View 1.14K / Share

พาส่องร้าน cos marche ร้านมัลติแบรนด์ดัง 4 สไตล์กับช้อปจุก ๆ ใน งบ 5 พัน

BEAUTY/Review - พาส่องร้าน cos marche ร้านมัลติแบรนด์ดัง 4 สไตล์กับช้อปจุก ๆ ใน งบ 5 พัน

วันนี้เราจะพามาทัวร์ ร้าน cos marche ซึ่งเป็นร้านค้าปลีกด้านความงามที่รวมแบรนด์ชั้นนำไว้ถึง 4 แบรนด์ ได้แก่ แบรนด์ Oriental Princess, Cute Press, Lalil, Bisous Bisous ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าร้านสไตล์นี้กำลังมาแรงเลย เพราะตอบโจทย์ความงามได้อย่างครอบคลุม และชูจุดเด่นและไลน์ยอดนิยมของแต่ละแบรนด์ออกมาให้สาว ๆ ได้เลือกสรร

ร้านอยู่ที่เซ็นทรัลวิลเลจสุวรรณภูมิ เป็นแนวเอาต์เล็ตเดินได้สบาย ๆ บรรยากาศดีทีเดียว ทุกอย่างใหม่หมดทั้งการจัดแต่ง และที่สำคัญ ฉลองเปิดใหม่ ลด 35-70% ทั้งร้าน  เดินช้อปได้ตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น.  มาประเดิมแบรนด์แรกกันก่อนเลย Oriental Princess  นั่นเอง ขึ้นชื่อมากในเรื่องของดี ราคาจับต้องได้ 

ตรงนี้เป็นชั้นวางสินค้าขายดีของแบรนด์ เผื่อไว้เป็นตัวช่วย สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเลือกใช้อะไรดี จะได้ตัดสินใจง่ายขึ้นส่วน สำหรับการจัดวางของ แบ่งได้เป็นหมวดหมู่ชัดเจนทั้งสกินแคร์และเครื่องสำอาง หาง่ายไม่สับสน

ว่าแล้วเราก็สอยซีรั่มเข้มข้น ช่วยผิวกระจ่างใสขึ้นใน 7 วัน โลชั่นน้ำนม และมาส์คมาครบทุกสูตร ซึ่งไอเท็มพวกนี้ฮ็อตฮิตติดอันดับเบสต์เซลเลอร์อยู่แล้วจ้า

มาที่แบรนด์ต่อไป  Cute Press ที่จะมีคอนเซ็ปต์ตรงความน่ารักสดใส แพ็คเก็จเอาใจวัยรุ่นหน่อย สีสันพาสเทล ส่วนคุณภาพโอเคเลยนะ ราคาก็ดีงาม สีของแบรนด์ของออกเป็นชมพูหวาน ๆ 

แล้วเราก็สอยพาเลตต์อายแชโดว์ แป้งคุมความมันที่เค้าว่าอณูแป้งสามารถปรับโทนสีอัตโนมัติตามความแรงของแสง ให้ผิวดูสวยธรรมชาติในทุกสภาพแสงควบคุมความมันยาวนานถึง 12 ชม.

ต่อด้วยแบรนด์สุดฟรุ้งฟริ้งแพ็คเกจอลังอย่าง  BISOUS BISOUS กันบ้าง หวานจริงอะไรจริง

แน่นอนเลยว่าสำหรับแบรนด์นี้เราต้องเลือก แป้งผสมรองพื้นตัวดังของเค้าเพราะปกปิดดี และมี Anti – Aging ที่มีคุณสมบัติลดเลือน ยับยั้ง และชะลอริ้วรอยของผิวที่ร่วงโรยแถมยังทำให้หน้ากระจ่างใสเพราะมีส่วนประกอบของ Arbutin, Peptide และVitamin C ที่สกัดจากพืชผลไม้ 

มาที่แบรนด์สุดท้าย lalil ที่เป็นแบรนด์ออร์แกนิค 100% บอกเลยว่าตอนเลือกของอยู่ ชาวต่างชาติมาซื้อเยอะมากที่สุด เพราะทำจากธรรมชาติ กลิ่นหอมสะอาด  ให้อารมณ์เหมือนอยู่ในสปา

แป้งฝุ่นเค้าเริ่ดอยู่น้า เนียน บางเบาเลยล่ะ

แต่น แต๊นนน นี่คือที่เราได้มาทั้งหมด  ได้ของทั้งหมด 19 ชิ้นในราคาเต็ม 5,000 บาท แต่ลดแล้วเหลือ 3,237.50 บาท 

เอาเป็นว่านอกจากลดกระหน่ำแล้ว  ที่นี่พนักงานคอยแนะนำสินค้าดี เทสเตอร์เยอะมาก เพราะเพิ่งเปิดใหม่ มีสีให้ลองเยอะ ถ้าใครว่าง ๆ ลองไปเดินดู ร้าน cos marché ดูนะ 

ตลับก็ล้ำ สีก็แจ่ม คอลฯ ใหม่ Laura Mercier ที่ได้อาร์ติสท์ชื่อดังร่วมออกแบบ

More story