View 820 / Share

รีวิว : ไอเท็มโปรด เคล็ดลับหน้าใสของ 'น้องแต๋ม' มิสทีน ไทยแลนด์

BEAUTY/Review - รีวิว : ไอเท็มโปรด เคล็ดลับหน้าใสของ 'น้องแต๋ม' มิสทีน ไทยแลนด์

ก่อนอื่นต้องขอแสดงความยินดีกับ น้องแต๋ม อาพิชชนันท์ ติปยานนท์ กับการคว้าตำแหน่งรองอันดับ 2 ในเวทีมิสทีน ไทยแลนด์ 2018 พ่วงมาด้วยรางวัลพิเศษ Miss Charming สาวใสมีเสน่ห์ by CHAME' จึงทำให้น้องแต๋มเองได้ลองกับผลิตภัณฑ์ชาเม่ และน้องจึงมาบอกต่อหนึ่งในไอเท็มที่ขึ้นแท่นเป็นลูกรักประจำตัวไปแล้ว ยิ่งถ้าใครไม่เลิฟการบำรุงผิวมาก่อน จนทำให้ผิวแห้ง ไม่ยืดหยุ่น และแต่งหน้าไม่ติดทน ต้องอ่านทางนี้ เพราะน้องแต๋มจะมาช่วยคุณ พร้อมไอเท็มเซรั่มองุ่น กับเทคนิคการใช้เซรั่มในฉบับการดูแลผิวของนางงามวัยใสอีกด้วย

น้องแต๋มบอกกับทางเราว่า ตัวน้องเองเคยเจอปัญหาผิวต่างๆ ซึ่งเกิดจากการชะล่าใจว่าตัวเองอาจจะยังไม่ต้องบำรุงผิวอะไรมาก จนเจอปัญหาแต่งหน้ายังไงก็ไม่ติดทน และยังเป็นคราบระหว่างวัน รวมถึงเครื่องสำอางยังติดตามร่องผิว จนได้มาลองเซรั่มองุ่นตัว Hokkaido Wild Grape Serum ซึ่งมีส่วนผสมขององุ่นป่าฮอกไกโด โดยการสกัดจากสเต็มเซลล์ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ เพื่อลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย และต่อต้านการอักเสบของผิว 

นอกจากนี้ตัวสารสกัดจากแพลงก์ตอนทะเลยังช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้ผิว ผิวจึงมีความยืดหยุ่น กระชับขึ้น และพลังจากวิตามินซี ช่วยยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานินที่เซลล์ผิวหนัง จึงลดความหมองคล้ำได้เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง

วิธีการใช้ของน้องแต๋มคือ หลังทำความสะอาดผิวหน้าเรียบร้อย ก็บำรุงต่อได้เลยทั้งเช้าและก่อนนอน โดยการบีบหลอดเซรั่ม และหยดลงฝ่ามือ
จากนั้นวนบนฝ่ามือให้ทั่ว หรือสามารถหยดเซรั่ม ลงบนใบหน้าโดยตรง

แล้วค่อยๆ ทาให้ทั่วผิวหน้า โดยใช้ฝ่ามือแนบไปบนผิวตามภาพ ซึ่งความอุ่นของฝ่ามือเราจะช่วยผลักสารบำรุงของเซรั่มให้ซึมลงสู่ผิวได้ดีขึ้น นอกจากนี้เซรั่มองุ่นยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ จึงยิ่งช่วยให้ผิวผ่อนคลาย แต่นอกจากที่เราจะบำรุงผิวหน้าแล้ว ก็ต้องอย่าลืมบำรุงผิวคอด้วยนะ โดยใช้วิธีเดียวกับการบำรุงผิวหน้านั่นเอง

หลังจากที่น้องแต๋มใช้ติดต่อกันมา 3 สัปดาห์ สัมผัสได้ว่าผิวนุ่มขึ้น และดูกระชับ พวกผิวผดเม็ดเล็กๆ ก็ลดลง ผิวชุ่มชื้นขึ้น โดยไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ เพราะไม่มีส่วนผสมของซิลิโคน ซึ่งเป็นสาเหตุของการอุดตันนั่นเอง 

เราเองจึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมน้องแต๋มจึงชื่นชอบเซรั่มองุ่น Hokkaido Wild Grape Serum เพราะนอกจากฟื้นฟูผิวจากความหมองคล้ำด้วยสารสกัดจากธรรมชาติแล้ว ยังแต่งหน้าได้ติดทน ทำให้ไม่ต้องมานั่งเติมแป้งบ่อย หรือเกิดคราบเครื่องสำอางตามร่องผิว ชีวิตก็จะดี๊ดีขึ้น 

ถ้าสาวๆ คนไหนอยากจะทำความรู้จักกับเซรั่มองุ่น จากชาเม่ เพิ่มเติมหรือผลิตภัณฑ์อื่นๆ ในเครือชาเม่ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดต่อได้ที่ Facebook Fanpage: Chame Thailand และฝากติดตามผลงานน้องแต๋มกันต่อไปด้วยนะสาวๆ ทาง Facebook Fanpage และ Instagram Missteenthailand

 

5 ลิปใหม่เชียร์ออกนอกหน้ากับทริค ทายังไงให้สวย