสีดำ หรูหราด้วยโลโก้สีทอง และความดีงามที่เราขอยอมคือมีสารกันแดดเรียบร้อย ด้วย SPF50 กันได้ทั้งรังสียูวีเอและยูวีบี สุดท้ายขอฝากทริคการใช้คุชชั่นได้นานขึ้น คือสาวๆ จะต้องไม่ลอกสติ๊กเกอร์ที่ปิดคุชชั่นออก และควรแปะกลับไปทุกครั้งที่ใช้เสร็จ

รีวิว
พิกัด: เว็บไซต์ออนไลน์ของ kiss-w, Line ID @kiss-w

KMA Organic Rose Lip Matte (320 บาท)

รีวิว
ใบหน้าจะสวยครบองค์ได้คงต้องพึ่งลิปสติกสินะ เคเอ็มเคเลยขอเปิดตัวลิปสติกเนื้อแมตต์ตัวใหม่ที่ให้ความชุ่มชื้นด้วยการบำรุงจากส่วนผสมของออร์แกนิค ซึ่งนอกจากริมฝีปากของสาวๆ จะสวยแมตต์สีชัดแล้ว ยังให้การบำรุง แลดูสุขภาพดีอีกด้วย อีกทั้งยังติดทนนาน หรือจะเปลี่ยนลุคแบบไหนก็มีให้เลือก 10 เฉดสีในราคาเบาๆ ตัวกล่องและตัวลิปสติกดูชิคและดีไปอีก แถมตัวลิปสติกก็ทาง่าย สาวๆ ที่ไม่ชอบความแมตต์แบบแห้งๆ ตัวนี้ก็สบายใจได้เลย อีกทั้งไม่ตกร่องริมฝีปากด้วย สีที่รีวิวคือ FP

รีวิว
พิกัด: ร้านเครื่องสำอางทั่วไป และเคาน์เตอร์ KMA ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

Marc Jacobs Velvet Noir Major Volume Mascara

รีวิว
มีความเหลี่ยม! แต่ไม่ได้ว่าใครนะจ๊ะ เพราะเรากำลังพูดถึงมาสคาร่ารุ่นล่าสุดของ Marc Jacobs ที่กำลังจากวางขายในวันที่ 17 สิงหาคมนี้ ความสวยสะพรึงตะลึงในความงอนยาวก็เห็นตามในภาพกันเลย ซึ่งไม่เกาะเป็นก้อน ปัดง่ายด้วยหัวแปรงขนาดกะทัดรัด เช็คออกง่ายด้วยอายรีมูฟเวอร์ สำหรับเราแล้วไม่เลอะเป็นแพนด้า เรียกว่าครบเครื่องความเป็นมาสคาร่าดีเด่น จึงขอแนะนำเลย สีที่เราใช้รีวิวคือ 10 Noir

รีวิว

รีวิว
พิกัด: ร้าน Sephora

Nudestix Eyebrow Stylus (902 บาท)

รีวิว
เราไม่ปล่อยให้สาวๆ เดินออกจากบ้านแบบคิ้วโล่งแน่นอน เลยขอเปิดกล่องดำของ Nudestix ซึ่งใครเป็นแฟนพันธุ์แท้แบรนด์จากแคนาดานี้คงรู้ดีว่า เมคอัพนั้นจะมาพร้อมกับกล่องเมคอัพสีดำมีกระจกด้านใน ซึ่งกล่องนี้เองบรรจุชิ้นลับ คือ ดินสอคิ้ว ความพิเศษขอยู่ที่มี 2 ด้าน ด้านนึงเป็นดินสอเขียนคิ้วเนื้อครีม หมุนได้โดยไม่ต้องเหลาให้เสียเวลา และอีกด้านเป็นแปรงมาสคาร่าคิ้ว ช่วยให้เส้นคิ้วเรียงเส้นสวยขึ้น และอยู่ตลอดวัน สีที่รีวิวเป็น Ash Brown น้ำตาลธรรมชาติ

รีวิว
พิกัด: ร้าน Sephora

Becca Light Chaser Perfector (1,550 บาท)

รีวิว
ผิวหน้าจะดูสุขภาพดีขึ้นและเล่นกับแสงแฟลชได้ดีนั้น ต้องมีไฮไลท์เทอร์ และตัวที่น่าเล่นที่สุด ณ ขณะนี้ต้องยกให้ Becca โดยสีที่เราได้ลองสัมผัสคือสีที่โดดเด่นมากอย่าง Champagne Dream Flashes Bellini ซึ่งช่วยให้หน้าสวยผู้ดี ส่วนเนื้อสัมผัสนั้นละเอียด นุ่ม หากสาวๆ อยากได้ลุคใสๆ แนะนำให้ปัดช่วงโหนกแก้ม 1-2 ครั้ง หรือถ้าต้องการลุคฝรั่ง สามารถฝาดได้ตามใจชอบกันเลย ซึ่งสีจะอยู่ตลอดวัน นอกจากนี้ยังใช้เป็นอายแชโดว์ และเกลี่ยตรงหัวตาได้ เพื่อเพิ่มความพุ่งของใบหน้า ไอเท็มนี้จะวางขายแน่นอนในไทยช่วงวันที่ 17 สิงหาคมเป็นต้นไป มีทั้งหมด 6 เฉดด้วยกัน

รีวิว
พิกัด: ร้าน Sephora

นวดหน้าสายแรป! งานมือล้วนๆ จากญี่ปุ่น สัมผัสได้ถึงความนุ่ม