View 1.11K / Share

ฟื้นผิวรอบดวงตาในแบบซอง จะติดจอหรือแพนด้าแค่ไหนก็เอาอยู่

BEAUTY/Review - ฟื้นผิวรอบดวงตาในแบบซอง จะติดจอหรือแพนด้าแค่ไหนก็เอาอยู่

เดี๋ยวนี้เราต้องยอมรับแล้วจริงจริ๊งว่า โลกดิจิตอลได้คืบคลานเข้ามาสิงอยู่ในชีวิตเราทุกวัน และสิ่งที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีในปัจจุบันก็ต้องเป็นสมาร์ทโฟน จนตอนนี้หลายคนยกให้เป็นอีกหนึ่งอวัยวะสำคัญกันไปแล้ว อารมณ์ขาดเธอเหมือนขาดใจ แต่รู้หรือไม่ว่าอะไรที่มากไป มันก็มีผลเสียตามมา ซึ่งเราจะไม่ขอพูดถึงเรื่องผลเสียของสุขภาพใดๆ (ที่สามารถตามหาอ่านในกูเกิ้ล) แต่เราจะมาแนะนำหนึ่งในไอเท็ม ในการช่วยฟื้นฟูสภาพใต้ตาหมองคล้ำ เนื่องมาจากสาเหตุติดจอมือถือมากเกินไป รวมถึงชอบนอนดึก อ่านหนังสือหนัก จนพี่แพนด้าตามมาเยือน แถมระหว่างวันก็จะดูตาอ่อนล้า ต้องกระหน่ำคอนซีลเลอร์ปกปิด แต่นั่นมันแก้ที่ปลายเหตุจ๊ะ เราต้องบำรุงใต้ตาถึงจะถูกต้อง เพื่อสุขภาพใต้ตาที่ดีขึ้นในระยะยาวอีกด้วย

        ไอเท็มนี้ เป็นเซรั่มบำรุงรอบดวงตาโดยตรง จึงเหมาะกับทุกคนที่ติดจอ ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ หรือโทรทัศน์ รวมถึงคนที่อดหลับอดนอนจนใต้ตาเป็นหมีแพนด้า อีกทั้งยังหาซื้อง่ายมาก แค่เดินไปซื้อที่ 7-11 เท่านั้น ในส่วนของราคา และความสะดวกในการใช้ก็ตอบโจทย์สาวยุคใหม่แบบเรามาก ซองขนาดกำลังพอดีเท่าฝ่ามือ พกพาง่าย เราจึงหยิบมาแนะนำกัน ซึ่งหลายคนคงรู้จัก Smooto Vita Berry Bright Eye Serum แต่วันนี้เราจะมารีวิว ล้วงลึกไปถึงสารสกัดกันเลย

        Smooto Vita Berry Bright Eye Serum เป็นเซรั่มบำรุงรอบดวงตาที่ใส่คุณประโยชน์ในการบำรุงไปเต็มซอง โดยเฉพาะสารสกัดจากเบอร์รี่ถึง 7 ชนิด (บิลเบอร์รี่ แบล็กเคอร์เรนต์ แครนเบอร์รี่ โช้คเบอร์รี่ เอวเดอร์เบอร์รี่ สตรอเบอร์รี่ และอะซาอิ เบอร์รี่) ซึ่งตัวเบอร์รี่นี่แหละที่มีคุณสมบัติที่โดดเด่นมาก ในการฟื้นฟูให้ผิวรอบดวงกระจ่างใสขึ้น ลดรอยหมองคล้ำรอบดวงตา ลดถุงใต้ตา

        นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากแตงกวา เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น ให้ผิวกระชับขึ้น ซึ่งเมื่อผิวเรามีความชุ่มชื้นมากพอ ริ้วรอยที่เกิดจากผิวแห้งกร้านก็จะลดลงหรือไม่เกิดขึ้นเลย รวมถึงสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ลดอาการแพ้ระคายเคืองอีกด้วย อีกข้อดีของตัวนี้คือ ไม่มีน้ำมัน ไม่มีกรด แอลกอฮอล์และน้ำหอม จึงไม่ทำให้แสบตานั่นเอง แนะนำให้ใช้อย่างต่อเนื่องเพื่อลดปัญหาใต้ตาหมองคล้ำจากการติดจอ หรืออาการตาแพนด้าจะค่อนๆ กระจางใสขึ้น

