View 1.32K / Share

เตรียมฉลองไป สวยไปด้วยลิปเฉดใหม่ จะสีผิวไหนก็เอาอยู่

BEAUTY/Review - เตรียมฉลองไป สวยไปด้วยลิปเฉดใหม่ จะสีผิวไหนก็เอาอยู่

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับเทศกาลเฉลิมฉลองเพื่อก้าวเข้าสู่ศักราชใหม่ แต่ก่อนที่เราจะไป Celebrate การแต่งหน้าก็สำคัญนะจ๊ะ เพราะเวลาเซลฟี่จะได้สวยทุกช็อต งานนี้คงต้องพึ่งเครื่องสำอาง เพื่อเนรมิตให้สาวๆ สวยเป็นพิเศษ และไอเท็มใหม่ที่เราจะมารีวิว เป็นลิปสติกรุ่นใหม่จากคอลเลคชั่น Wonder Floret จาก Bisous Bisous ที่พึ่งเริ่มวางขายเมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมานี้เอง

ก่อนที่เราจะไปดูเฉดสีกันเต็มๆ มาทำความรู้จัก Bisous Bisous Wonder Floret Infinite Lip Matte กันก่อน ซึ่งความพิเศษคือตัวเนื้อสัมผัสแบบกำมะหยี่แมทท์ที่แน่น ชัดและติดทน อีกทั้งยังมีความชุ่มชื่นเพื่อบำรุงริมฝีปากด้วย Water Holding System ผสานกับตัวนวัตกรรม Oil-control velvet powder capsule จึงช่วยล็อกความชุ่มชื่นได้ยาวนานตลอดวัน

ส่วนแพ็คเกจหรูหราดูแพง ตามคอนเซ็ปต์ของชื่อคอลเลคชั่น Wonder Floret ด้วยตัวแท่งสี Rosegold ตัดกับฝาสีชมพูเมทัลลิค ประทับด้วยดีไซน์ของตัวริบบิ้น เพื่อสื่อถึงของขวัญสำหรับริมฝีปากนั่นเอง โอ้โห! เกร๋ๆ ค่าคุณ มีความใส่ใจลึกซึ้งแม้แต่แพ็คเกจ ซึ่งมีด้วยกัน 6 เฉดสี ในโทนชมพูถึงแดง

โอเค! เราก็แนะนำพอหอมปากหอมคอสำหรับ Wonder Floret Infinite Lip Matte มาถึงไฮไลท์ที่เราอยากนำเสนอค่ะ คือการลองกับริมฝีปาก แบบไม่เกรงกลัวสิ่งใดทั้งสิ้น เพราะตัวเราเองติดใจลิปสติกบีซู บีซูในรุ่นก่อนๆ มาแล้ว ไอเท็มลิปสติกตัวใหม่นี้จึงไม่มีทางพลาดแน่นอน

ความรู้สึกหลังจากที่ได้ลองใช้ครบ 6 สีคือเนื้อสัมผัสนุ่มมาก เบาสบาย ไม่เป็นขุยแห้ง และสีติดชัดแม้ทาแค่ครั้งแรก ซึ่งระหว่างวันอาจมีสีจางบ้าง แต่ถ้าเป็นสีออกเข้มๆ จะค่อนข้างทนเมื่อเทียบกับสีอ่อนลงมา ใครที่ชอบลิปสติกแนวแมทท์แต่ริมฝีปากยังชุ่มชื่นจะต้องติดใจ นอกจากนี้การออกแบบแท่งลิปสติกในลักษณะเป็นแบบหัวตัด สามารถทาเข้ามุมปากได้ง่าย จะวาดทรงรูปปากธรรมชาติหรือเอิ่บอิ่มแค่ไหน ก็จัดได้เลย

แต่คอลเลคชั่น Bisous Bisous Wonder Floret ไม่ได้จบแค่ลิปสติกเท่านั้น ก็ยังมี Wonder Floret Blusher เนื้อฝุ่น ที่มี 3 สีในตลับเดียว ช่วยให้พวงแก้มดูอ่อนโยน และ Wonder Floret Grace Eyeshadow อายแชโดว์ สุดคุ้มเพราะในหนึ่งตลับมีถึง 4 เฉดสีในตลับเดียว มีเนื้อสัมผัสแบบซาติน เนียนละเอียดมากค่าสาวๆ

และเราก็มีข่าวดีมาบอกแฟนคลับที่เป็นสมาชิกของบีซู บีซู (อย่างเรา) ก็เตรียมสองเท้าก้าวเข้ามาที่เคาน์เตอร์ได้เลย เพราะล่าสุดทางแบรนด์ขอมอบของขวัญในช่วงเทศกาลเฉลิมฉลองที่ใกล้จะมาถึงให้กับสมาชิก โดยการซื้อสินค้าในคอลเลคชั่น Wonder Floret 2 ชิ้น รับฟรีอีกหนึ่งชิ้นไปเลยเจ้าค่ะ (ยกเว้นยาทาเล็บไม่ร่วมโปรโมชั่นนะจ๊ะ) ถึงวันที่ 31 ธันวาคมนี้กันไปเลย แถมสองชิ้นแรกที่ซื้อยังรับส่วนลดไปอีก 10% โอ้บร่ะ! ลดและแถมขนาดนี้ ใครยังไม่ได้เป็นสมาชิกก็ยังไม่สายไปนะ เข้าไปสมัครเดี๋ยวนี้ค่ะคุณที่เว็บไซต์ bisousbisousthailand หรือทางแอพพลิเคชั่น Bisous Bisous (ได้ทั้งระบบ iOS และ Android) ส่วนถ้าอยากรู้รายละเอียดเพิ่มเติมก็ตรงไปที่ Shop หรือเคาน์เตอร์ บีซู บีซู จ้า ก่อนปีใหม่นี้จะได้ฉลองไปสวยไป หรือจะใส่ไอเดียจัดปาร์ตี้สีปากสวยเซี๊ยะข้ามปีกับก๊วนเพื่อน ก็เกร๋ๆ นะค่า

ตลับก็ล้ำ สีก็แจ่ม คอลฯ ใหม่ Laura Mercier ที่ได้อาร์ติสท์ชื่อดังร่วมออกแบบ

More story