View 1.29K / Share

ดีท็อกซ์ผิว และเติมออกซิเจนให้หน้าสะอาดใสแบบไม่ง้อหมอสิว ทำเองง่ายๆ ได้ที่บ้านทุกวัน!

BEAUTY/Review - ดีท็อกซ์ผิว และเติมออกซิเจนให้หน้าสะอาดใสแบบไม่ง้อหมอสิว ทำเองง่ายๆ ได้ที่บ้านทุกวัน!

เราดีท็อกซ์ผิวเองได้หรือ? เราเติมออกซิเจนให้ผิวได้หรือ? เราทำพีลลิ่งเองที่บ้านได้หรือ??? ได้สิ! อยากแนะนำมากๆ สำหรับสิ่งนี้ philosophy the microdelivery detoxifying oxygen peel ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของฟิโลโซฟี แบรนด์ฮิตจากอเมริกา

สำหรับแบรนด์ฟิโลโซฟีแล้วเนี่ย เขาทำให้ผลิตภัณฑ์ที่ดูวิทยาศาสตร์ หมอๆ ยาๆ ดูเคร่งขรึมให้มีสไตล์ที่ชิคขึ้น มีกิมมิคน่าใช้มากขึ้น อย่างการพีลลิ่งเนี่ย เรามักได้ยินจากคลินิคผิวหนัง สถานเสริมความงามต่างๆ โดยแพทย์ผิวหนังที่มีบริการ เพื่อลอกผลัดผิวเก่าออกไป และทำให้ผิวใหม่เผยออกมาแข็งแรงขึ้น ซึ่งเรามักจะรู้สึกว่าการพีลลิ่งต้องให้หมอทำแน่นอน เราทำเองไม่ได้หรอก

แต่สำหรับฟิโลโซฟี เขามีไอเท็มประเภท peeling at home คือสามารถทำเองที่บ้านได้เลยมาหลายไอเท็ม มีสเต็ปในการทำที่ทำให้เราต้องดูจากข้างกล่อง ผสมนั่น ผสมนี่ ใช้อันนี้แล้วตามด้วยอันนี้ คือเราว่ามันสนุกดีนะ และผลิตภัณฑ์พีลลิ่งที่ออกมาหลายอย่างของฟิโลโซฟีเขาก็ดังหลายตัวเลยทีเดียว และที่ดีงามคือมันอ่อนโยนกับผิว และทำเองที่บ้านก็ได้ง่ายจังนี่แหละ

ล่าสุดนางออกตัวนี้มา the microdelivery detoxifying oxygen peel เป็นพีลลิ่งมาส์กตัวใหม่ล่าสุด ที่จับเอาเทรนด์ฮิตของสกินแคร์อย่าง ชาโคล และออกซิเจนโฟมมารวมกัน เอาล่ะสิ น่าสนใจขึ้นมาเลย

เราว่าแค่ชื่อก็น่าสนแล้วนะ เห็นคำว่า “ดีท็อกซ์” ใช่มั้ย มันฟังดูแบบ เหยยยย...แกรรรร.... มันคือการขจัดสิ่งตกค้าง ออกมาแน่ๆ

ซึ่งก็ถูกต้องตามนั้นเลย เพราะ

Step 1 : Detox 

เราหยิบหลอดสีดำมาบีบแล้วทาให้ทั่วผิวหน้าที่แห้งและสะอาดก่อน เจลมาส์กสีดำๆ นี้คือ detoxifying charcoal gel นี่ไงชาโคลที่เราพูดถึง มันมีคุณสมบัติในการขจัดสิ่งสกปรกต่างๆ ที่ตกค้างบนใบหน้า รวมทั้งสิ่งสกปรกที่อุดตันอยู่ตามรูขุมขน ซึ่งล้วนเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิด “สิว” ทั้งนั้น แต่ความแปลกคือ มาส์กดำๆ นี้เราทาทั่วหน้าแล้ว เราไม่ต้องรอให้มันแห้งนะ ทำขั้นตอนต่อไปได้เลย

Step 2 : Re-Ox 

หยิบหลอดสีขาวมาบีบใส่มือ ปริมาณพอๆ กันกับหลอดดำนะ หลอดนี้คือ oxygen foam booster เห็นคำว่า ออกซิเจนใช่มั้ย ฟิโลโซฟีบอกว่าขั้นตอนนี้ล่ะ คือการเติมออกซิเจนลงสู่ผิว เพื่อสร้างความแข็งแรงด้วย สารสกัดจากใบบาร์เล่ย์ ที่มีคลอโรฟิลด์เข้มข้นสูง ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออกอย่างนุ่มนวล พร้อมกระตุ้นให้เกิดการผลัดเซลล์ผิวใหม่ กระชับรูขุมขน ซึ่งเมื่อเราทาทับลงไปบนชาโคลเจลสีดำในขั้นตอนแรกแล้วนวดวนให้ทั่วผิวหน้า มันจะเปลี่ยนเป็นโฟมฟูนุ่มๆ ตอนนี้ผิวหน้าเราจะเหมือนมีวิปครีมโปะอยู่ น่ากินมาก เอ้ย...ไม่ใช่!

ขั้นตอนนี้ทิ้งไว้ 3 นาทีนะ 

Step 3 : Remove & Rinse

ครบ 3 นาทีแล้วใช่มั้ย? ทีนี้ก็หยิบderma bladeหรือแท่งพลาสติกแบนๆ ที่ใส่มาในกล่องนั่นแหละ เกลี่ยโฟมบนใบหน้าออกให้หมด ขั้นตอนนี้ล่ะที่ไม้พาย derma bladeจะปาดเอาทั้งสิ่งสกปรกและผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพออกมาพร้อมๆ กับโฟม ชอบตอนปาดอะ สนุกดี รู้สึกเหมือนได้โกนหนวดเหมือนผู้ชาย เสร็จแล้วก็ล้างส่วนเกินออกด้วยน้ำเปล่าออกให้สะอาดหมดจด

แค่ลองครั้งแรกก็สัมผัสได้ว่าผิวหน้าสะอาดล้ำลึก เนียนใส ความนุ่มชุ่มชื่น ซึ่งฟิโลโซฟีบอกว่า ควรใช้เป็นประจำวันเว้นวัน ถ้าใช้ติดต่อกัน 3 วันต่อเนื่องจะรู้สึกได้ว่าผิวดูกระจ่างใสขึ้น และเมื่อใช้ต่อเนื่อง 4 สัปดาห์ ผิวจะมีสุขภาพดี มีออร่าเลยทีเดียว

อยากลองแล้วใช่มั้ยล่ะ? philosophy the microdelivery detoxifying oxygen peel ราคา 2,490 บาท มีจำหน่ายแล้วที่เคาน์เตอร์ philosophy สาขาสยามพารากอน เอ็มโพเรียม เซ็นทรัลลาดพร้าว เซ็นทรัลบางนา และเซโฟราสาขาสยามเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิล์ด เอ็มบาสซี เอ็มควอเทียร์ เมกาบางนาและเซ็นทรัลปิ่นเกล้า พร้อมติดตามข้อมูลผลิตภัณฑ์และกิจกรรมดีๆ ตลอดปีของ philosophy ได้ทาง Facebook: Philosophy Thailand และ Instagram: @philosophy_thailand 

เป็นสาวตัวหอม ด้วยโลชั่นกลิ่นหอมติดทนนานกันเถอะ