View 3.17K / Share

รีวิวสีนู้ดออกใหม่ มีความไคลี่ย์มากด้วยราคาไม่เกิน 200 บาท

BEAUTY/Review - รีวิวสีนู้ดออกใหม่ มีความไคลี่ย์มากด้วยราคาไม่เกิน 200 บาท

ถ้าใครได้ตามเทรนด์สีลิปสติกช่วงที่ผ่านมา จะเห็นว่าสีนั้นจะออกโทนนู้ด แต่หลายคนบอกว่าโทนนี้ไม่เหมาะกับผิวคนเอเชียสักเท่าไร เพราะมันดูซีดป่วยเหมือนคนอดนอนมาทั้งอาทิตย์ เลยซื้อเก็บไว้อวดคนอื่นก็เท่านั้น หรือต้องเอามาผสมกับสีอื่นๆ ทำให้บางทีเท็กซ์เจอร์ของลิปจึงไม่ติดทนอย่างที่อยากได้

ด้วยความที่สีโทนนู้ดมาแรง ทำให้เกิดการพัฒนาตัวสีให้ออกมาอีกหลายเฉดมากขึ้น เหมือนกับลิปที่เรานำมารีวิวในครั้งนี้ ซึ่งแบรนด์ 4U2 ตั้งโจทย์ไว้เลยว่า สีใหม่รุ่นต่อเนื่องจากรุ่นก่อนหน้านี้ต้องเป็นนู้ดไม่ป่วย จึงออกเป็นตัว 4U2 Lipaholic The Nude Collection และ 4U2 Kiss Me Haeder The Nude Collection โดยทั้งสองตัวนั้นมีเนื้อสัมผัสที่ต่างกัน เฉดสี พร้อมแพ็คเกจที่ต่างกันอีกด้วย

รีวิวลิป

มาเริ่มเจ้าแท่งลิปสติก Lipaholic The Nude บอกเลยว่าเก๋นะค้าด้วยแพ็คเกจที่เปลี่ยนไปจากเดิมที่มีสีดำเป็นสีขาว ดูกระชากอายุคนใช้ไปอี๊ก ในราคา 159 บาท

รีวิวลิป

ลองปาดสีให้ดูจะเห็นว่ามีหลากหลายโทนในแบบนู้ด ทั้งนู้ดอมส้ม อมชมพู และอมน้ำตาล

(ขวา N1 - ซ้าย N8)

รีวิวลิป

เมื่อทาลงบนริมฝีปากจะเห็นว่าริมฝีปากยังมีความแวววาว ชุ่มฉ่ำ สีชัดและติดทน ใครที่ชอบอารมณ์เนื้อครีมแต่ไม่แมทท์มาก ชิ้นนี้เกิดค่ะ และสีก็เกร๋ๆ ซึ่งสีที่รีวิวคือ N2

รีวิวลิป

อีกรุ่นนึง Kiss Me Harder The Nude หรือลิปจุ่มที่หลายคนต้องเคยใช้แน่นอนเพราะเป็นรุ่นต่อเนื่องจากตัวฝาสีดำ แต่ความพิเศษของรุ่นนี้คือเป็น 8 เฉดสีใหม่ แพ็คเกจสีขาว แต่ยังคงความแจ่มว้าวเช่นเดิมนาจา

รีวิวลิป

ความประทับใจเดิมของลิปจุ่มของ 4U2 จะอยู่ที่ความเบา และติดแน่น ด้วยราคาที่แสนเบาเพียงแท่งละ 199 บาท แต่ครั้งนี้พ่วงมาด้วยเฉดใหม่ในโทนนู้ดที่เหมาะกับสาวเอเชียแน่อน ดูได้จากสีที่เราปาดมาให้ส่องความสวยกันแล้ว (ขวา N1 - ซ้าย N8)

รีวิวลิป

สีที่รีวิวคือ N2 จะออกนู้ดชมพูอ่อน ตัวเนื้อสัมผัสจะเป็นแมทท์มากกว่ารุ่นที่เป็นลิปสติก แต่ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้ง ความทนก็คงต้องยกมงฯ ให้เช่นเดิม และสิ่งที่น่าสังเกตคือ รุ่นลิปสติก เราใช้สี N2 เบอร์เดียวกับรุ่นลิปจุ่ม แต่สีก็ยังมีความต่างกัน เพราะฉะนั้นเมื่อรวมเฉดสีของทั้งสองรุ่น ก็จะกลายเป็นเฉดสีออกใหม่ 16 เฉดนั่นเองจ้า

รีวิวลิป

ตอนนี้วางขายเรียบร้อยในราคาไม่เกิน 200 แถมเฉดสีมีความไคลี่ย์มาก โดยไม่ต้องจ่ายแพงหรือรอ shipping กันนานๆ แค่ขับรถไปซื้อที่ Watson, Eveandboy หีือ Beautrium ก็สวยเหมือนใช้ลิปไคลี่ยได้ เชิบๆ

3 ฮีโร่กู้ซากปากพัง ช่วยทาลิปได้สวยขึ้นหลายเท่า