View 1.11K / Share

ลิมิเต็ดแบบนี้ก็ต้องมานวดให้ฉ่ำหน้ากับลาเนจกันหน่อย

BEAUTY/Review - ลิมิเต็ดแบบนี้ก็ต้องมานวดให้ฉ่ำหน้ากับลาเนจกันหน่อย

สืบเนื่องมาจาก แหม ทางการเชียว ใช้คำว่า ความสำเร็จของลาเนจที่ผ่านมาแล้วถึง 25 ปี จะเกร๋ ๆ กว่า ทางแบรนด์จึงฉลองด้วยไอเท็มที่จัดการ 3 สัญญาณความร่วงโรยแห่งวัย นั่นก็คือ Perfect Renew Regenerator ในแพ็กเกจจิ้งลิมิเต็ดอิดิชั่น โดยการใช้สีฟ้าที่สื่อถึงน้ำ (ส่วนผสมหลักของลาเนจ) และไล่สีม่วงเพื่อสะท้อนถึงนิยามความงามแบบ Luminous Beauty

ส่วนเซรั่มด้านในยังคงเป็นแบบแพ็กเกจจิ้งปกติที่มีคุณภาพด้วยเทคโนโลยีเอกสิทธิ์ Skin Rebirth ที่สร้างผิวที่ดีขึ้นภายใน 4 สัปดาห์ โดยขณะที่เราใช้จะซึมซาบลงสู่ผิวได้ดี ฟื้นบำรุงโครงสร้างผิวให้ริ้วรอยลดเลือนลง ผิวกระชับ และเปล่งปลั่งขึ้น ด้วยความเบาของเนื้อเซรั่มและไม่เหนียวเหนอะหนะ แต่เราไม่ได้มาพูดถึงแค่ขวดลิมิเต็ดเท่านั้นนะ แต่จะมาลองนวดโปรแกรม Younger โดยการใช้ Perfect Renew Regenerator ทั้งเซต (ปกติ 15,900 บาท) ซึ่งข้อดีของการนวดที่นี่คือ สาว ๆ ซื้อคอร์สนวด 10 ครั้ง ในราคา 15,900 ก็จริง แต่เราสามารถนำ Perfect Renew Regenerator ทั้งเซตกลับบ้านไปใช้ต่อได้ พอจะมานวดอีกครั้งเราก็แค่เอามาด้วย หรือจะฝากไว้ที่เคาน์เตอร์เลยก็ได้จ้า เหมือนเราซื้อสกินแคร์แล้วได้คอร์สนวดไปด้วยนั่นเอง งั้นเราจะมารีวิวการนวดให้ฟังว่ามันเวิร์กไหม !?

ที่นี่จะต่างออกไปจากการนวดที่อื่นตั้งแต่เริ่มต้นเลย คือเค้าจะปิดไฟค่อนข้างมืด (แต่ไม่ถึงกับมืดสนิทนะ เดี๋ยวคนนวดจะมองไม่เห็นเอา อิอิ) แล้วเค้าจะเช็ดทำความสะอาดผิวหน้าเราก่อนทำการนวด

จากนั้นจะเป็นการเปิดผิวให้พร้อมรับครีมด้วยการสครับผิว Clay sea peeling mask ซึ่งจะใช้เวลาสครับไม่นาน ขอบอกว่าสครับดีอะ เม็ดสครับไม่บาดผิว ซึ่งถ้าสังเกตที่รูปจะเห็นมีเม็ดเล็ก ๆ สีดำบนผิวหน้าเรา อันนั้นไม่ใช่ขี้ไคลเรานะ แต่เป็นเม็ดสตรอว์เบอร์รี่ที่อยู่ในสครับนั่นเอง แถมยังหอมมากด้วยน้า จากนั้นก็จะพ่นไอน้ำฟิน ๆ

ต่อเนื่องกับการประคบร้อนที่ผิวหน้าเป็นการเปิดรูขุมขน ต่อด้วยการเช็ดด้วย Refiner (ลักษณะคล้ายโทนเนอร์) เพื่อปรับผิวให้สะอาดพร้อมการบำรุงขั้นต่อไป ซึ่งพอมาถึงขั้นตอนนี้ เราจะรู้สึกว่าผิวเกลี้ยงขึ้น และเย็น ๆ ผิว

เรามาต่อที่อีกหนึ่งชิ้นในกลุ่ม Perfect Renew Regenerator คือ อิมัลชั่น อีกหนึ่งขั้นตอนในการเพิ่มการอ่อนเยาว์ และต้องบอกว่าพนักงานที่นวดให้เรา ทำให้เรารู้สึกผิวเรามีความเด้ง ๆ ไปอีกอะ ซึ่งไม่เจ็บนะ ออกจะเพลินด้วยซ้ำสาว ๆ

และเราจะมา Relax ผิวด้วยอีกหนึ่งขั้นตอนการนวดด้วย Perfect Renew Regenerator Serum ตามด้วยการมาส์กหน้าด้วย Perfect Renew Regenerator Sheet Mask โดยทิ้งไว้ 5-10 นาที เพื่อให้เนื้อครีมในมาส์กซึมลงสู่ผิว พร้อม ๆ ไปกับการมาส์กริมฝีปาก (แน่นอนว่าการมาส์กริมฝีปากต้องยกให้แบรนด์นี้) ด้วยกลิ่น Sweet Candy เพื่อให้ริมฝีปากชุ่มชื้น ไม่มีริ้วรอย แต่ตัวนี้ถ้าเอากลับไปใช้ที่บ้าน แนะนำให้ใช้เฉพาะตอนกลางคืนจ้า

มาดูผลลัพธ์ของการนวดและการได้ใช้ Perfect Renew Regenerator Set ให้สังเกตที่ผิวเรานั้นดูเคลียร์มากขึ้น หรือพูดง่าย ๆ คือดูสะอาดขึ้น และพอเราสัมผัสที่ผิวรู้สึกผิวนุ่มขึ้น มีความแน่นด้วยการบำรุงแต่ไม่เหนอะผิว ทั้ง ๆ ที่ลงค่อนข้างหลายตัว ซึ่งเราเชื่อว่าหากได้บำรุงแบบนี้สม่ำเสมอ จะได้ผิวที่ดูกระชับขึ้นได้ไม่ยาก และยืดหยุ่น ชุ่มชื้นขึ้น

และนี่คือกลุ่ม Perfect Renew Regenerator ส่วนหนึ่งนะจ๊ะที่เราใช้นวดครั้งนี้ 

ส่วนขวดที่เราถืออยู่นี่ก็อย่างที่บอกไปว่าเป็นขวดลิมิเต็ดเพื่อฉลองครบรอบ 25 ปี แบรนด์ลาเนจ ใครที่อยากลองใช้หรือใช้อยู่แล้ว ห้ามพลาดจ้า โดยเฉพาะคนที่เน้นเรื่องผิวอ่อนเยาว์ ขอให้ลอง !

ตลับก็ล้ำ สีก็แจ่ม คอลฯ ใหม่ Laura Mercier ที่ได้อาร์ติสท์ชื่อดังร่วมออกแบบ

More story