View 1.45K / Share

เจิมลิปสติกสีใหม่น่าเล่น กับลิปหัวคุชชั่น ไซส์มินิ ติดแน่นได้ใจ

BEAUTY/Review - เจิมลิปสติกสีใหม่น่าเล่น กับลิปหัวคุชชั่น ไซส์มินิ ติดแน่นได้ใจ

อีกหนึ่งลิปสติกน้องใหม่จากฝั่งนิวยอร์ก ภายใต้แบรนด์ เมย์เบลลีน เขาส่งตรงของเล่นใหม่น่าจิกมาแต่งริมฝีปากสวยๆ ซึ่งมาพร้อมกับหนึ่งความพิเศษที่ต่างไปจากลิปสติกทั่วไปคือ การช่วยให้เราปาดสีลิปฯ ได้เรียบเนียนนุ่มขึ้นในแบบหัวคุชชั่น จะทาให้เข้ามุมไหนยังไงก็ไม่เลยขอบจ้ะ

ลิปสติก

Maybelline Color Jolt ตัวนี้ นำเอาเทคโนโลยีลิปสติกในรูปแบบหลอดขนาดกำลังพกพา ความดีที่เรายอมใจเลยคือเม็ดสีของนางที่มีความเข้มข้น ซึ่งจากข้อมูลบอกว่าเข้มข้นขึ้นถึง 3X จึงให้สีชัดติดริมฝีปากมากๆ และเฉดสีที่ออกมาก็เหมาะกับทุกโทนสีผิวสาวเอเชีย 

ลิปสติก

ลิปสติก

อีกหนึ่งไฮไลท์ที่เพิ่มดีกรีความอยาก(ได้)มาอีกคือ นางออกมาทั้งหมด 2 แบบ ทั้งเนื้อแมทท์ ซึ่งมี 5 เฉดสีด้วยกัน โดยความแมทท์นี้ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้ง ดูได้จากที่เราปาดสี สังเกตว่ายังมีความชุ่มชื้น ดูแล้วไม่แมทท์จนแห้ง

ลิปสติก

ลิปสติก

ส่วนอีกแบบคือ เนื้อชายน์ เพิ่มริมฝีปากแวววาว อีก 5 เฉดสี ตัวนี้พอปาดสีแล้วจะเห็นว่าเท็กซ์เจอร์จะดูแวววาวมากกว่าแมทท์อย่างเห็นได้ชัด อันนี้ขึ้นอยู่กับว่าสาวๆ ชอบเนื้อสัมผัสแบบไหน

ทีนี้เรามาลองเจิมกับริมฝีปากกัน ว่าจะสวยแจ่มแค่ไหน

ลิปสติก

สีที่รีวิวคือ 04 Show Off Nude จะออกนู้ดอมน้ำตาล แบบแมท แต่ไม่ทำให้หน้าซีดป่วย บอกเลยว่าสีนี้มันดีมาก โดยเฉพาะผิวสาวเอเชีย จะช่วยขับผิวให้ผ่องยิ่งขึ้น บวกกับการปัดแก้มอมส้ม ยิ่งดูผิวสวยผ่องแบบไม่ต้องพึ่งครีมกระปุกเป็นหมื่นๆ เลยล่ะ อีกอย่างคือค่อนข้างทนอยู่ตลอดวัน และไม่ตกร่องริมฝีปาก ถือว่าเราให้สามผ่านเลยค่ะ แหล่ม!

ลิปสติก

อีกหนึ่งเนื้อสัมผัสในแบบเนื้อชายน์ สีที่รีวิวคือ 06 Stripped Down โทนนู้ดมีความแฝงชมพูพอกรุบกริบ เวลาทาจึงให้อารมณ์สาวผิวดี อีกหนึ่งจุดที่ต่างอย่างเห็นได้ชัด นั่นคือนางดูแวววาวฉ่ำกว่าแมทท์ แนะนำว่าไม่ต้องทาเยอะเกิน ทาแต่พอดี จะช่วยลดความเหนอะบนริมฝีปากได้ แต่ความทนนี้ เจ๊ยกมงฯ ให้นะ ถึงแม้ว่าจะเป็นเนื้อชายน์ก็ตาม

และนี่ก็เป็นของเล่นใหม่ Maybelline Color Jolt ที่เราหยิบทั้ง 10 เฉดมาอวดสาวๆ กัน แต่ถ้าอยากอวดริมฝีปากเอิบอิ่ม ขับผิวระรัวก็ตรงไปเลยค่ะที่เคาน์เตอร์เมย์เบลลีน ตอนนี้วางขายแล้วจ้าในราคาน่าคบค้าสมาคม เพียง 269 บาทเท่านั้น คุ้มแก่การลงทุนฝุดๆ ส่วนเราก็มีหน้าที่แค่รีวิวถึงความเริดของนาง สาวๆ จะปล่อยผ่านหรือไม่ อันนี้ก็ถามใจเธอดู

เป็นสาวตัวหอม ด้วยโลชั่นกลิ่นหอมติดทนนานกันเถอะ