View 6.54K / Share

เข้าไทยแล้ว! แบรนด์แปรงแต่งหน้าราคาไม่เกินพันจากอเมริกาที่มีคนตามกว่าล้านคน

BEAUTY/Review - เข้าไทยแล้ว! แบรนด์แปรงแต่งหน้าราคาไม่เกินพันจากอเมริกาที่มีคนตามกว่าล้านคน

สาวๆ ที่ชอบการแต่งหน้าเป็นชีวิตจิตใจ โดยเฉพาะคนที่ใช้อุปกรณ์แปรงแต่งหน้าในการช่วยรังสรรค์ความสวยบนใบหน้าของเรา ต้องรู้จักแบรนด์เครื่องสำอาง และแปรงแต่งหน้า BH Cosmetic จากลอสแองเจลิส ประเทศอเมริกา ซึ่งในต่างประเทศมียอดฟอลโล่ในอินสตาแกรมเกือบสองล้านคนกันเลย และเรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องบังเอิญนะจ๊ะ เพราะด้วยความนุ่มของแปรงทุกชิ้น กับราคาที่จับต้องได้ ส่วนขนแปรงทั้งหมดเป็น Synthetic Hair อีกอย่างนึงแบรนด์นี้ไม่มีการใช้ผลิตภัณฑ์จากสัตว์และไม่ทดลองกับสัตว์ แล้วแปรงของแบรนด์นี้คือดังมากจนเซ็ตแปรงแต่งตาและคิ้วได้รับรางวัล The Best Eye Brush จาก USA Cosmo Awards 2016 อีกด้วย แต่เราขอเกริ่นถึงแบรนด์เพียงแค่นี้ เพราะเรามีอีกสองเซ็ตใหม่มารีวิวให้อิจฉากัน อิอิ

แปรงแต่งหน้า

เซ็ต BH Cosmetic Sculpt and Blend มาด้วยกัน 10 ชิ้น ในราคาแค่ 750 บาทเท่านั้นเอ๊งค่า ซึ่งเซ็ตนี้จะใช้ขนแปรงสังเคราะห์คุณภาพสูง Duo Fiber 

แปรงแต่งหน้า

แปรงแต่งหน้า

เป็นแปรงสำหรับหน้า 5 ชิ้น และแปรงแต่งตา 5 ชิ้น ใช้ได้ทั้งเครื่องสำอางชนิดเนื้อแป้ง ครีม และลิควิด

แปรงแต่งหน้า

แปรงแต่งหน้า

ต้องบอกตัวแปรงจับถนัดมือ ไม่ยาวหรือสั้นเกินไป เป็นสีดำด้าน และขนแปรงนิ่มนุ่ม มีสีขาวและดำตรงขนแปรง 

แปรงแต่งหน้า

แปรงแต่งหน้า

อีกหนึ่งเซ็ตที่สาวๆ ต้องชอบแน่นอน โดยเฉพาะคนที่หลงใหลในสีชมพู ต้องเซ็ต BH Chic 14 Piece Brush Set with Cosmetic Case แปรงแต่งหน้า 14 ชิ้นที่มาพร้อมกับกระเป๋าใส่แปรงในราคา 920 บาท วัยตัลแหล่วววววววว เอาจริงชิป่ะ ว่าทั้งหมดนี้ไม่เกิน 1,000 บาท ดี๊ดี!

แปรงแต่งหน้า

แปรงแต่งหน้า

ในเซ็ตนี้มีแปรงแต่งตา 7 ชิ้น หน้า 5 ชิ้น และปาก 2 ชิ้น ส่วนด้ามและคอแปรงเป็นสีเบบี้พิงค์ กับกระเป๋าสีชมพูสีเดียวกับด้ามแปรง ซึ่งความนุ่มของแปรงก็ไม่แพ้ด้ามสีดำเช่นกัน

แปรงแต่งหน้า

แปรงแต่งหน้า

แปรงแต่งหน้า

ใครที่ชอบเซ็ตนี้ก็หายห่วงว่าจะพกพาได้ยาก เพราะมาพร้อมกับกระเป๋าเครื่องสำอางที่ใหญ่กำลังพอดีกับการใส่แปรงนี้ทั้งเซ็ต พร้อมเครื่องสำอางชิ้นโปรดของสาวๆ 

แปรงแต่งหน้า

ที่เราชอบนอกเหนือจากดีไซน์สี ความนิ่ม หรือเซ็ตที่มาครบ ยังช่วยให้แต่งหน้าได้เพอร์เฟ็คต์ขึ้น และตัวแปรงไม่กินเครื่องสำอาง ไม่ต้องงงนะว่าแปลว่าอะไร คือถ้าแปรงที่ดีเวลาสาวๆ แตะสีเครื่องสำอาง อย่างเช่น บลัชออน แล้วนำมาปัดต่อที่หน้า จะต้องได้สีที่กระจายตัว ไม่เกาะเป็นกระจุกอยู่ที่เดียวกันนั่นเอง ซึ่งแปรงแต่งหน้าของ BH Cosmetic ก็ถือว่าใช่มากมายสำหรับสาวๆ ที่ชอบแต่งหน้าแน่นอน แต่จริงๆ แล้ว BH Cosmetic ยังมีอีกหลายเซ็ตให้สาวๆ เลือกตามความต้องการในไลฟ์สไตล์แต่งหน้าของแต่ละคน ข่าวดีคือ เพิ่งเข้าไทยไม่นาน มีเคาน์เตอร์อยู่ที่ร้าน Lashes และเว็บไซต์บิวตี้คูล และถ้าอยากดูเซ็ตอื่นๆ ด้วย เค้าก็เพิ่งมีเฟซบุค BHCosmeticsTH, IG: BHCosmeticsTH อย่างเป็นทางการที่ไทยแล้วจ้า

รองพื้น 2 สูตรปัง ทั้งปกปิดและบำรุง สวยครบจบงานผิว

More story