View 595 / Share

เอาใจสาวชอบซื้อบิวตี้ยกเซ็ตกับมินิรีวิว พร้อมยกตัวเด็ดแต่ละแบรนด์

BEAUTY/Review - เอาใจสาวชอบซื้อบิวตี้ยกเซ็ตกับมินิรีวิว พร้อมยกตัวเด็ดแต่ละแบรนด์

เคยเป็นอารมณ์ว่าตั้งใจจะไปซื้อเมคอัพเพียงตัวเดียว แต่ดันได้กลับมายกเซ็ต จึงเป็นที่มาของการรีวิวเมคอัพตัวใหม่ที่ออกมายกเซ็ต ยกสี และยกแผงกันเลย เพราะชื่อก็บอกแล้วอะนะว่าคอลเลคชั่น เพราะฉะนั้นมันต้องมีมากกว่าหนึ่ง หรืออย่างน้อยก็ต้องมีตัวพี่ตัวน้องคลอดตามกันมา แต่ตัวที่เรายกมาเป็นมินิรีวิวทั้ง 4 แบรนด์นี้ เขาออกใหม่มาพร้อมกันเลย และจะบอกว่ามีชิ้นไหนเด่นๆ บ้าง งั้นขอเชิญสาวๆ มาอ่านกันเลย

D.UP Eyelashes & D.UP Eyelashes Fixer EX X Rola

รีวิวเครื่องสำอาง

รีวิวเครื่องสำอาง

รีวิวเครื่องสำอาง

มาใหม่ยิ่งใหญ่กว่าเดิมไปอีก แถมได้นางแบบชื่อดังอย่าง โรล่ามาเป็นพรีเซ็นเตอร์การันตีความสวยของขนตา ไม่ว่าสาวๆ จะอยากได้ลุคไหน D.UP เขาจัดเต็มค่ะคุณ โดยครั้งนี้ยังคงความดีของขนตาที่เรียงเส้นสวย ให้ความเป็นธรรมชาติ และไม่หนักเปลือกตา ดูได้จากตัวก้านเส้นขนตาที่บางเหมือนล่องหนได้ จึงช่วยให้เราเบิกตาได้อย่างไม่หนักยังไงล่ะ อย่างที่บอกว่าเขาออกมาจัดเต็มเพื่อดวงตาที่สวยฉ่ำของทุกคน จึงออกมาทั้งลุค Mode, Sweet, Natural, Sexy และ Cool

รีวิวเครื่องสำอาง

นอกจากนี้ยังจัดครบองค์เรื่องขนตาด้วยการออกกาวติดขนตารุ่นท้นทนจ้ะ ในแพ็คเกจลายดอกไม้ไฉไลกว่าเดิม แถมกาวติดขนตารุ่นนี้ยังขึ้นแท่นของฮิตใช้ดีในเว็บไซต์ชื่อดังของญี่ปุ่นมาแล้ว สาวญี่ปุ่นนี่ติดใจกันทุกดวงตา เราสาวไทยมีโอกาสได้ลองแบบไม่ต้องบินไปซื้อกันแล้ว ก็อย่าได้พลาดนะคะคุณ ส่วนเราได้ลองเรียบร้อยทั้งขนตา พร้อมติดกาวของนาง โอ้! ทนและสวยสะพรึงได้ใจ

KANEBO Suisai

รีวิวเครื่องสำอาง

ไหนๆ ก็มาฝั่งญี่ปุ่นล่ะ ขอจัดเซ็ตบำรุงผิวอีกหนึ่งเซ็ตละกัน ต้องบอกว่าเป็นแบรนด์ใหม่ที่เพิ่งเข้าไทยหมาดๆ แถมเป็นแบรนด์ที่ไปญี่ปุ่นที่ไร เราก็ขอหิ้วกลับมาทุกที แต่ครั้งนี้ไม่ต้องหิ้วมาให้เปลืองน้ำหนักกันแล้ว เพราะมีให้เลือกซื้อกันยกเซ็ต โดยแบรนด์ Suisai เป็นแบรนด์สกินแคร์ที่เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้กระทั่งผิวแพ้ง่าย เพราะด้วยส่วนผสมที่เป็นมิตรต่อผิว ไม่มีกลิ่น แพ็คเกจก็ดูคลีนสะอาดน่าใช้ เซ็ตนี้จึงขอแนะนำสาวไทยทุกคนให้ได้ลอง

รีวิวเครื่องสำอาง

โดยเราได้ลองตัวที่เป็นคลีนซิ่ง ทำความสะอาดเครื่องสำอาง เฮ้ย! ออกหมดจดแบบไม่ต้องถูแรงให้ผิวเหี่ยวเล่นๆ และยังสัมผัสได้ถึงความอ่อนโยนอีกด้วย