        อย่างที่เราบอกนะคะว่าเซรั่มตัวนี้ใช้ง่ายมาก และยังสะดวกอีกด้วย เพราะมาในรูปแบบซอง ในราคาแค่ซองละ 49 บาท โดยที่เราไม่ต้องใช้ให้หมดในครั้งเดียว ตัวฝาที่เราเปิดจากซองนั้นสามารถที่จะปิดไม่ให้เนื้อเจลไหลออกนอกซองได้ดี จึงใช้ได้หลายครั้ง คุ้มเวอร์ แต่เหนือสิ่งอื่นใด สาวๆ ก็ควรจะลดอาการติดจอ ซึ่งเป็นสาเหตุของตาแพนด้า เพื่อช่วยให้ลดปัญหาใต้ตาได้เร็วขึ้น

        เวลาใช้ก็ง่ายมาก แต่เราจะขอบอกทริคเล็กๆ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้ โดยเราจะใช้บำรุงผิวรอบดวงตา ทุกเช้าและเย็นหลังทำความสะอาดผิวหน้า เพียงแค่เปิดฝาแล้วบีบเนื้อเจล ซึ่งจะเห็นว่าเป็นเนื้อเจลสีม่วง ไม่มีกลิ่น และซึมลงผิวได้ง่ายมาก โดยไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ และการใช้อย่างถูกต้อง เราจะต้องมีการนวดเบาๆ โดยการใช้นิ้วนางของเราเนี่ยแหละ ถูวนตามลูกศรในภาพด้านล่างกันเลย วิธีนี้จะเป็นการกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ผิวรอบดวงตาที่เกิดจากการติดจอ ใต้ตาแพนด้าก็ได้รับการบำรุงได้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นยังไงล่ะ!

        หลายคนเกิดคำถามว่า แล้วทำไมบนซองถึงบอกว่าใช้ได้ทั้งรอบดวงตา หน้า และปาก! ใช่แล้วแหละค่ะ ตัวนี้สามารถบำรุงผิวหน้า และริมฝีปากได้เช่นกัน ซึ่งถ้าใช้กับผิวหน้า จะช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื้น กระชับขึ้น สร้างความยืดหยุ่นให้แก่ผิว ผิวของเราจึงมีความสดชื่น ในส่วนของการบำรุงริมฝีปากก็จะช่วยลดความหมองคล้ำ และการเกิดริ้วรอยรอบๆ ริมฝีปากได้จ้า นี่คือข้อดีที่สาวๆ จะหาตัวช่วยฟื้นฟูผิวรอบดวงตา ผิวหน้า และริมฝีปากได้ในราคาแค่ 49 บาท แถมยังหาซื้อง่ายมากที่ 7-11 นี่เอง

        แต่ถ้าจะให้ฟินยิ่งขึ้น เอาไปแช่ในตู้เย็นเลยจ๊ะ พอนำออกมาใช้ก็จะรู้สึกเย็นสดชื่นไปอีก และด้วยคุณสมบัติทั้งหมดทั้งมวลที่เราได้ทั้งลองจับ ลองบีบ ลองทา ลองดมมาแล้วนั้น ก็ยกให้เป็นอีกหนึ่งเซรั่มรอบดวงตาสุดคุ้มสำหรับคนติดจอ บอกลาตาแพนด้า และใครที่จำเป็นต้องนอนดึก อ่านหนังสือหนักก็จัดตัวนี้ไปบำรุงซ่ะ ก่อนที่ใต้ตาจะหมองคล้ำไปมากกว่านี้นะจ้า

5 ลิปใหม่เชียร์ออกนอกหน้ากับทริค ทายังไงให้สวย