View 4.70K / Share

#ก่อนวางขายจริง แกะรีวิวคุชชั่น NARS รุ่นใหม่ มาครบจบตลับเดียว!

BEAUTY/Review - #ก่อนวางขายจริง แกะรีวิวคุชชั่น NARS รุ่นใหม่ มาครบจบตลับเดียว!

กรี๊ดดดดดดด นางกลับมาคืนสังเวียนอีกแล้วกับงานคุชชั่นค่า ก่อนหน้านี้คงเคยเห็นคุชชั่นของ Nars รุ่นตลับกลมกันมาแล้ว ซึ่งคุชชั่นปีนี้เค้ามาต่างจากรุ่นก่อนไปเลย ในทรงเหลี่ยมชื่อว่า Natural Radiant Longwear Cushion Foundation แต่จะเป็นแนวไหนและถูกใจสาวๆ หรือไม่ เราแกะตลับคว้านางมารีวิวก่อนวางขายจริง วันที่ 1 มิถุนายนนี้จ้า

ตลับ : มาในทรงเป็นเอกลักษณ์ของ NARS ในแบบเหลี่ยม หลังจากที่รุ่นก่อนเป็นทรงกลมกันมาแล้ว ขนาดนั้นกำลังพอดีมือ ไม่ใหญ่หรือเล็กเกินไป และดูหรูหราเช่นเดิมตามสไตล์แบรนด์นี้เค้าล่ะ! หลังจากเปิดตลับจะเจอพัพฟ์ก่อนเลย ซึ่งยังคงมาในเฉดสีดำ และเปิดฝาชั้นถัดมาก็เป็นคุชชั่นแล้วค่า

ส่วนผสม : มีสารสกัดจากดอกบัววิกตอเรียกลีบขาว เป็นการสร้างผิวที่กระจ่างใสขึ้น และถนอมความยืดหยุ่นผิว และช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอยิ่งขึ้นในแต่ละครั้งที่ใช้ รวมถึงส่วนผสมเชิงซ้อนจากสารสกัดของผลไม้หลายชนิด อย่าง ราสพ์เบอร์รี่ แอปเปิ้ล และแตงโม เพื่อผิวที่เรียบเนียน กระชับ และผิวที่สดใสขึ้น

เนื้อสัมผัส : รุ่นนี้จะมีความคล้ายกับรุ่นก่อนอยู่ 2 อย่าง คือ เนื้อที่เบา และเรียบเนียนไปกับผิวเหมือนกัน แต่สิ่งที่เพิ่มขึ้นมาจะอยู่ที่คุณสมบัติของนาง นางให้การปกปิดที่มากกว่า ให้ผิวแมตต์ โดยการปกปิดนั้นให้ผลลัพธ์ที่เกร๋กู้ดนานถึง 16 ชั่วโมง (ซึ่งเราไม่เคยทาไว้นานขนาดนั้นอะนะ แต่เท่าที่สังเกตไม่มีเป็นคราบระหว่างวัน ปกปิดดีไม่เยิ้ม) อีกสิ่งที่ต่างออกไปจากรุ่นเดิมก็ต้องนี้เลยฮร่ะ นางมี SPF50PA+++ ผสานกับเทคโนโลยีที่ชื่อว่า Urban Pollution Shield ตอบโจทย์อากาศบ้านเราตอนนี้ที่วันดีคืนดีก็ต้องเจอกับ PM2.5 คุชชั่นตลับนี้ก็ช่วยปกป้องฝุ่นละอองจากมลภาวะรอบตัวและรังสียูวีได้นั่นเอง

ลองใช้ : ให้สังเกตที่รูปผิวมือกันก่อนแบบซูมชัดๆ จะเห็นว่า ผิวจะดูสว่างขึ้นแบบเป็นธรรมชาติ ไม่ดูวอกหรือลอย ช่วยให้สีผิวดูสม่ำเสมอและเรียบเนียนขึ้น

เมื่อเราแต่งลงบนผิวหน้า ในส่วนของ After ผิวจะดูแมตต์แต่ไม่แห้งหรือเป็นคราบ คงความชุ่มชื้นดี ใช้งานง่ายมาก เพียงแค่ตบๆ บนผิวหน้า ถ้าเราตบคุชชั่นชั้นแรก จะให้ความกระจ่างใส และมีความเป็นธรรมชาติ ปกปิดรอยแดงได้ดี แต่สำหรับคนที่มีปัญหาผิวมากหน่อย เช่น รูขุนขนกว้าง มีรอยหมองคล้ำที่เห็นชัด เราแนะนำให้ลงซ้ำเฉพาะจุดที่กังวลแล้วเกลี่ยให้กลืนกับสีผิว ก็จะได้การปกปิดที่มากขึ้น แต่ไม่ควรจะปกปิดซ้ำรอบที่ 3 รอบนะยูว์ในการลงครั้งแรกของวัน เพราะอย่างที่เราบอกว่ารุ่นนี้เค้าเน้นการปกปิด นั่นหมายความว่า แค่สาวๆ ลงปกติ ก็ช่วยปกปิดได้ดีระดับหนึ่งอยู่แล้ว นอกจากนี้ด้วยอากาศบ้านเราก็ไม่ควรลงอะไรที่มันหนาเกินไป (ไม่ว่าจะใช้ผลิตภัณฑ์ไหนก็ตาม) เพื่อความสบายผิว แล้วค่อยไปเติมระหว่างวันถ้ารู้สึกว่าอยากจะเฟรชผิว ซึ่งคุชชั่นตลับเหลี่ยมของนาร์สตัวนี้ก็ไม่ทำให้เมคอัพที่ลงไปก่อนหน้านี้เป็นคราบ มันดีตรงนี้!

เฉดสี : มีทั้งหมด 6 เฉดสี มีตั้งแต่โทนอ่อนถึงโทนกลาง ได้ทั้งสว่างอมชมพู สีเนื้อ อมเหลือง และอมส้ม ตามเฉดผิวสาวไทย

ราคา : รีฟิว 1,400 บาท ตลับ 550 บาท ตามไปสอยกันได้ตั้งแต่ วันที่ 1 มิ.ย. นี้ ที่เคาน์เตอร์ NARS ทุกสาขา 

ซึ่งถ้าอยากเห็นภาพเคลื่อนไหวว่า ขณะที่ลงคุชชั่นมันจะเวิร์กแค่ไหน ขอให้กดชมติดตามในอินสตาแกรมของทางเพจเราที่ด้านล่างนี้ได้เลย แต่ของแบบนี้จะฟินสุดถ้าได้ลองด้วยตัวเอง!!!

รองพื้น 2 สูตรปัง ทั้งปกปิดและบำรุง สวยครบจบงานผิว

More story