รีวิวเครื่องสำอาง

นอกจากนี้ยังมีตัวที่ต้องโดน! คือตัวจิ๋วแต่แจ๋วเนี่ยแหละ นางเป็นที่ล้างหน้าแบบผง แค่เทลงบนฝ่ามือผสมน้ำเล็กน้อย ถูเบาๆ ให้เกิดฟอง แล้วล้างทั่วใบหน้า หลังใช้รู้สึกถึงความนุ่มผิว ไม่แห้งตึง แต่ถึงแม้เราจะอธิบายยาวยืดแค่ไหนคงไม่ดีเท่าสาวๆ ได้ลองเองหรอกจ้ะ

Wet n Wild Megalast Liquid Catsuit Matte Lipstick (299 บาท)

รีวิวเครื่องสำอาง

แน่นมาก! ซึ่งไม่ได้หมายถึงพุงเรานะจ๊ะ หมายถึงความทนของลิปจุ่มรุ่นใหม่ที่ให้ความแมตต์แต่เบ๊าเบา ไม่หนักริมฝีปากแต่อย่างใด ตัวลิควิดแมตต์ตัวนี้ เชื่อว่าถ้าสาวๆ ได้ลองสอยสักแท่งแล้วจะต้องตามไปซื้อสีอื่นมาเพิ่มแน่นวล เพราะสัมผัสมันนุ่ม สีแน่น ไม่ตกร่อง และที่ดีที่สุดคือ นางอยู่ตลอดวันค่าคุณ

รีวิวเครื่องสำอาง

รีวิวเครื่องสำอาง

นอกจากนี้ยังขนทัพมาถึง 13 เฉดสีในลุคที่ต่างกันออกไป เรียกได้ว่าวันนี้ฉันอยากแซบก็จัดเฉดแร้งทะลุปากไป แต่ถ้าอยากได้หวานๆ จัดสีน้ำตาลเรียกพี่ หรืออยากได้โทนไคลี่ย์ ก็มีจ้า ซึ่งบอกตามตรงว่าไม่ได้ค่านายหน้าใดๆ แต่อะไรดี ก็บอกแค่นั้นเอง สรุปไปเลยว่าเท่าที่ลองนั้น มันคุ้ม มันดี มันจูจุ๊บไม่หลุด โอเคนะคะ? รู้เรื่อง

รีวิวเครื่องสำอาง

ส่วนสีที่เราทาคือเบอร์ E924B Rebel Rose ชมพูนมอมความเป็นม่วงนิดๆ ได้ลุคหวานเซ็กซี่ มีสาระค่า (ในภาพอาจมีเพี้ยนไปจากสีจริงเล็กน้อย)

Mamonde Cotton Veil

รีวิวเครื่องสำอาง

งานผิวเกาฯ ดุจผู้ดีในราคาเอื้อมถึงมาเสิร์ฟแล้วค่า ก็แบรนด์ Mamonde เขามีของเล่นใหม่อีกแล้วนะยูว์ ครั้งนี้ขอเสนอความนุ่ม เบาของเส้นใยดอกฝ้ายหรือรู้จักในชื่อฝรั่งว่า Cotton มาเป็นแรงบันดาลใจในการช่วยปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดและมลภาวะสิ่งแวดล้อมที่พร้อมปะทะหน้าสาวๆ ทุกวัน แต่ตอนนี้หายแป้นบาส (หายห่วง) เพราะนางออกมาช่วยกู้หน้าสาวๆ ทั้งเซ็ตกันเลย

รีวิวเครื่องสำอาง

เริ่มจากตัวไพรเมอร์ผสมกันแดด (650 บาท) SPF50+ PA+++ ที่มีด้วยกัน 2 เฉดสี คือสีม่วง ช่วยปรับลดโทนผิวสีเหลืองให้กระจ่างใสขึ้น และสีเบจอมชมพู ช่วยปกปิดจุดด่างดำ ซึ่งตัวเนื้อครีมนั้นเกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะผิว และไม่ต้องกังวลนะจ๊ะว่าจะเพิ่มความมันหรือเปล่า เพราะนางค่อนข้างซึมลงสู่ผิวได้ดีเลยล่ะ และผิวก็ดูเรียบเนียนขึ้นด้วย

รีวิวเครื่องสำอาง

ส่วนอีกหนึ่งไอเท็มในเซ็ตนี้ต้อง Powder (650 บาท)จ้ะ ตัวนี้เป็นแป้งฝุ่นเนื้อบางโปร่งแสง ความดีของนางไม่ใช่แค่ทาให้หน้านวลผ่อง แต่ยังช่วยดูดซับความมันระหว่างวัน และยังมีส่วนผสมของแร่ธาตุสารกัดจากดอกฝ้าย ผิวจึงกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ ตัวนี้เราชอบใช้ระหว่างวันมาก โดยเฉพาะช่วงทีโซนจะมัน เราก็ใช้พัฟฟ์ที่เขาให้มาพร้อมตลับ ทาเฉพาะบริเวณที่ต้องการ ผิวก็จะเรียบเนียนไม่มันตลอดวัน

รีวิวคุชชั่น 2 หลุมตัวใหม่จากลังโคม พร้อมเทคนิคปกปิดให้เนียนขึ้น