View 851 / Share

ตลับก็ล้ำ สีก็แจ่ม คอลฯ ใหม่ Laura Mercier ที่ได้อาร์ติสท์ชื่อดังร่วมออกแบบ

BEAUTY/Review - ตลับก็ล้ำ สีก็แจ่ม คอลฯ ใหม่ Laura Mercier ที่ได้อาร์ติสท์ชื่อดังร่วมออกแบบ

เป็นอีกหนึ่งผลงานเด่นของแบรนด์ Laura Mercier เลยก็ว่าได้ Paint The Town Gold Holiday Collection 2019 คอลเล็กชั่นเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองให้ดูเด่นด้วยความแมตต์และระยิบระยับไปพร้อม ๆ กับโทนสีปลุกพลังคนมอง และที่บอกว่าพิเศษอยู่ที่ตัวตลับด้วยนี่แหละซิส ที่ทำเราตาลุกวาว อยากจะซื้อมา say hi กับชิ้นอื่นบนโต๊ะเครื่องแป้งที่บ้านเลยทีเดียว

การออกแบบหน้าตาตลับที่เปลี่ยนไปนี้ คุณลอร่าได้เลือกให้อาร์ติสท์นักวาดภาพประกอบชื่อดังระดับโลกในการร่วมออกแบบแพ็กเกจจิ้งอย่าง Kelly Beeman ซึ่งผลงานนั้นเป็นเอกลักษณ์และโดดเด่นมากด้วยลายเส้นแบบศิลปะไม่ซับซ้อนแต่มีการไล่สีและดูอ่อนหวาน สะท้อนถึงความเป็นหญิงสาวทันสมัยอย่างแท้จริง

โดยตลับที่เราจะมาลองสวอชสี และเป็นตลับที่ยังไงก็ควรซื้อ เชียร์ The Full Canvas Eye&Cheek Essentiels พาเลตต์ลิมิเต็ดอิดิชั่น แบบ All in One ประกอบด้วยฝั่งอายแชโดว์ 15 เฉด ในแบบแมตต์และชิมเมอร์ ส่วนอีกด้านเป็นบลัชออน บรอนเซอร์ และตัวไฮไลต์ที่เข้ากับทุกโทนสีผิว

แต่ที่เราเชียร์ก็เพราะตัวรูปแบบตลับที่มีกระจก 2 ด้าน คั่นตรงกลางระหว่างสองฝั่ง สามารถถอดออกได้ วางเอียงมาฝั่งที่เราต้องการเลือกใช้ได้ พูดง่าย ๆ พกตลับเดียวเอาอยู่ !

มาที่เรื่องของสี เม็ดสีแน่นและดีมาก ซึ่งอายแชโดว์ของลอร่า เมอซิเอ คือใครยังไม่ได้ลอง จะบอกว่าพลาดมาก สำหรับเราคือติดเปลือกตาดีมาก สีชัด และไม่เป็นคราบ หรือตกร่องรอยพับตาระหว่างวัน ส่วนบลัชออนสีค่อนข้างจะเข้ากับผิวคนเอเชีย ตัวบรอนเซอร์หรือตัวไฮไลต์เอง ไม่ได้ออกสีจนมันดูหนักหน้าหรือหน้าวาวเกินเรื่อง แต่ถ้าใครชอบหน้าแบบสู้แสง อยากให้ดูฟาดในขณะที่แสงอาทิตย์ส่องลงมา ก็สามารถค่อย ๆ เติมเพิ่มเลเวลได้ จึงถือว่าเป็นตลับที่เราเชียร์มาก ราคาก็อยู่ที่ 3,950 บาทจ้า

ส่วนชิ้นอื่น ๆ เราถ่ายรูปกรุบกริบ มาฝาก จะมีชิ้นไหน หรือจะโดนใจไหม อะ! มองดูซิเออออออ

ฝากทิ้งถ่ายด้วยคลิปในไอจีทีวี Girldailydotcom

View this post on Instagram

หน้าตาเปลี่ยนไป สีไฉไลเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือแพ็คใหม่ สวยหวาน ซึ่งคุณลอร่าร่วมมือกับอาร์ทติสนักวาดภาพประกอบชื่อดัง #KellyBeeman ออกแบบศิลปะบนตลับ ที่รอบนี้ตรงดิ่งเข้าไทยนับสิบไอเท็ม แต่เราจะพาไปดูไอเท็มพีคๆ ที่ต้องขอจองค่างานนี้ ปล. อ่านบทความฉบับเต็มที่ Girldaily.com/Beauty/review #Paintthetowngold #Lmholiday2019 #Lauramercierthailand

A post shared by www.girldaily.com (@girldailydotcom) on

รองพื้น 2 สูตรปัง ทั้งปกปิดและบำรุง สวยครบจบงานผิว

More story